Triệt lông gáy hiệu quả với công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay

Trừ lòng bàn chân, lòng bàn tay và môi còn lại tất cả các bộ phận trên cơ thể người đều có lông, nên việc có lông ở vùng gáy là chuyện bình thường. Xét trên phương diện sức khỏe thì không có gì ảnh hưởng, nhưng khi lượng tóc con và lông mọc vượt qua mức giới hạn thì lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ của phái nữ không phải ít. Vậy nên không có gì lạ khi số lượng chị em đi triệt lông gáy hiệu quả ngày càng nhiều.

Triệt lông gáy, Triệt lông gáy hiệu quả với công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay

Lông gáy ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ phái nữ

Không chỉ đem lại kết quả tuyệt vời về triệt lông, công nghệ OTP-SHR tại Thẩm Mỹ Sen còn có tác dụng kiềm chế sự phát triển sắc tố melanin làm da sáng hơn, kích thích sản sinh collagen và làm chậm quá trình lão hóa da, mang lại cho bạn một làn da rạng rỡ và mịn màng.

Hầu hết khách hàng tới đây để triệt lông nách hiệu quả có điểm chung là : Vùng gáy mọc rất nhiều lông khiến chục năm nay, cảm thấy tự ti rất nhiều, hầu như chỉ để duy nhất một kiểu tóc với hi vọng sẽ che kín được vùng lông kì cục ấy. Sau khi xử dụng dịch vụ triệt lông gáy hiệu quả tại Thẩm Mỹ Sen đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá thành.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Nếu các phương pháp tẩy lông thông dụng ( sử dụng dao cạo, nhíp, waxing…) chỉ có thể lấy đi lớp sợi lông trên bề mặt da mà không triệt tiêu hiệu quả phần nang cung cấp chất dinh dưỡng cho lông phát triển. Chính vì thế các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, thậm chí còn khiến sợi lông nhanh chóng mọc trở lại sau một thời gian ngắn, đen và cứng hơn.

OTP-SHR là thế hệ máy triệt lông tiên tiến. Công nghệ triệt lông hiệu quả này là sự kết hợp hiệu quả của tia laser  tác động mạnh mẽ trực tiếp vào biểu bì da, phá hủy toàn bộ gốc nang lông,cắt đứt nguồn dinh dưỡng khiến lông không thể phát triển được nữa. Ngoài ra tia laser còn kích thích tái sản sinh collagen và nối liền các sợi xơ elastin bị đứt gãy, tái tạo tế bào da, giúp se nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.

Đây còn được xem như là một cách triệt lông không đau vì nó không gây tổn thương da hay gây bỏng rát như những phương pháp triệt lông hiệu quả trước đây.

Triệt lông gáy, Triệt lông gáy hiệu quả với công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay

Cách hoạt động của phương pháp OTP-SHR

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1: Chuyên gia tư vấn và kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Bước 2: Làm sạch vùng da triệt lông

Bước 3: Bôi gel lên vùng da điều trị

Bước 4: Chiếu ánh sáng laser

Bước 5: Dưỡng da

Một liệu trình từ 8-10 buổi, mỗi buổi cách nhau từ 2-4 tuần. Sau 6-8 tuần thì sẽ thấy lượng lông giảm rõ rệt.

Tránh tiếp xúc trực tiếp vùng da trị liệu với ánh nắng mặt trời. Tránh tiếp vận động mạnh hay tiếp xúc nhiệt độ cao. Kết quả triệt lông gáy hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng lông, độ tuổi, giới tính và cơ địa của từng người. Thực hiện đúng quy trình và thời gian chỉ định để có được kết quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm : Triệt lông ngực vĩnh viễn

5/5 - (3 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *