Lông mày có quan trọng trong phong thủy hay không

Lông mày có quan trọng, Lông mày có quan trọng trong phong thủy hay không
Lông mày có quan trọng trong phong thủy hay không

🎵 Như cả nhà đã biết, lông mày là một trong những điểm nổi bật và vô cùng quan trọng. Vì đóng vai trò thẩm mỹ cao, nên khi k có lông mày, trông khuôn mặt sẽ nhợt nhạt, thiếu sức sống, cũng như làm giảm đi sự thu hút với người đối diện.

🎵 Thảo biết không phải ai sinh ra cũng sở hữu 1 đôi lông mày chuẩn. Vậy làm thế nào để sở hữu chúng, và để chúng đem lại tiền tài và may mắn? Dựa trên ít kiến thức cóp nhặt, Thảo xin chia sẻ cho cả nhà bí quyết để có 1 đôi chân mày đẹp cũng như để đem lại may mắn nha. ~ Tham khảo thêm dịch vụ điêu khắc lông mày tại Sen Spa

TƯỚNG MÀY TỐT LÀ NHƯ THẾ NÀO??


• Dáng mày dài qua mắt: là dáng mày của phú quý, giàu sang. Khi kẻ mn nên chú ý phần đuôi, kẻ sao cho đuôi mày nhọn và dài qua đuôi mắt 1 chút là được. Với những bạn k có sẵn đuôi mày và thuộc da dầu nên ưu tiên chọn loại chì kẻ mày chống trôi tốt nha.
• Đỉnh của khung mày phải hơi cao, k sát mắt để thể hiện được khí chất, bản lĩnh, k được quá góc cạnh, nên bo tròn nhẹ, vị trí nằm 2/3 của chân mày.
Sợi lông mày để toát lên sự khéo léo, thông minh nên được tỉa tót gọn gàng, tránh để mọc lung tung, có thể sử dụng thêm dầu dừa để dưỡng mày được đậm màu và mềm mịn hơn nhé.
• Hai bên đầu mày nên cân bằng, k được mọc sát nhau, nếu quá sát nhau sẽ ảnh hưởng đến tài vận, chú ý sợi lông đầu mày nên dựng thẳng để thuận đường làm ăn luôn nha.


DÁNG MÀY PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT


• Mặt Oval: phù hợp với đa số dáng mày.
• Mặt trái tim: nên vẽ lông mày hình cánh cung với phần đỉnh thấp.
• Mặt tròn: tương tự như mặt Thảo á, Thảo hay vẽ đỉnh mày cao 1 xíu thôi để khuôn mặt trông thon gọn hơn nha.
• Mặt dài: dáng mày nằm ngang sẽ giúp tổng thể khuôn mặt cân đối hơn nè
• Mặt vuông: nên vẽ đỉnh mày cao và đầu mày thấp hơn đuôi mày 1 xíu nha.
🎵 Mọi người nên chú ý màu lông mày để phù hợp với màu tóc luôn nha.
1. Tóc đen: mày đen/ nâu đen
2. Tóc nâu, vàng: mày nâu tự nhiên, nâu sáng, nâu khói.
❤ Trong hình là Thảo sử dụng chì kẻ mày của LEMONADE DUAL EYEBROW, em này khả năng chống trôi tốt nha mn, đầu chì ngang và mảnh nên dễ thao tác cũng như gẩy sợi lông mày. Và quan trọng hơn là có tích hợp đầu chải nhuộm mày trong cùng 1 sp nên cực kì tiện luôn. Mn có thể tham khảo thử hen!

🎵 Cám ơn cả nhà đã xem hết bài chia sẻ Lông mày có quan trọng trong phong thủy hay không này của Thảo, hi vọng giúp được mọi người có được khuôn mày đẹp cũng như mang lại may mắn nha. Chúc cả nhà luôn xinh đẹp, love ya~~~~

Xem thêm : Việc làm thêm tại nhà cùng Thẩm Mỹ Sen

Chia sẻ từ Diệp ThảoBeauty Tips & Reviews

5/5 - (26 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *