Mẹo triệt lông không đau các vùng trên cơ thể

Nỗi sợ lớn nhất của hội chị em khi đi triệt lông xưa nay chính là nó đau. Thật sự rất đau chính là chia sẻ mà đội ngũ chuyên gia của Sen nhận được trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên khi tới các cơ sở trong hệ thống Sen Spa thì chưa khách hàng nào gặp tình trạng đau cả. Vậy có bí quyết nào?

triệt lông không đau, Mẹo triệt lông không đau các vùng trên cơ thể
Triệt lông không đau

Các công nghệ triệt lông không đau – ít đau

Đúng, đầu tiên phải từ công nghệ triệt. Nếu bạn đang triệt tại một spa sử dụng công nghệ IPL hoặc Laser thế hệ cũ thì dám cá với các bạn là 70-80% trong đó sẽ cảm thấy đau nhưng hiệu quả thì vẫn không hiệu quả nhiều. Tại sao lại như thế? Xin được giải thích thế này.

triet long tham my sen
OPT-SHR thế hệ mới triệt an toàn không đau

Các máy đã quá cũ thì mức năng lượng cung cấp vào bóng triệt không đủ dẫn đến việc không đảm bảo kết quả. Trong khi đó để khắc phục tạm thời thì các chuyên viên triệt sẽ nâng mức năng lượng lên cao dẫn đến việc đầu triệt sẽ bắn với công suất ép lên. Hậu quả của việc này là nóng, vâng chắc chắn là sẽ rất nóng ở đầu triệt. Nhưng vẫn không hiệu quả do năng lượng cấp từ nguồn đã không đủ, có điều chỉnh nâng lên thì với một tay cầm cũ, bóng triệt đã già rồi thì cũng chẳng hiệu quả hơn là mấy.

Các công nghệ triệt lông không đau mới sẽ là các công nghệ triệt lạnh, triệt hàn băng hay triệt âm độ. Với laser và OPT SHR mới cũng giảm tối đa cảm giác đau khi triệt. Khi các đầu triệt được tối ưu và năng lượng được tập trung vào khu vực chính xác. Cảm giác đau, giật sẽ gần như không còn.

Các máy triệt không đau

Có thể kể tới các dòng máy như máy triệt Diode Laser mới, Máy triệt OPT SHR 360, Máy triệt Laser 808nm, Máy triệt ICE OPT… Các dòng máy triệt này đều đã được nâng cấp tối đa đầu triệt. Cảm giác triệt của các máy triệt này rất êm ái, mát lạnh và cùng lắm chỉ có 1 chút cảm giác hơi châm châm do tác động của năng lượng vào gốc nang lông.

triệt lông không đau, Mẹo triệt lông không đau các vùng trên cơ thể
Máy triệt OPT SHR -E2

Cách tẩy lông không đau của chuyên gia

Mỗi chuyên gia sẽ có cách để hạn chế đau cho khách hàng của mình khi triệt lông. Tại Thẩm Mỹ Sen để giảm bớt cảm giác đau cho các khách hàng triệt các vùng nhạy cảm nhất chúng ta có các cách sau.

 1. Kiểm tra và làm sạch vùng triệt cẩn thận trước khi triệt.
 2. Lựa chọn chức năng triệt đúng mức năng lượng.
 3. Điều chỉnh năng lượng tùy biến và cho khách hàng test trước khi triệt.
 4. Giảm 1 chút mức năng lượng khi triệt vào các vùng da nhạy cảm.
 5. Bảo dưỡng thiết bị triệt liên tục 15 ngày/ lần.

Cách triệt lông không đau áp dụng cho từng vùng cụ thể

Triệt lông mặt không đau

Triệt lông mặt không đau bạn cần đảm bảo mặt mình khi triệt không có các tình trạng mụn bọc hoặc mụn viêm. Hơn nữa vùng mặt là vùng khá nhạy cảm với các bạn nữ vì da vùng này thường mỏng hơn. Các bạn đi triệt có thể yêu cầu chuyên viên triệt test năng lượng triệt trước trên vùng mặt của mình.

Triệt râu mép không đau

Triệt ria mép không đau bạn cũng làm tương tự như mẹo đối với vùng mặt. Vùng ria mép nếu là các bạn nam, râu mép cứng bạn hãy triệt và hạn chế cạo các lần sau để lông không cứng hơn. Khi lông cứng để triệt hiệu quả các chuyên viên triệt thường nâng mức năng lượng lên.

Triệt lông nách không đau

Vùng nách để triệt lông không đau, trước khi đi triệt bạn có thể chăm sóc và dưỡng ẩm cho vùng da mà bạn chuẩn bị triệt. Hơn nữa lông nách khi triệt xong 1 ngày sau bạn nên có các phương pháp dưỡng và chăm sóc bởi vùng da này cũng rất dễ bị thâm do chúng cọ sát trực tiếp vào nhau.

Triệt lông nách có đau và ảnh hưởng gì không

Triệt lông bikini không đau

Triệt lông bikini là vùng khách hàng thường phàn nàn bị đau nhiều nhất. Để triệt bikini không đau bạn không nên tới các spa không chuyên triệt lông. Vùng này là vùng nhạy cảm, vừa khó cạo sạch, vừa khó triệt. Nếu kỹ thuật không tốt, không chỉ bị đau mà bạn còn có khả năng bị xước, bị chảy máu trong quá trình cạo.

Triệt lông bikini có đau và ảnh hưởng gì không

Triệt lông bikini thường sẽ có cảm giác châm chích một chút ở 1-2 buổi đầu khi bạn chưa quen tuy nhiên các buổi về sau đó cảm giác hoàn toàn bình thường, thoải mái. Bạn không cần quá lo lắng khi triệt vùng này.

Kết luận

Triệt lông dù ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nếu có kỹ thuật tốt cũng như thiết bị đảm bảo sẽ giảm thiểu tối đa các vấn đề không mong muốn như bị đau, bị phỏng, bị kích ứng, bị xước. Tại Thẩm Mỹ Sen, các chuyên gia triệt lông thường có kinh nghiệm tối thiểu từ 4-6 năm nghiệp vụ triệt lông với tất cả các loại máy. Mỗi cơ sở của Thẩm Mỹ Sen đón tiếp từ 50 tới 300 khách hàng triệt lông mỗi ngày. Sen cam kết không đau và bảo hành miễn phí cho tất cả liệu trình triệt lông của quý khách.

Mời quý khách tham khảo bảng giá triệt lông mới nhất

 • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *