Triệt lông nách có đau không? Có gây ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn tại Thẩm mỹ Sen, từ khi dậy thì đến giờ lông nách của em xuất hiện rất nhiều và ngày càng có dấu hiệu mọc nhiều hơn, cứng hơn. Em wax và khắc phục bằng những phương pháp khác thì rất đau. Em nghe nói có phương pháp triệt lông nách công nghệ Diode Laser. Xin hỏi phương pháp triệt lông nách có đau không khi áp dụng công nghệ này ạ. Mong được tư vấn bởi chuyên gia!

(Minh Anh – Thanh Xuân, HN)

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi triệt lông nách có đau không về Thẩm mỹ Sen. Chúng tôi rất hiểu và cũng xin được chia sẻ những khó chịu mà bạn phải chịu đựng trong quá trình triệt lông nách tại nhà. Câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ Sen xin được trả lời như sau:

Là con gái, sở hữu nách sáng mịn, không vi-ô-lông là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn. Tất nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Đến tuổi dậy thì, lông nách bắt đầu phát triển là điều dễ hiểu. Wax, cạo, nhổ bằng nhíp… là những cách quen thuộc mà chị em hay sử dụng. Tuy nhiên, những cách triệt lông tự nhiên, cách triệt lông tại nhà này lại không mang lại kết quả, hoặc nếu có thì cũng là kết quả trong một khoảng thời gian nhất định, không thể duy trì lâu dài.

Không những thế, những cách triệt lông nách này còn khiến cho vùng da dưới cánh tay dễ bị tổn thương, rát, bỏng, mẩn đỏ, lỗ chân lông dễ bị viêm và đặc biệt là lông không thể “mất hút” như bạn mong muốn. Sau khoảng 1 thời gian, lông sẽ mọc lại thậm chí cứng và dày hơn rất nhiều.

Ngày nay, triệt lông bằng công nghệ đã và đang là lựa chọn tuyệt vời của các chị em phụ nữ. Đặc biệt triệt lông toàn thân, triệt lông nách công nghệ Diode Laser đang được đánh giá cao hơn hẳn. Công nghệ này có thể xử lý tận gốc chân sợi lông và khiến cho chúng khó có thể mọc trở lại. Diode Laser tác động theo cơ chế tác động nguồn năng lượng ánh sáng vào tận gốc sợi lông, ngăn không cho dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

Diode Laser tác động theo cơ chế tác động nguồn năng lượng ánh sáng vào tận gốc sợi lông, ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên.