Massage chân – Foot Massage

Massage chân – Foot massage giúp cải thiện sức khỏe. Từ lâu massage chân không chỉ dừng lại là dịch vụ để thư giãn mà phương pháp này còn giúp đỡ giảm đau, chữa bệnh rất hiệu quả. Hôm nay Thẩm Mỹ Sen mời các bạn tham khảo danh sách các phương pháp massage chân và tác dụng của chúng nhé.

Một bàn chân trong y học phương đông được biểu chưng cho toàn bộ cơ thể. Vậy nên việc chăm sóc massage cho bàn chân nếu đúng cách cũng là đang giúp đỡ cho cơ thể rất nhiều.

Tuyệt chiêu massage bàn chân giảm đau cơ thể và chữa bệnh - Ảnh 1.

Các huyệt tương ứng với các bộ phận cơ thể con người trên gan bàn chân

Khi mạch máu tới bàn chân được lưu thông tốt, nó có thể giảm nhẹ triệu chứng đau của các cơ quan trong cơ thể, từ đau dạ dày cho đến nhức đầu, viêm xoang . Những vấn đề này nhẹ thì khiến bạn không thoải mái, nặng cũng có thể coi như một căn bệnh làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Hãy làm theo kỹ thuật massage bàn chân tuyệt vời dưới đây để phòng và chữa bệnh, trong đó có nhiều căn bệnh mãn tính .

Massage từng phần của bàn chân tương ứng với mỗi bộ phận của cơ thể

Bạn hãy massage từng phần của bàn chân tương ứng với bộ phận cơ thể đang bị đau và nó sẽ giảm nhẹ dần dần triệu chứng đau và có thể giúp bạn giảm đau hoàn toàn sau một thời gian. Nó giúp thúc đẩy lưu thông máu tới từng bộ phận của cơ thể.

Tuyệt chiêu massage bàn chân giảm đau cơ thể và chữa bệnh - Ảnh 2.

Đau đầu và viêm xoang

Hãy ấn mạnh vào các đầu ngón chân để giảm đau đầu và viêm xoang. Ấn mạnh nhưng không được làm đau ngón chân. Mỗi lần ấn huyệt khoảng vài giây.

Hãy ấn mạnh vào khu vực tròn nhỏ dưới ngón chân út (ngón chân nhỏ nhất) để giảm đau vai và mỏi cổ. Ấn huyệt trong vòng 20 giây.

Tuyệt chiêu massage bàn chân giảm đau cơ thể và chữa bệnh - Ảnh 3.

Đau dạ dày

Ấn huyệt ở gan bàn chân để giảm nhẹ các triệu chứng đau dạ dày. Mỗi lần giữ trong vài giây và lặp đi lặp lại rất có lợi cho hệ tiêu hóa

Đau đầu gối

Ấn vào vùng đằng trước mắt cá chân thuộc gan bàn chân để giảm nhẹ các triệu chứng đau đầu gối.

Bằng cách để lại số điện thoại trong phần liên hệ qua tin nhắn, bạn có thể đặt hẹn dịch vụ Massage chân – Footmassage tại Sen Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *