Review top 5 các loại serum B5 hot nhất

Tớ là người trên bàn phấn luôn có 1 chái B5 hoặc 1 chai serum có tác dụng phục hồi da kể cả khi không treatment ạ. Số b5 toai mỗi lần vứt đi chai lọ phải khoảng chục lọ.

các loại serum b5, Review top 5 các loại serum B5 hot nhất
Các dòng B5 tốt nhất

Dạo gần đây mọi người hay review B5 nên cũng ngoi lên xíu xíu.

B5_skinC.

So các em B5 còn lại từng thử thì SkinC được ưu ái khá nhìu vì dùng chai thứ 3 roài. Nhưng mùa đông em này lại không được ưu ái lắm vì với da thường nhưu mình thì nó thật sự không đủ ẩm. Con này da dầu chắc yêu hơn.

Nhưng dùng mùa hè thì thật sự ưng hihi – mướt- thấm nhanh- đủ ẩm. Đợt bị kích ứng lên toàn mụn đầu trắng, bôi mĩ phẩm vào hơi xót da. Okela ngày nào cũng táp em này 2 lượt. Sang ngày t3 đám mụn đầu trắng biến mất, da hết hẳn đỏ luôn.

Về texure con này hơi đặc, màu trắng nhưng chắc 5s nó thấm xong rồi ý. Bạn nào da khô đang dùng treatment thì thêm con chú kem dưỡng ẩm đằng sau là ngon.

B5 intense #medki8 và b5 hydra medki8 :

Con trắng mình dùng không còn 1 giọt và con tím đang dùng dở. Giá chênh khá nhiều so với các loại serum b5 2 bản. Nếu con trắng được xếp vào hạng giá khá đang yêu thì con tím giá cg đang cân nhắc nếu ví mỏng,. Tuy nhiên sau khi dùng cả 2 con thì mình thấy không cần tới con tím quá. =)))) con trắng phục hồi da cũng tốt, thấm nhanh, giữ nước lâu. Con tím chất màu hơi ngả 1 xí, đặc hơn.

B5 – DBH :

Con này so với 2 em trên thì có mùi . Em này dưỡng ẩm tốt, pahir công nhận luôn. Mùa đông dùng 2 chai này. Hồi trước t có dùng B3 OBG vào mùa đông mà thấy hơi khó thấm nên chuyển hướng sang em này vì đọc thành phần có cả B5 và B3, khá là ngon. Giữ nươc okeela.

B5_Laroche_possay :

Chất đặc – khó thấm : cảm giác trên da cứ dính dính nên mình trừ điểm dù chưa cảm nhận tác dụng ngay rồi. Được cái giá dễ chịu nên thử cũng được.

B5_goodnoc :

dạo gần đây thấy em này đang hot trong các loại serum b5 nên hí hoáy bỏ ra thử. Thui thử cũng được nhưng tác dụng hơi chậm. Nhưng giá thành rẻ nên cũng được. Chất cũng dễ thấm,

– Ngoài ra mình thêm vào đây 2 em dưỡng phục hồi àm mình siêu yêu quý :

Kinetin_serum

siêu thích ))) lúc đầu mở ra chất lỏng lỏng bôi nhah thấm nhưng phục hồi đỉnh cao. Dùng treatmeat mình siêu yêu em này luôn. Dùng hết 2 lọ mà vẫn mê. Hay nó hợp da chứ dùng 1 tháng thấy da khoẻ hơn hẳn, thử mấy em mới mà không lên tí đỏ nào.

Thêm đó là

placenta của nhà BR :

cảm thấy em này ngoài phục hồi còn trị thâm thích mê. Oki cái này là cảm nhận trên da mình. Bị mụn mà sau 2 tuần vết thâm đã cải thiện rõ rệt =))) cảm giác như da yếu tới mấy cũng khoẻ khi vào tay em này.

5/5 - (9 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *