Review foundation spf15 basevitamin

Mải skincare không skinship nên chưa có bồ thôi nhé các bác, không phải không có, chỉ là chưa muốn thôi nhé skincare thì da đẹp, cho dù được chọn giữa bồ và da thì xin trả lời luôn là  skincare nhé vs foundation spf15 basevitamin , skinship chưa chắc có bồ chứ skincare đúng cách da đẹp là chắc chắn có bồ nhé.

Skincare không chỉ là chăm sóc da mà còn là chọn sản phẩm make up thế nào để khi make trông xinh nhưng da vẫn không bị kích ứng hay lên mụn.

spf15 basevitamin, Review foundation spf15 basevitamin
Kem nền Bobbi Brown

? Combo makeup mình ưng nhất đó là Kem lót Vitamin hãng Bobby Brown và Kem nền Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless cùng hãng.

Về kem lót vitamin:

Theo mình được biết trong lớp lót này có vitamin đó mọi người, là vitamin B,C,E và vân vân nữa, còn gì tuyệt hơn việc vừa make up vừa dưỡng được da mà không cần phải chi thêm một khoản phí để dưỡng da trước make up hehe. Mọi thứ đều cần thời gian, lớp lót viatmin này thật sự hiệu qủa khi dùng liên tục ít nhất 2 tuần, da đỡ mụn và thâm hẳn ra luôn. Ngoài ra khi dùng lót vitamin lớp makeup sẽ bền hơn 80% so với lót thông thường, quá là tiện luôn.

Hướng dẫn skincare chuẩn với 23 bước thực hiện hàng ngày

Về Kem nền Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless:

Độ che phủ ổn áp, theo hãng nói thì bền màu đến 16h nhưng mình test dùng kèm lớp lót vitamin và hôm ấy vận động nhiều, ra mồ hôi nhiều thì màu bền được khoảng 14h nhé, có trôi đi đôi chút nhưng không đáng kể. Ngoài ra còn kiềm dầu và không hề bí da nhé, còn được chống nắng sương sương spf 15 nữa hehe.

Tham khảo : Nên dùng son dưỡng cho mùa hanh khô loại nào

Thiệt sự highly recommended với mọi người 2 sản phẩm này, đặc biệt là các bạn da nhạy cảm nên dùng lót vitamin và các bạn da dầu thử foundation spf15 basevitamin này là đảm bảo nghiện luôn 

5/5 - (7 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *