ROUTINE CHO TÓC YẾU – MỎNG – GÃY RỤNG

Sở hữu một mái tóc mỏng không có nghĩa là phải chịu đựng tình trạng này mãi mãi. Có rất nhiều phương pháp hack mái tóc trở nên dày và dài. Cách mà mình thấy nhiều người hay làm là bấm phồng chân tóc và nối tóc. Mình cũng đã từng bấm phồng chân tóc nhưng về lại hối hận nó chỉ đẹp trong khoảng 1-2 tháng đầu thôi. Cảm thấy vừa tốn kém lại không có kết quả thế là mình đã lập hẳn một routine cho tóc yếu.

Dưới đây là những sản phẩm mình dùng Routine cho tóc yếu và thấy hiệu quả trong việc kích thích mọng tóc, ngăn ngừa rụng tóc và hack mái tóc trở nên dày dặn và bồng bềnh hơn.

1.Dầu gội Aheads Volume

Ban đầu dùng mình cảm thấy chưa quen lắm vì sản phẩm tạo ít bọt, xài khá hao nhưng sau khi được bà chị khai sáng thì mới biết là em này không có thành phần tạo bọt nên an toàn với da đầu.

Routine cho tóc yếu, ROUTINE CHO TÓC YẾU – MỎNG – GÃY RỤNG
Dầu gội Aheads Volume

Mình dùng chai đầu tiên thì chưa thấy có gì đặc biệt nhưng sang chai thứ 2 thì tình trạng gãy rụng giảm rõ, đặc biệt là mái tóc mỏng tanh của mình trở nên dày dặn và chắc khỏe hơn hẳn. Sản phẩm dạng gel lỏng, trong suốt, kiểu hương kẹo trái cây ấy. Cá nhân mình thì mình rất thích mùi của chai này thơm nhẹ, bám dai. Sau khi gội xong đIều mà chị em sẽ thấy rõ nhất là tóc hết bóng dầu, sạch nhẹ cả đầu, cảm giác từng sợi tóc chắc, khỏe hơn.

2. Tẩy tế bào chết da đầu Fuji Green Tea The Body Shop

Routine cho tóc yếu, ROUTINE CHO TÓC YẾU – MỎNG – GÃY RỤNG
Tẩy tế bào chết da đầu Fuji Green Tea The Body Shop

Với cái thời tiết nóng ẩm của SG thì da đầu rất dễ bị gàu và nấm nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đó chính là bã nhờn, mồ hôi, bụi bẩn thêm cái vấn đề là đội mũ bảo hiểm gây bít nữa chứ. Nên việc tẩy da chết cho da dầu là high recommend luôn nhé chị em. Khi nào có nhiều thời gian thì mình dùng 1 tuần 2 lần, còn khi nào bận quá thì duy trì 1 tuần 1 lần. Thành phần chính của em này là tinh dầu trà xanh, bạc hà, tinh thể muối và mật ong nên đi dùng lên tóc cảm giác the mát rất fresh luôn. Chị em da đầu hay bị bết và có nhiều gàu thì nên triển em này nhé hiệu quả lắm í

3. Ủ tóc Garnier

Routine cho tóc yếu, ROUTINE CHO TÓC YẾU – MỎNG – GÃY RỤNG
Ủ tóc Garnier

Xài bao nhiêu loại ủ tóc rồi vẫn không cái loại nào qua được em này. Routine cho tóc yếu mình dùng dòng Goji hạt kỷ dành cho tóc màu mùi siêu thơm. Không chứa paraben, silicon và không chứa màu nhân tạo đa phần sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nên mấy chị em yên tâm nhé. Mình ủ 1 tuần 1 lần tầm khoảng 20p rồi đi xả lại với nước ủ xong tóc mềm mượt, thơm, bóng khỏe. Hũ to lắm nên mình mua về sử dụng 1 năm có khi chưa hết ấy chứ.

4. Dầu dưỡng Shiseido

Routine cho tóc yếu, ROUTINE CHO TÓC YẾU – MỎNG – GÃY RỤNG
Dầu dưỡng Shiseido

Em này có thiết bằng thủy tinh nhỏ gọn cằm chắc tay mang đi du lịch cũng tiện. Sản phẩm có mùi hoa trà nhẹ, màu trắng trong suốt và chất dầu lỏng hơn son với dầu dưỡng Mise En Scene khi thoa lên tóc thơm không bị bết rít. Do tóc mình mỏng nên khi gội đầu sấy tóc còn hơi ẩm ẩm thì dùng khoảng 2-3 pump là okie còn chị em nào tóc nhiều thì dùng 5-6 pump. Hiệu quả rõ nhất của chai này là tóc bóng mượt, giữ nếp tốt, mùi thơm bám rất dai trên tóc.

Phục hồi tóc yếu bằng công nghệ laser

5. Xịt phồng tóc Aheads

Đối với một đứa tóc mỏng như mình thì mấy cái lô cuốn hay xịt phồng tóc là không thể thiếu. Trước kia thì mình hay dùng lô cuốn với keo giữ nếp tóc như không hài lòng cho mấy vì xịt mấy cái keo đó hại tóc lắm tuy là giữ nếp được lâu nhưng nhìn tóc lúc nào cũng cứng đơ thiếu tự nhiên. Mình thì thích style lả lơi độ phồng ừa đủ nên khi chuyển qua dùng em xịt phồng tóc này ta nói như kiếm được báu vật. Vừa có mái tóc bồng bềnh vừa dưỡng tóc thì có gì bằng. Dùng em này cho dù có đội nón bảo hiểm hay di ra ngoài gió thì tóc vẫn giữ được độ phồng tóc mà tóc vẫn mượt mà.

Routine cho tóc yếu, ROUTINE CHO TÓC YẾU – MỎNG – GÃY RỤNG
Xịt phồng tóc Aheads

Cuối cùng là một tips cho với những chị em có mái tóc mỏng như mình thì không nên dùng lược chải đầu có răng cưa to nhé đều đó sẽ làm cho tóc của chúng ta thưa thớt hơn. Chỉ nên sử dụng lược có phần răng cưa nhỏ và khoảng cách hẹp thui nhé ^^

Xem thêm : Công dụng và tác dụng của Vitamin B5

5/5 - (11 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *