Triệt lông bikini có đau không? có gây ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, em đang có dự định triệt lông bikini nhưng không biết triệt lông bikini có đau không, có gây ảnh hưởng gì không và triệt trong khoảng thời gian bao lâu, rất mong Thẩm mỹ Sen giải đáp dùm em thắc mắc này!

(Minh Thu – Hà Nội)

triệt lông bikini có đau khôngTrả lời: Thu Cúc chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  về cho chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ Sen, về vấn đề triệt lông bikini có đau không và triệt trong khoảng thời gian bao lâu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt lông bikini có đau không tùy thuộc vào công nghệ sử dụng. Đối với những công nghệ triệt lông kiểu cũ ví dụ như phương pháp sử dụng ánh sáng IPL thì khi chiếu lên da có thể gây đau rát và nhói ở vùng bikini khá khó chịu, thậm chí còn có trường hợp gây bỏng da vì cường độ ánh sáng không được điều chỉnh hợp lý.

Tuy nhiên tại Thẩm mỹ Sen sử dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất Diode Laser. Đây là phương pháp triệt lông sử dụng tia laser kết hợp với ánh sáng xung RF có tác dụng triệt sạch mầm nhú nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu vì vậy không gây đau đớn. Tia Diode Laser với bước sóng 808 nm chỉ tác động đến mầm nhú nang lông và hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh giúp khách hàng luôn có cảm giác thoải mái trong quá trình trị liệu.

Tia laser tác động lên da bằng dải ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt, khách hàng sẽ có cảm giác châm chích nhẹ trên da khi các nang lông đang bị đốt cháy tuy nhiên nhờ đầu bán dẫn nhiệt lạnh bằng đá saphia với nhiệt độ – 10 độ C giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong quá trình trị liệu.

Diode Laser có khả năng triệt sạch 95% lông trong vùng trị liệu đồng thời duy trì kết quả lâu dài và hạn chế tình trạng lông mọc lại đồng thời giúp da đều màu và se khít lỗ chân lông hơn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm triệt lông vùng bikini không gây ảnh hưởng gì cả

Triệt lông trong khoảng thời gian bao lâu?

triệt lông bikini có đau không, Thẩm mỹ SenNgoài thắc mắc triệt lông có đau không thì rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc triệt lông  trong thời gian bao lâu mới mang lại hiệu quả. Thông thường một liệu trình triệt lông bằng diode laser tại Thẩm mỹ Sen có thời gian khoảng 5 – 6 buổi.

Tuy nhiên tùy từng trường hợp lông nhiều hay ít, nang lông khỏe hay yếu, cơ địa của mỗi người mà các chuyên gia tại Thẩm mỹ Sen  sẽ lên một liệu trình phù hợp giúp bạn triệt sạch lông. Thông thường chỉ sau 3 – 4 buổi trị liệu là phần lớn khách hàng đã hết lông và không mọc lại.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn triệt lông thành công!