Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm phun xăm đẹp

Đa phần phụ nữ Đông Nam Á có nền môi không được đẹp, chúng ta gặp phải cả 2 vấn đề là : môi nhạt bợt màu & môi thâm xỉn viền môi 4 góc trên dưới. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người một chút kinh nghiệm chọn địa điểm phun xăm đẹp cũng như các mẹo để có đôi môi đẹp nhé.


👉🏻 Lý do này làm chúng ta mua son thấy trên quảng cáo màu rất đẹp mà đánh lên môi sao n chán đời vậy nhỉ 😂

 Môi vừa phun xong
Môi vừa phun xong


Nếu mọi người để ý thì hầu như trẻ em môi đều hồng hào , hồi tiểu học môi chúng ta vẫn còn rất đẹp. Nhưng càng lớn do tác động của môi trường : nắng nôi làm da sinh ra nhiều melamin để tự bảo vệ – và melamin cũng sản sinh dưới nền da môi + ngày bé chứ biết chọn mỹ phẩm toàn mua mấy cái son bán ở cổng trường đánh tùm lum 🤣 + môi khô lười bôi dưỡng cứ lấy tay bóc cậy da môi.


Sau nhiều năm tác động xấu từ bên ngoài và tốc độ lão hoá chung của da môi nên nền môi tự nhiên thường xấu và đánh son không bao giờ lên màu đẹp như ý.


👉🏻 Phun môi để cân bằng sắc tố là không xấu , nhu cầu phun môi cũng rất phổ biến bất kể lứa tuổi nào . Nhưng các chị em nhất định nên làm đẹp một cách thông thái ạ.


1️⃣ Tham khảo một số thông tin về kinh nghiệm chọn địa điểm phun xăm địa chỉ làm đẹp, có trao đổi tư vấn cẩn thận với thợ để biết về các thông tin cơ bản : môi bạn có thâm không, có cần khử thâm cẩn thận 1 lần sau đó lên màu chủ đạo ở lần sau hay không . Điều này khá quan trọng quyết định xem môi sau phun có thật sự sáng , trong trẻo , hết thâm và đều màu hay sẽ bị loang lổ, xỉn nâu vẫn còn ẩn dưới các lớp màu trông già và thiếu thẩm mỹ.

kinh nghiệm chọn địa điểm phun xăm, Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm phun xăm đẹp
Môi sau ngày thứ 2 phun xăm


Một số nền môi có thể lên đỏ đậm nhưng một số nền môi thâm tím đen thì đừng ham đỏ mà chỉ cần màu cam sáng là đẹp rồi ( cái này là kiến thức chuyên môn – nhưng ai môi thâm ánh tím mà cố đòi màu đỏ sau hay bị sỉn màu thậm chí đỏ tím lịm luôn ạ)


2️⃣ Khi đến làm môi chúng ta nên dành 5 phút cùng thợ ngó qua một chút yếu tố vệ sinh : găng tay ,kim phun, ngòi phun mới , dụng cụ phun xăm này nhất định phải riêng biệt để bảo vệ cả khách và thợ khỏi các bệnh truyền nhiễm. Sau phun môi mọi người nên chú ý giữ vệ sinh , nếu có đơn thuốc thì nên uống theo hướng dẫn vài ngày, giữ môi khô thoáng để tránh mụn nước. Ăn uống xong lau nhẹ bằng nước muối sinh lý cho yên tâm. Phun xong mà lại bon mồm ăn mắm ăn tương và lười uống thuốc thì khó tránh mụn mằn lắm ạ 🤷‍♀️

Môi sau ngày thứ 3 phun xăm
Môi sau ngày thứ 3 phun xăm


3️⃣
Đừng ngại hỏi thợ 1 chút về mực, không tự nhiên mà các hãng mực lớn của Đức 🇩🇪, của Mỹ 🇺🇸, của Hàn quốc 🇰🇷, của Nga 🇷🇺 có giá nhập khẩu cao và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Thế hệ mực mới có chiết suất thiên nhiên( Origanic) thì sẽ an toàn với cơ thể và ít có nguy cơ đổ màu nâu – tím do cặn kim loại đọng trên môi như các dòng mực trôi nổi.
Mực chuẩn của các hãng lớn có thể màu lên chỉ mỏng , nhẹ nhàng nhưng ưu điểm là tự nhiên, mịn màng và sau 2 năm mực bay dần, đào thải đều và sạch hết chứ không bị cặn bết trên môi và phải đi hút ra khổ sở như mực không nhãn mác.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ phun xăm đẹp
Kinh nghiệm chọn địa chỉ phun xăm đẹp


Chúc mọi người luôn có kinh nghiệm chọn địa điểm phun xăm môi xinh để ăn xong không phải cuống cuồng đánh son nhé 😘

5/5 - (41 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *