Review trị thâm chân bằng peel và kem peachy beauty

Mình từng bị trầm cảm nặng từ lần nhìn thấy cái vết sẹo thâm ở chân, mặc cảm không dám đi ra đường sợ người ta nhìn thấy nói này nói nọ. Mình hy vọng bài viết trị thâm chân bằng peel và kem mình có thể giúp được các bạn nào bị sẹo  thâm lâu năm, hoặc trị thâm sau khi trị hết sẹo lồi cũng có thể tham khảo. Mình rảnh mùa giản cách, nên viết bài trị sẹo thâm body cho các bạn. Trước mình bị sẹo té xe, bác sĩ xử lý không kỹ nên bị nhiễm trùng, để lại sẹo thâm nhăn rất nặng ở đầu gối, sẹo 3 năm rồi mình bôi đủ thứ kem trị thâm rồi mà không khỏi.

peachy beauty
peachy beauty

Qua tìm hiểu trên mạng thì người Mỹ điều trị sẹo bằng phương pháp peel tca, nên mình quyết định mua peel về peel trị sẹo thâm, mùa giản cách từ năm ngoái mình đã peel rồi mình dùng Peel Tca Zenus dùng được cho cả mặt, môi, body, trị sẹo thâm body do té, phỏng lúc peel phải dưỡng da cho khỏe để da mau hết thâm, mình tìm kem trị thâm dễ tìm,mình mua kem trị thâm Peachy Beauty kem này thì được đánh giá tốt về trị thâm body do té, bỏng, hay thâm body, thâm nách, thâm bikini bẩm sinh nên mình mua luôn về trị thâm chân bằng peel và kem.

Cosmetician Applying Facial Mask On Face Of Woman

Mình thấm peel ra tăm bông rồi dậm  từng chút  lên vết sẹo thâm nhẹ nhàng từ từ nên nó hơi ngứa ngứa châm chích ngứa ngứa xíu, vì sản phẩm peel này dùng được cho cả mặt và body, peel mình đã dùng nó peel môi rồi nên an tâm, xong mình để tầm 20p xong rửa nước đi rồi thoa kem trị thâm peachy beauty ngày 3 lần sáng trưa tối, da bắt đầu bong dần hết trong 1-2 tuần, mình làm theo hướng dẫn để bong tự nhiên không xé da nên da bong ra rất khỏe, da trắng mịn vết sẹo thâm nhạt dần và đều màu hơn không hề bị thâm.

silver and black tube type vape beside silver spoon and silver spoon
peel peachy

Da bong hết mình vẫn dùng kem peachy beauty để dưỡng vết thâm để da trắng dần giảm thâm, sau khi đủ 2 tháng từ khi da bong hết mình mới peel lần kế tiếp, sau 4 đợt peel kết hợp dưỡng kem trị thâm  thì vết sẹo thâm do té ở đầu gối gần như khỏi, nhìn soi kỹ lắm mới thấy vết tích hơi nhăn của vết sẹo để lại, dưới đây là hình tất cả quá trình của mình, an tâm mình chả photoshop gì đâu, hình cuối các bạn thấy dấu tích  vết sẹo còn lại, ai không tin có thể đi hỏi các thợ.

Có thể bạn quan tâm : Review kem dưỡng trắng da Chateau Rouge

5/5 - (7 bình chọn)

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ