Triệt lông tay vĩnh viễn

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lạnh mới nhất. Trọn gói khi triệt 1/2 tay giá chỉ 1.3tr và triệt lông full tay giá 2.3tr toàn bộ. Chi phí này đã bao gồm chi phí bảo hành vĩnh viễn không giới hạn thời gian và số lần bảo hành. Trước khi triệt trọn gói khách hoàn toàn có thể đăng ký trước buổi lẻ để sử dụng công nghệ triệt lông tay mới trước khi đổi thành gói liệu trình trọn đời.

Giá : 129.000đ – Giá gốc: 299.000đ
triệt lông tay


  đăng ký tư vấn dịch vụ


  .Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  Đăng ký sẽ được Sen iên Hệ trong vòng 10 phút để xác nhận lịch hẹn giúp bạn.
  • Là một liệu trình giúp bất kì tình trạng lông tay nào có thể đạt kết quả tối đa mà không tái phát.
  • Là liệu trình triệt tiêu hoặc hạn chế tối đa được sự phát triển và mọc lại của lông tay.
  • Cơ sở cung cấp dịch vụ triệt lông tay phải có đủ công nghệ cao như IPL, OPT, SHR, OPT SHR.
  • Là liệu trình triệt trọn gói có bao gồm bảo đảm kết quả tối đa.
  • Spa hay thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ có thể bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ triệt lông tay.

  Trên đây là các điều kiện cơ bản nhất để bạn có thể xác minh được mình đang sử dụng một dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn hay một dịch vụ triệt lông – wax lông tay thông thường.

  Là công nghệ ra đời từ cách đây khoảng 2 đến 3 năm tuy nhiên công nghệ này là công nghệ không ngừng cải tiến để đáp ứng được tất cả nhu cầu về triệt lông tay hiệu quả cho khách hàng. OPT SHR được các chứng chỉ công nhận hiệu quả là CE, FDA. Các tổ chức thẩm mỹ trên toàn thế giới khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ này như một chìa khóa để giải đáp được nhu cầu về triệt lông thẩm mỹ. Sen là một trong những đơn vị Thẩm Mỹ đầu tiên đưa công nghệ này áp dụng cho hàng ngàn khách hàng trong nước. Chúng tôi rất vui mừng khi phục vụ đạt kết quả cao cho 100% khách hàng.

  Spa triệt lông tay vĩnh viễn uy tín (Sen-Spa)

  • Là doanh nghiệp Thẩm Mỹ được cấp phép kinh doanh dịch vụ triệt lông đã thành lập và hoạt động trên 6 năm.
  • Thẩm Mỹ Sen có đội ngũ chuyên gia triệt lông giàu  kinh nghiệm, thực tế mỗi ngày vẫn phục vụ từ 50-250 khách hàng trên mỗi chi nhánh.
  • Chỉ duy nhất tại Thẩm Mỹ Sen đầu triệt SHR được thay mới hoàn toàn mỗi 15-30 ngày sử dụng. Máy triệt SHR tại Sen được thay mới và nâng cấp mỗi 6 tháng tới 1 năm trên toàn bộ các cơ sở.
  • Thẩm Mỹ Sen là đối tác thân thiết của tất cả các đơn vị phân phối thiết bị, chúng tôi được hỗ trợ 100% bởi các chuyên gia thiết bị đầu ngành tại Việt Nam – Hàn Quốc – Mỹ.
  • Đơn vị đầu tiên áp dụng bảo hành vĩnh viễn cho toàn bộ khách hàng mua gói liệu trình. Uy tín của Sen được khẳng định bằng kết quả đã phục vụ và nổi tiếng với dịch vụ trên toàn quốc.
  • Sen là Thẩm Mỹ Viện công nghệ cao đã từng nghiên cứu và đưa vào áp dụng tất cả các công nghệ triệt lông từ xưa tới nay có thể kể tới như Elight, IPL, OPT, Laser, OPTSHR và khách hàng luôn luôn được nâng cấp miễn phí công nghệ triệt không phải ở đâu cũng có được.
  • Chi phí mà khách hàng phải chi trả luôn tối ưu nhất, Sen lấy chất lượng và hiệu quả làm mục tiêu kinh doanh. Cũng bởi vậy Sen là địa chỉ bỏ túi yêu thích của tất cả khách hàng triệt lông trên cả nước.
  • Thẩm Mỹ Sen là đơn vị đã từng dẫn đầu và chuyển giao công nghệ này chia sẻ với rất nhiều hệ thống thẩm mỹ viện, spa và trung tâm công nghệ cao.
  • Chỉ có tại Thẩm Mỹ Sen khách hàng mới có thể đọc được những nội dung chuyên sâu như thế này, các nội dung này không có một spa hay Thẩm Mỹ Viện nào cung cấp cho khách hàng.
  • Đây là công nghệ tối ưu nên tất cả mọi khách hàng đều phù hợp với công nghệ này.
  • Khách hàng triệt lông tay vĩnh viễn nên sử dụng khi bước qua tuổi dậy thì, tốt nhất là trên 18 tuổi. Chuyên gia của Thẩm Mỹ Sen khuyên bạn không nên triệt lông tay vào giai đoạn hocmon đang phát triển và cơ thể chưa phát triển hết, khi này tế bào và nang lông của bạn liên tục phát triển.
  • Khách hàng nam – nữ trong tất cả các độ tuổi khác đều có thể yên tâm sử dụng dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn với OPT SHR mà không cần lo ngại điều gì.
  • Khách hàng đã từng sử dụng các công nghệ cũ hơn như Elight, IPL, OPT thông thường hay Laser mà không đạt kết quả cao có thể sử dụng OPT SHR bởi đây là công nghệ cuối cùng mà thế giới đã phát triển cho tới thời điểm hiện tại (2021).
  • Công nghệ không gây đau đớn, thương tổn dù là nhỏ nhất.
  • OPT SHR triệt tiêu sự phát triển của nang lông trên tay rất hiệu quả, lông càng cứng càng hiệu quả hơn.
  • Thời gian cho mỗi lần triệt liệu trình rút ngắn chỉ từ 15-20p cho toàn bộ vùng tay.
  • SHR đem lại các kết quả kép vừa triệt lông tay vĩnh viễn vừa làm trắng sáng vùng da tay và cánh tay sau khi triệt. Không chỉ dừng lại ở đó SHR còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị viêm nang lông và trẻ hóa da cánh tay hiệu quả không kém một máy trẻ hóa nào.
  • Chi phí để triệt một liệu trình triệt lông tay vĩnh viễn bằng SHR là rất rẻ, chúng tôi nhấn mạnh là rất rẻ. Thay vì 5-10tr như các công nghệ cũ trước đây khách hàng chỉ cần 1/5 số đó để có cả liệu trình triệt vĩnh viễn với SHR.
  • Số lần triệt rút ngắn đi đáng kể, rất nhiều khách hàng chỉ cần 2-4 lần đã cho kết quả hoàn toàn như mong muốn. Một ví dụ rất dễ thấy, chính tôi chuyên gia đã tự triệt trên hai cánh tay mình 3 lần và sau gần 4 năm tay tôi mới chỉ mọc lại một vài sợi nhỏ rất tự nhiên, tôi thích việc còn lại một chút lông cảm giác tự nhiên như thể tay mình khi sinh ra chỉ có một chút xíu lông măng như vậy.

  Quy trình triệt lông tay vĩnh viễn.

  Thẩm Mỹ Sen là đơn vị đầu tiên nên chúng tôi có quy trình riêng, chúng tôi dám chắc chắn không nơi nào áp dụng quy trình tối ưu thế này, mời bạn xem chi tiết quy trình.

  Chuyên gia triệt lông của chúng tôi sẽ kiểm tra vùng da tay cần triệt lông của khách hàng trước sau đó xác định cấp độ da, tình trạng và màu lông trước tiên sau đó mới tư vấn và lựa chọn mức năng lượng phù hợp nhất với khách hàng. Không phải tất cả khách hàng đều sử dụng 1 mức năng lượng hay cách triệt. Đây cũng là điểm khác biệt giữa triệt lông với chuyên gia so với chuyên viên bình thường.

  Sử dụng lưỡi cạo chuyên dụng 100% là mới và chỉ sử dụng 1 lần cho mỗi khách hàng. Chuyên gia sẽ nhẹ nhàng loại bỏ phần lông tay bề mặt trước khi tiến hành bước tiếp theo cho khách hàng.

  Chuyên gia sau khi làm sạch vùng lông tiếp tục sẽ thoa lên một lớp gel mát dễ chịu nhằm bảo vệ da và tăng hiệu quả của việc tiếp xúc đầu triệt SHR với da tay. Lớp gel này chính là thành tố quan trọng giúp giảm thiểu cảm giác nóng hoặc mẩn đỏ với trường hợp những ai có lớp da quá mỏng hoặc quá nhạy cảm. Không chỉ thế nó còn giúp tia sáng thấm sâu vào nang lông tăng cường hiệu quả trong quá trình triệt.

  Cường độ năng lượng, kỹ thuật triệt là rất quan trọng để đem lại hiệu quả tối đa cho mỗi lần triệt, chính bởi vậy mỗi khách hàng, mỗi vùng lông, mỗi loại lông cần một kỹ thuật triệt khác nhau. Ở bước 4 này khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp khi chuyên gia triệt lông tại Sen triệt cho mình.

  Bắt đầu thực hiện lần lượt xuôi theo chiều lông từ trên xuống. Đối với lông tay mỏng, tơ chuyên gia sẽ lướt nhanh hơn bởi nang lông yếu không cần quá nhiều năng lượng hoặc tốn thời gian kỹ thuật lướt vẫn đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Đối với lông tay dày, cứng chuyên gia triệt lông sẽ đi chậm, 1 bước thường cách nhau 3-5cm để đảm bảo mỗi lần bấm máy sẽ ra khoảng từ 1-2 shot cho cùng 1 vùng điện tích mà đầu triệt SHR lướt qua. Phương pháp này đảm bảo 100% sợi lông cứng hấp thụ được năng lượng của đầu triệt.

  Bởi vì các nang ở lông tay có các giai đoạn hoạt động và không hoạt động chúng tôi sẽ lên lịch các lần điều trị trừ 4 đến 8 buổi để đảm bảo triệt lông tay hiệu quả ở mỗi giai đoạn phát triển. Số lần điều trị tùy vào cơ địa của từng người (các yếu tốt kích ứng, kích thích…)

  Vùng da vừa triệt sẽ được làm sạch bằng khăn sạch, loại bỏ lớp gel mát và cho khách hàng thấy điều kì diệu đã xảy ra. Cứ 10 khách hàng thì tới 8 người phải thốt lên rằng họ không tin họ có một làn da đẹp như vậy sau khi triệt lông. Đây không phải tự nhiên mà là do tác dụng của SHR giúp da trắng lên rõ rệt. Nếu chúng tôi nói là tone da được sáng lên 1 tone thì chỉ có khách hàng đã triệt rồi mới tin vì đó là sự thật.

  Bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn và hẹn buổi tiếp theo sau quá trình triệt hoàn tất. Đừng quên nhận thẻ liệu trình và thẻ bảo hành tại quầy nhé.

  Dịch vụGiáGiá KM cả liệu trìnhGiá KM buổi lẻ
  Triệt lông 1/2 tay hiệu quả51.30.6
  Triệt lông cả tay hiệu quả7.52.30.75

  Đơn vị tính (triệu vnđ)

  Liệu trình điều trị triệt lông tay hiệu quả từ 4 -6 lần, kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  1. Ở lần đầu tiên và lần thứ 2 thông thường khách hàng triệt lông tay vĩnh viễn sẽ đi cách nhau 7-10 ngày. Ở thời gian đầu nang lông sẽ mọc lại mạnh mẽ bạn đừng ngạc nhiên vì đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường cho thấy bạn có một cơ thể khỏe mạnh.
  2. Ở lần thứ 3 và thứ 4 thời gian mỗi lần cách nhau từ 10-20 ngày. Ở giai đoạn này lông đã suy yếu và có dấu hiệu không mọc trở lại đối với một số vùng. Thẩm Mỹ Sen khuyên bạn hãy tiếp tục hoặc nếu bạn muốn giữ lại lông ngắn, tơ mỏng thì có thể ngưng từ buổi này.
  3. Ở lần thứ 5-6 thời gian mọc lại dù chỉ 1 ít lông cũng phải cách nhau 20-30 ngày đối với nhiều khách hàng thì lông không thể mọc lại nữa tuy nhiên chỉ cần mọc lại dù 1 chút bạn cũng vẫn sẽ tới để tiếp tục liệu trình nhé. Đây là quyền lợi của bạn khi mua liệu trình.
  4. Ở lần thứ 6 đến sau này thời gian lông mọc lại là 1-3 tháng, có khi là không mọc nữa nên có thể 1-2 năm sau bạn mới cần tới. Chúc mừng bạn qua được số buổi thế này là bạn đã có được kết quả tối đa rồi.
  • Khách hàng nên chủ động chuẩn bị áo dài hoặc áo chống nắng khi đi triệt vào ban ngày.
  • Khách hàng có thể cạo – wax tại nhà để tiết kiệm thời gian triệt.
  • Liên hệ trước khi tới sử dụng dịch vụ để đặt hẹn ưu tiên – Đây là một thói quen rất văn minh khi khách sử dụng dịch vụ ở những cơ sở có lượng khách hàng đông. Bởi bộ phận tiếp đón sẽ sắp xếp được ngay lập tức thời gian cho bạn khi tới để không phải chờ đợi.
  • Bạn không nên tiếp xúc vùng triệt với nước trong tối thiểu 4 tiếng.
  • Bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc hóa chất như sữa tắm hoặc xà bông lên vùng triệt sau 24 tiếng.
  • Ngoài ra vùng da triệt vừa mất đi các melamine nên bạn cần bảo vệ trước sự tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Việc bảo vệ này giúp cho da vùng triệt của bạn được trắng sáng nhất. Cũng tương tự giống như bạn vừa sử dụng một dịch vụ trẻ hóa công nghệ cao vậy.
  • Bạn nên triệt lông sau kỳ kinh nguyệt nếu lùi lịch 1 ngày sẽ không ảnh hưởng nhưng nếu cố gắng triệt trong kỳ kinh nguyệt sẽ không có hiệu quả tốt nhất.
  • Bạn cũng nên ngưng liệu trình khi phát hiện mình mang bầu, thời gian mang thai nội tiết liên tục thay đổi có thể sẽ kích thích lông mọc nên hãy chờ sau khi sinh. Ngoài ra thì triệt trong khi mang thai cũng không hề gây hại gì bạn không cần lo lắng.

  Một số hình ảnh triệt lông tay của khách hàng.

  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn

  Hình ảnh khách hàng triệt tay tại Thẩm Mỹ Sen

  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  Triệt tay vĩnh viễn kết quả trắng sáng
  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  Triệt vĩnh viễn hiệu quả phần cẳng tay
  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  TRiệt vĩnh viễn hiệu quả lông cánh tay
  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  Triệt vĩnh viễn phần mu bàn tay
  Triệt lông tay vĩnh viễn, Triệt lông tay vĩnh viễn
  Trước và sau 3 buổi triệt lông tay vĩnh viễn

  Review triệt lông tay tại spa

  Không mất nhiều thời gian và không cần phải lo ngại là hai từ mà mình đúc kết được ra sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn tại Sen. Mình hoàn toàn hài lòng với kết quả. _Kim Anh_ – Hà Nội.

  Triệt lông tay tại Thẩm Mỹ Sen theo mình giá đang gần như rẻ nhất, chỉ với một ít tiền mà có thể giải quyết vấn đề giúp mình đến trọn đời. Mình thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. _Anh Quân_ – Tp. Hồ Chí Minh. 

  • Khách hàng được thanh toán 2 lần khi mua gói triệt 1/2 tay.
  • Khách hàng được hỗ trợ hanh toán 3 lần ở gói triệt cả tay.
  • Sen chấp nhận thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc cà thẻ
  • Khách hàng đăng ký ưu đãi được phép thanh toán đặt cọc.
  • Khách hàng còn giữ thẻ bảo hành
  • Khách hàng có lông mọc lại trên vùng đã mua dịch vụ vĩnh viễn.
  • Khách hàng mất thẻ phí cấp lại là 100k, được phép mất tối đa 3 lần.
  • Mất thẻ quá 3 lần khách hàng cần đăng ký lại thẻ mới chi phí 50% giá dịch vụ.
  • Khách hàng không gian lận bảo hành và cho mượn thẻ dịch vụ triệt lông tay của mình.
  • Sen có quyền từ chối phục vụ khi phát hiện khách hàng gian lận.

  Xem thêm một số câu hỏi khách hàng thường thắc mắc khi đi triệt lông tay:

  Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về gói triệt quý khách có thể liên hệ theo thông tin trên website hoặc nhắn tin – gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ.

  Thời gian làm việc hàng ngày Từ 8h30 đến 21h trong ngày (tất cả các ngày trong tuần)

  5/5 - (120 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

  Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

   Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *