Bộ ba chăm sóc làm sạch da mặt quốc dân cho cô nàng sinh viên

Cô sinh viên năm 3 tuy k đủng đỉnh nhiều để sắm loại nọ loại kia, nhưng với skincare thì em chú trọng khâu làm sạch nhất. Quan điểm là da sạch thì da sẽ khỏe mà bước làm sạch của em toàn món chăm sóc làm sạch da mặt bình dân phổ biến lại ngon bổ xài khá hợp đây ạ:

1. Tẩy trang L’oreal + Bông Jomi

Hihi, 2 sp quốc dân chưa ạ? Bông Jomi túi xanh á mn, bông săn có viền cũng chắc nên k bị tơi mà kiếm dễ siêu thị nào cũng có.

Tẩy trang L'oreal
Tẩy trang L’oreal

Tẩy trang L’oreal thì khá nhiều ý kiến trái chiều, nhưng em thấy tẩy nhanh, sạch, k những k khô da mà còn để lại lớp hơi nhờn nữa ấy. Ngày thường thì 1 miếng bông là xong, hôm nào dính dáng đến mascara, son lì thì quất 2-3 miếng ạ .

Bông Jomi
Bông Jomi

Có điều là nếu lấy lượng quá nhiều, sẽ tạo ra bọt trắng mịn nên k biết có chứa xà phòng không nhỉ? Em dùng chăm sóc làm sạch da mặt thì k thấy bị mòn da hay mọc mụn gì cả zậy nên em vẫn dùng 

Chăm sóc da mặt

2. Máy rửa mặt Halio Sensitive + Sữa rửa mặt Hatomugi

Sữa rửa mặt Hatomugi
Sữa rửa mặt Hatomugi

SRM này em thích dùng chăm sóc làm sạch da mặt vì nó tạo nhiều bọt lại mịn nữa, apply trên mặt phê thiệt và rửa xong da cũng k bị quá khô, chất sữa đặc chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ là đủ dùng rồi. Đọc nó có nhiều công dụng lắm, cảm nhận riêng của em thì cũng thấy em này dùng ok, dịu da, từ ngày dùng có đỡ mụn mọc hơn, còn về mờ thâm và chống lão hóa thì chắc chỉ dùng sữa rửa mặt sẽ khó làm được.

Đến em Máy rửa mặt Halio

là đáng nói này , không bõ công em bớt ăn bớt tiêu 2 tháng zời để mua ban đầu định mua miếng Pad thôi cơ, mà con bạn bảo dùng như k ấy nên thôi. Em này nhỏ xinh, cầm gọn trong cái tay bé nhỏ lun loại này cho da nhạy cảm nên lông mềm mảnh, có 3 chế độ rung êm lắm. Em hay dùng mức 1, còn khi gần hết pin thì rung mức 2 là đủ.

Máy rửa mặt Halio
Đến em Máy rửa mặt Halio

Vì SRM Hatomugi chất đặc nên khi rửa với nước thấy nó cứ nhờn nhờn, rửa mãi mới sạch được, còn dùng với máy rửa mặt Halio này thì chỉ cần rửa trôi bọt là thấy sạch rồi, lẹ hơn. Em thấy rửa bằng máy sạch hơn bằng tay nhiều, da rửa xong cũng thoáng hơn nữa. Em sài để chăm sóc da mặt được đến nay là hơn 3 tháng, thấy da dẻ có mịn hơn, ít phải tẩy da chết nhiều, hi vọng dùng lâu dài sẽ đỡ lỗ chân lông vs đầu đen vùng mũi nữa là okela

Tham khảo thêm : 27 tips chăm sóc da mặt, toàn thân và trang điểm tại nhà

Liệu trình chăm sóc da khô

Mn có đang dùng món gì giống em, hay có loại nào ngon ghẻ mà giá rẻ không ạ.

5/5 - (10 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *