Ria mép có tự rụng hay không? [Hỏi – Đáp]

“Thưa chuyên gia, em là con gái lại có ria mép nhưng mới chỉ có từ lúc em dậy thì thôi, cũng kéo dài được vài năm rồi. Chuyên gia cho em hỏi ria mép có tự rụng hay không? Nếu rụng thì khi nào mới rụng hoặc tại sao lại không rụng ạ. ”

.Thu Trang

Chào Trang, câu hỏi này chuyên gia của Sen xin được trả lời Trang như sau. Lông là một bộ phận sống trên cơ thể được cơ thể nuôi dưỡng và hoàn toàn tự nhiên trên tất cả mọi người. Lông có nhiều dạng nhưng chia làm hai kiểu là lông sẫm màu và nhạt màu. Chúng được chia ra các giai đoạn hình thành, phát triển, lão hóa và có rụng mỗi chu kỳ. Chẳng qua là chu kỳ rụng lông này không diễn ra nhiều và trên toàn bộ lông nên em không thể cảm nhận được. Tuy nhiên lông chắc chắn là có rụng, ria mép, lông tay, chân thậm chí tóc cũng sẽ rụng. Mỗi ngày có hàng trăm sợi lông trên cơ thể mỗi người rụng tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng nhận ra điều đó.

Wax ria mép bằng miếng wax
Wax ria mép bằng miếng waxChuyên gia ví dụ cho em như em thường thấy tóc của em rụng vài sợi mỗi khi gội đầu, hoặc lông chân, tay… rụng ra thì đối với vùng ria mép có tự rụng tuy nhiên sẽ ra sao nếu nói mỗi lần rụng chỉ một hai sợi giữa hàng vài trăm sợi.

Ria mép có tự rụng một chút nhưng vẫn sẽ có lông mới mọc ra theo chu kỳ, bởi lông là tế bào sống trên cơ thể nên chỉ có chuyện chúng sẽ lão hóa chứ không thể chết hoàn toàn được.

Có rất nhiều cách tự nhiên em có thể tham khảo để làm sạch ria mép tuy nhiên chuyên gia của Sen khuyên em nên sử dụng các liệu trình triệt ria mép bằng máy công nghệ cao để có kết quả lâu nhất mà không tốn nhiều thời gian.