Triệt ria mép có ảnh hưởng gì không?

Triệt ria mép có rất nhiều phương pháp và không phải phương pháp nào cũng an toàn. Vậy triệt ria mép có ảnh hưởng gì không hãy cùng chuyên gia của Sen trả lời qua chủ đề này.

Triệt ria mép có ảnh hưởng gì không, Thẩm mỹ Sen
Triệt ria mép an toàn không ảnh hưởng với công nghệ OPT SHR tại Sen

Là triệt ria mép tuân thủ các quy định về an toàn, vệ sinh. Một trong các phương pháp an toàn nhất mà chúng ta có là triệt vô khuẩn bằng máy móc chuyên dụng có thể kể tới dưới đây như máy OPT, máy SHR, máy IPL hoặc máy Laser. Càng máy ra sau thì tiêu chuẩn về an toàn càng cao ít gây đau đớn bỏng rát hay tổn thương trên vùng da triệt.

Máy triệt IPL triệt vùng mép có ảnh hưởng không?

Có một chút ảnh hưởng đó là cảm giác nóng rát, công nghệ IPL cũ triệt chủ yếu dựa vào nhiệt năng cho nên các vùng da mỏng như mép sẽ cảm thấy nóng rát, ngoài ra thì chúng an toàn không gây hại sức khỏe.

Triệt mép bằng máy Diode Laser có ảnh hưởng không?

Diode laser ít ảnh hưởng hơn xong khi triệt các vùng lông sẽ có mùi khét, chính xác là mùi lông cháy do năng lượng tấn công vào chân lông. Triệt laser ở nhiều thiết bị có thể gây ra tình trạng mẩn đỏ trên da đặc biệt trên các vùng da nhạy cảm.

Triệt mép bằng máy OPT SHR có ảnh hưởng gì không?

Các máy SHR là máy tác động kép vừa trẻ hóa da vùng da triệt vừa triệt lông hiệu quả, càng các thế hệ SHR sau này càng hiệu quả hơn tuy nhiên do vẫn còn sử dụng Gel triệt dẫn sáng nên nếu khi triệt xong không vệ sinh kỹ vùng triệt sẽ gây kích ứng nhẹ. Ngoài ra chính vì tác dụng kép trẻ hóa trắng sáng da mà triệt bằng OPT SHR các vùng triệt cần tránh nắng tránh hóa chất tuyệt đối trong vòng 24h. Triệt ria mép có ảnh hưởng gì không, Thẩm mỹ Sen

Khi sử dụng một trong các phương pháp dân gian chưa được kiểm chứng. Một số phương pháp bôi các hóa chất không rõ nguồn gốc lên da cũng có thể gây ra tình trạng kích ứng, dị ứng hoặc phản ứng lên mụn của da. Những ảnh hưởng này sẽ hết sau một vài ngày một số trường hợp nặng cần phải có sự can thiệp của bác sĩ da liễu. Chính bởi vậy chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sử dụng các phương pháp chưa được kiểm chứng mặc dù trên internet mỗi ngày có rất nhiều thông tin chia sẻ về các phương pháp khác nhau.

tẩy ria mép bằng kem đánh răng
tẩy ria mép bằng kem đánh răng nguy hiểm

Các phương pháp triệt lông an toàn mà Thẩm Mỹ Sen cung cấp là các phương pháp được FDA chứng nhận. Ngoài ra thiết bị tại Thẩm Mỹ Sen được cung cấp và bảo trì bởi các đối tác thiết bị uy tín trong khu vực.

Trước khi bắt đầu một phương pháp triệt lông mới vui lòng hãy chia sẻ với đội ngũ chuyên gia của Sen để nhận được lời khuyên và hỗ trợ. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được phương pháp phù hợp. Mong muốn của Sen là được phục vụ bạn hài lòng nhất với chi phí tối ưu nhất.

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *