Việc làm thêm tại nhà cùng Thẩm Mỹ Sen

Hiện nay Thẩm Mỹ Sen đang có cơ hội đào tạo nghề nghiệp và chia sẻ doanh thu khách hàng vô cùng hấp dẫn cho cộng tác viên cùng kinh doanh các dịch vụ về spa, làm đẹp. Công việc không đòi hỏi cộng tác viên phải tới công ty mỗi ngày, không cần đặt cọc hay mua sản phẩm. Đăng ký dễ dàng với tất cả mọi người để chia sẻ doanh thu từ các dịch vụ của chúng tôi.

, Thẩm mỹ Sen

Công việc làm thêm cộng tác viên yêu cầu ứng viên phải nộp hồ sơ và nắm bắt được các dịch vụ của Thẩm Mỹ Sen. Chúng tôi miễn phí đào tạo và hướng dẫn cộng tác viên phát triển doanh thu. Đối với các ứng viên có chuyên môn tốt, Thẩm Mỹ Sen ký hợp đồng trở thành chuyên viên trong đội ngũ nhân sự của Sen.

Yêu cầu: Ứng viên làm thêm cộng tác viên có thời gian và chịu khó học hỏi, người có khả năng giao tiếp và ngoại hình là một lợi thế. Ứng viên có máy tính riêng và điện thoại để liên lạc.

Miêu tả công việc:

Giới thiệu dịch vụ và bán trực tiếp các thẻ dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng một trong các sản phẩm và dịch vụ mà Thẩm Mỹ Sen cung cấp. Báo cáo tình trạng khách hàng và theo dõi lịch hẹn của khách hàng mà mình đặt hẹn. Tham khảo các tài liệu về chuyên môn, dịch vụ để nắm bắt được và tư vấn cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Quyền lợi:

Ứng viên thông thường được nhận 10% doanh thu trực tiếp từ dịch vụ bất kỳ mà khách hàng của ứng viên thanh toán. Thời hạn thanh toán % doanh thu cho ứng viên sau mỗi 10 ngày hoặc 1 tháng.
Ứng viên có thời gian làm việc trên 2 tháng có cơ hội nhận doanh thu 15% trên bất kỳ hóa đơn mà khách hàng của ứng viên thanh toán cho các dịch vụ (Chăm sóc da, điều trị da, Massage, Tắm trắng, Triệt lông, giảm béo…).
Ứng viên có 5 khách hàng đầu tiên được tặng 1 thẻ chăm sóc da trị giá 600.000đ.
Ứng viên có 10 khách hàng đầu tiên được tặng 1 thẻ điều trị da trị giá 1.500.000đ.
Ứng viên có doanh thu tháng trên 10tr được tặng 4 buổi chăm sóc/ Massage tại Thẩm Mỹ Sen mỗi tháng đạt.
Ứng viên có doanh thu trên 30tr mỗi tháng ngoài hoa hồng 15% được thưởng thêm 1.000.000đ.

Ứng viên làm việc cùng Thẩm Mỹ Sen trên 6 tháng có cơ hội được ký hợp đồng trở thành chuyên viên cao cấp của Thẩm Mỹ Sen với nhiều cơ chế để tìm kiếm thu nhập và phát triển hoạt động kinh doanh tự do của mình. Ngoài ra với ứng viên đã làm việc cùng Thẩm Mỹ Sen chính thức sẽ liên tục được đào tạo thêm về các phương pháp kinh doanh, phát triển kỹ năng doanh thu và nhiều cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

Thẩm Mỹ Sen là thương hiệu thuộc sở hữu của Công Ty cổ phần Thẩm Mỹ Sen. Chúng tôi là thương hiệu spa – thẩm mỹ công nghệ cao có chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM đã hoạt động trên 5 năm tự hào đã phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng hai miền Nam Bắc.

Hồ sơ ứng viên vui lòng gửi về:
anhquan.cmo@gmail.com

Số điện thoại đặt hẹn phỏng vấn: 0973.323.222
Số điện thoại liên hệ giải đáp thắc mắc 24/24: 0973.089.909

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

5 nhận xét “Việc làm thêm tại nhà cùng Thẩm Mỹ Sen

 1. Huong viết:

  Toi đam mê kinh doanh mĩ phẩm

  1. Thẩm mỹ Sen viết:

   Vui lòng liên hệ với SEN và để lại thông tin hồ sơ ứng viên qua email của Sen để được phản hồi.

 2. huỳnh thị khánh hồng viết:

  em muốn làm cộng tác viên thì nộp hồ sơ thế nào ạ.

  1. Thẩm mỹ Sen viết:

   Mình vui lòng gửi hồ sơ qua email hoặc điền form liên hệ để Sen liên hệ lại nhé.

 3. Phạm thị hằng mai viết:

  Tôi quan tâm công việc này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *