Điều khoản và chính sách chung

Điều khoản và chính sách thẩm mỹ sen

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG – PHỤC VỤ

Thẩm Mỹ Sen là doanh nghiệp có pháp lý và có cơ sở phục vụ dịch vụ và bán hàng liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khi đã tư vấn rõ ràng về giá tiền, công dụng của dịch vụ, sản phẩm. Trong mỗi giai đoạn kinh doanh, các chính sách có thể thay đổi.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ qua máy POS hoặc thông qua ứng dụng thanh toán của đối tác liên kết của chúng tôi tại quầy. Đối với sản phẩm quy định thanh toán của chúng tôi là 100% – Đối với dịch vụ, chúng tôi cho phép khách hàng thanh toán tối đa là 3 lần ngoài ra số tiền thanh toán luôn phải lớn hơn hoặc bằng số dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH

Thẩm Mỹ Sen chấp nhận đổi trả sản phẩm trong trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm lỗi, hỏng do nhà phân phối. Ngoài ra đối với dịch vụ chúng tôi chấp nhận bảo hành theo thời hạn cụ thể đối với từng dịch vụ mà chúng tôi quy định. Những trường hợp không thực hiện đúng yêu cầu trên thẻ bảo hành Sen sẽ từ chối bảo hành. Trong một số trường hợp đặc biệt khác chúng tôi đồng ý bảo hành nếu điều kiện là khách quan.

CHÍNH SÁCH GIẢM GIÁ – KHUYẾN MÃI.

Khách hàng sử dụng dịch vụ khuyến mãi theo chương trình, chúng tôi thực hiện các chương trình khuyến mãi đúng theo luật quảng cáo, khuyến mãi. Trong một số trường hợp chúng tôi có thể ngưng đột ngột chương trình.

1. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

—————–
a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;


Thông tin liên hệ mà người dùng nhập vào tại trang web thammysen.vn được sử dụng để hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về chuyên môn cũng như hỗ trợ dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.


b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Thông tin khách hàng để lại được bảo mật và Sen cam kết không sử dụng thông tin này vào bất kỳ mục đích nào khác ngoài hỗ trợ và trả lời các vấn đề của khách hàng.


c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Thông thường trong vòng 3 tới 10 ngày sau khi trả lời.


d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

Ngoài đội ngũ quản trị của thammysen.vn hoặc khi có yêu cầu của cơ quan chức năng chúng tôi sẽ bảo vệ tuyệt mật thông tin.


đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;


Thông tin khiếu nại hoặc gỡ bỏ thông tin khách hàng gửi yêu cầu về online@thammysen.vn


e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.


Hệ thống không cho phép đăng ký thành viên và tạo thông tin cá nhân, thông tin liên hệ gửi về được xử lý ngay. Khi cần can thiệp hoặc sửa xóa người sử dụng có thể yêu cầu qua online@thammysen.vn