Tại sao nói triệt lông nách bằng SHR rất đáng tiền

Tôi luôn ghen tị với những người phụ nữ có thể không cạo hoặc tẩy lông từ 1-2 tuần Tôi cũng luôn ghen tị với những người có thể cạo sạch tinh tươm bằng 1 lần duy nhất liệu có phải họ triệt lông nách bằng SHR không?.

Trường hợp của tôi có một chút khác biệt với mọi người, violong ở nách của tôi của tôi thô, đen và rất cứng, lại nhanh mọc thành ra tôi phải liên tục cạo vài lần 1 tuần. Thế nhưng làn da của tôi không bao giờ thật sự mềm, mịn như mong đợi. Riêng việc phải cạo lông liên tục khiến tôi cảm thấy rất phiền toái, dùng nhíp nhổ có thể khiến lông mọc chậm hơn, nhưng mỗi lần dùng nhíp khiến tôi muốn phát bệnh. Tôi có thử qua waxing, và tôi ước chỉ nó ít đau hơn 1 chút thì có lẽ đã có thể gắn bó với nó được lâu hơn.

triệt lông nách bằng SHR, Spa | Làm đẹp | Thẩm mỹ Sen

Cạo thì nhanh mọc lại, dùng nhíp thì lâu, Waxing thì quá đau (Ảnh mình họa)

Vài tháng trước tôi phát hiện ra những chiếc lông mọc ngược vào trong và những vết xước dài do dao cạo để lại. Đó là khi tôi quyết định sử dụng phương pháp triệt lông bằng shr.

Tôi chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm của tôi. Lần đầu tôi đến Thẩm Mỹ Sen spa ở Hà nội. Sau khi chuyên viên kiểm tra kỹ các vấn đề về sức khỏe cũng như tình trạng lông lá của tôi để đảm bảo tôi có đủ điều kiện để tham gia liệu trình. Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được thử nghiệm trước để đảm bảo da của họ hông phản ứng với các tia optshr.  Sau đó violong được cạo sạch và bôi một lớp gel lên da , nghe chị chuyên viên nói là dùng để bảo vệ da trong quá trình triệt.

Quá trình điều trị của tôi chỉ có hơi nóng rát nhẹ. Khi đó dường như tôi có thể cảm giác được khi triệt lông nách bằng SHR các chùm ánh sáng laser phá hủy những nang lông dưới cánh tay mình. Sau 10 phút điều trị ngắn ngủi tôi được bôi 1 chút dưỡng da.Trên da hiệu quả không có vết đỏ hay để lại tổn thương. Chuyên viên dặn dò tôi phải tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt những quy định như tránh vận động trong vòng 24h, đổ mồ hôi do tập luyện hay vận động mạnh có thể kích thích không tốt tới cách nang lông đã được điều trị, cũng như tôi cần tránh ánh sáng mặt trời. Tôi ghét phòng tập nên điều này hiệu quả không thành vấn đề.

Kể từ khi tôi bắt đầu quá trình triệt lông nách bằng SHR 2 tháng trước đây, nó đã khiến tôi phải bất ngờ bởi chỉ sau lần đầu tiên tôi đã thấy tác dụng rõ rệt,  tôi có thể 1 tuần mà không cạo lông (trước đây là 2 ngày 1 lần), và lần thứ 2 điều trị tôi có thể để vậy 2 tuần. HAI TUẦN thật không thể tin được.

Mỗi lần điều trị cách nhau từ 4 đến 6 tuần, và từ 6 – 8 tuần số lượng lông được dọn sạch có thể lên tới 80%. Lưu ý là kết quả phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác , màu ,mật độ lông, cơ địa , tuổi tác …v…v…

Chi phí triệt lông nách bằng SHR không hề cao. Hãy cân nhắc số tiền bỏ ra để mua dao cạo râu, kem tẩy lông hay bọt cạo lông , waxing … Có thể nhiều người quan tâm tới chi phí ngắn hạn hơn là tìm kiếm một giải pháp lâu dài. Hãy nghĩ tới chuyện bạn không bao giờ phải cạo lông nách của mình thêm một lần nữa. Tôi dám chắc bạn sẽ mỉm cười khi nghĩ về ngày tươi đẹp đấy

  * Lưu ý - Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *
Lý do bạn nên chọn Thẩm Mỹ Sen
 • Chuỗi cơ sở trên toàn quốc
 • Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại thẩm mỹ
 • Chi phí tối ưu - Nhiều ưu đãi
 • An toàn - Uy tín trên 06 năm

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0973 323 222

  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *