Review triệt lông hiệu quả mới 2021

Có ai review triệt lông năm nay chưa? Nếu chưa và vẫn còn lăn tăn thì vào đọc bài của mình dưới đây nhé, review về dịch vụ triệt lông hiệu quả mới nhất hiện nay.

Con gái thì phải sạch sẽ những vùng cần sạch chứ nhiều violong làm mình buồn quá. Hiện nay thấy các trung tâm thẩm mĩ quảng cáo rất nhiều dịch vụ lông hiệu quả làm mình ham hố.

Mấy tháng trước thấy có biển giảm giá triệt lông ở Thẩm Mỹ Sen 57 Đào Tấn nên thử đi coi sao. Làm đến lần thứ 2 rồi thấy lông mảnh và nhạt đi nhiều. Nói chung là cũng thoải mái vì mấy em nhân viên ở đó nhẹ nhàng, ngoan ngoãn và chiều khách ra phết. (Đang cạnh tranh khốc liệt có khác). Vẫn biết được vài năm thôi rồi lông sẽ mọc lại, Được vài năm thì vẫn hơn là hì hụi waxing. Có cái hay là ở Spa này bảo hành trọn đời nên kể cả lần sau lông mọc lại thì cũng không tốn thêm chi phí Review triệt lông tiện khai luôn cho các chị em.

Da mặt mình là da dầu và nhạy cảm. Lúc trước mình  phải tìm hiểu kỹ lắm mới dám làm ( mặt tiền mình chứ đùa à). Cũng tìm hiểu công nghệ nọ kia sau thì chốt loại OTP-SHR, gì mà ánh sáng sinh học, nghe nói máy nhập khẩu full box từ Mỹ về nên cũng an tâm.

Lông mặt mình khá nhiều nên sợ cứng cả người. lần đầu làm thì thấy hơi giật mình vì thấy “bụp” một cái, cảm giác hơi râm ran chứ cũng không đau, được cái ở spa này làm nghiêm chỉnh có bịt mắt cẩn thận, chứ thấy nhiều người nói ở lắm chỗ họ chẳn che chắn gì cả.

Nói chung, lúc chưa làm thì run lắm nhưng làm xong thì thấy quyết định sáng suốt. Da mặt trắng hẳn lên, có vẻ còn nâng cơ mặt nữa. Mọi người cứ khen dạo này trắng thế. Mình làm thêm nách nữa, 2 lần rồi mà không thấy lông lên Review triệt lông.

Bây giờ đang suy nghĩ làm tay chân nữa ( người mình như khỉ ý). Nếu mẹ nào vẫn đang phân vân giữa công nghệ cũ và công nghệ mới thì hãy mạnh dạn chọn phương pháp OTP-SHR này nhé. Tuy giá thành có cao hơn một chút nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

5/5 - (70 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *