Các loại phấn nước và phấn tươi xịn xò nhất

Lớp nền là thứ quyết định make up của bạn có lên màu đẹp, bền hay không. Hôm nay mình sẽ rv với mng các loại phấn nước và phấn tươi đáng đồng tiền bát gạo mà mình từng xài nhé.

  Hera Black Cushion:

Trước tiên là về kết cấu em này có lớp phấn cực mịn, hạt phấn siêu li tu, mỏng, nhẹ. Chính điều này nên phấn Nước Hera Black Cushion SPF34/PA++  rất dễ tán, tạo lớp finish vô cùng tự nhiên, cực thích luôn. Về độ che phủ các nàng có thể hoàn toàn tin tưởng em này.

phấn nước, Các loại phấn nước và phấn tươi xịn xò nhất
Hera Black Cushion

Các khuyết điểm như nám, tàn nhang, em này “giải quyết” được. Còn về những nốt mụn xấu xí, Nếu đánh lớp đầu không mấy hiệu quả có thể tán thêm 2, 3 lớp, yên tâm là lớp nền trông vẫn rất tự nhiên, không dày cộm cũng không gây nặng mặt.

   Phấn nền kim cương Age 20’s:

phấn nước, Các loại phấn nước và phấn tươi xịn xò nhất

nếu bạn thích một sản phẩm phấn nền thiên nhiên, không gây bí da. Độ che phủ trung bình để đi các buổi tiệc, đi làm thì đây là một sự lựa chọn thích hợp. Vì sản phẩm thân thiện với làn da, nên có thể sử dụng mà không sợ ảnh hưởng da mặt, mà còn dưỡng da cực kì thích. Trừ các bạn tình trạng da có nhiều khuyết điểm mụn, sẹo, nám,..thì nên sử dụng kem che khuyết điểm trước. Sản phẩm khi apply lên da rất mát, lớp finish mỏng mịn nhẹ nhàng không bí da xíu nào!

   Allmythings Cushion:

phấn nước, Các loại phấn nước và phấn tươi xịn xò nhất

Sản phẩm này mình được tặng, có lẽ sẽ còn khá xa lạ với mọi người nhưng bên hàn rất phổ biến nhé. Em này có bông đánh mềm mại và có độ đàn hồi tốt. Lúc đánh em này lên mình thấy da  mát, hương thơm nhẹ. Em này tạo lớp nền thông thoáng chứ không gây bí da nên rất dễ chịu.

   IOPE air cushion natural:

phấn nước, Các loại phấn nước và phấn tươi xịn xò nhất

Khi áp cushion lớp đầu tiên, bạn chỉ cảm giác da được nâng tông nhẹ nhàng, dễ đánh và tán đều lên da, có thể tệp vào da và khô ngay. Độ che phủ của em này ở mức khá, có thể che được các vết thâm mụn, tàn nhang và các nốt mụn nhỏ. Khả năng giữ lớp nền cũng là một điểm khiến mình thích ở dòng sản phẩm này. Khi mình dùng em này đi làm mỗi ngày, đến giữa trưa các vết thâm mụn vẫn chưa hề bị “lộ” ra. Thường thì lúc đó mình hay dặm thêm một vài lớp phấn nước nữa để tự tin hơn. Và thế là cuối ngày lớp nên vẫn được giữ đẹp, nếu lỡ mà mình có cuộc hẹn nào buổi tối mình thường chẳng cần dặm lại luôn.

Đọc qua : Skincare chống lão hóa bằng sản phẩm Vitality Shot

5/5 - (4 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *