Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông bikini có đau không, triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng gì không? có khó sinh con hay không, triệt lông bikini có thể hết hoàn toàn được không… và rất nhiều câu hỏi khác nhau mà chị em thắc mắc. Nay Sen tạo chủ đề này để trả lời cho tất cả các chị cùng nắm được trước khi đăng ký triệt nhé. Nếu đi triệt ở HN và TPHCM thì nhớ ghé Thẩm Mỹ Sen nhé.

Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng gì không, Thẩm mỹ Sen
Triệt bikini có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông bikini có tốt không?

Chẳng phải nói, triệt hoặc làm sạch lông ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể cũng là rất tốt. Việc loại bỏ (triệt) lông vùng kín sẽ giúp cô bé luôn khô thoáng, sạch sẽ. Tránh những bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do khí hậu nóng, dậm lông có thể làm cô bé có mùi hôi, khó chịu, chưa kể thực tế đã có khá nhiều chị em bị rận mu do vùng kín luôn ẩm ướt.

Làm sạch lông bikini
Làm sạch lông bikini dù bằng cách nào cũng rất tốt

Triệt lông vùng bikini có hại không?

Hoàn toàn vô hại, trong một số trường hợp triệt bikini có thể đem lại nhiều tác dụng hơn là chị em tưởng tượng. Tình trạng lông bikini mọc ngược hoặc viêm nang lông được cải thiện rõ ràng. Vùng bikini nếu bị thâm và không tự tin cũng sẽ sáng da sau liệu trình triệt. Không chỉ vậy triệt còn rất thẩm mỹ nữa. Vậy nên triệt lông bikini có hại không là câu hỏi không khó để trả lời cũng không đáng để chị em bận tâm.

Con trai thích con gái cạo lông (Triệt lông) vùng kín không?

Hoàn toàn không, mà ngược lại, nam giới rất thích sự sạch sẽ gọn gàng, càng về sau vùng bikini sạch sẽ lại càng là tiêu chuẩn của sự gọn gàng trên cơ thể người phụ nữ. Lo lắng Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng gì không hay việc triệt lông vùng kín khiến bạn trai không thích chẳng phải đã thừa thãi rồi hay sao.

Con trai thích con gái triệt bikini
Nam giới luôn thích phụ nữ triệt bikini sạch sẽ hơn

Vô mao (không còn lông) vùng kín (bikini) khó lấy chồng?

Quan niệm này hết sức sai lầm, hoàn toàn mang tính dị đoan. Hiện nay, 90% chị em tại các nước phương Tây loại bỏ hoàn toàn lông vùng kín. Nếu nói là xui xẻo, vậy tại sao con người và đất nước họ vẫn văn minh và phát triển hơn mình? Theo khảo sát hiện nay, các đấng mày râu Việt Nam nghĩ khá thoáng về vấn đề này, họ không chỉ ủng hộ chị em dọn cỏ mà bản thân họ cũng muốn được dọn cỏ. Đã không ít chị em dẫn theo bạn trai hoặc chồng tới để làm sạch lông vùng kín.

Nên wax lông hay triệt lông bikini?

Cạo hay Wax hay Triệt Vĩnh Viễn?Cạo hoặc Wax sẽ làm lông mọc lại dài và cứng hơn, nguy cơ viêm nang lông cao. Về mặt lâu dài da sẽ bị tổn thương làm cô bé bị thâm và chảy sệ. Khuyến cáo không nên wax hoặc cạo. Triệt lông vùng kín vĩnh viễn là giải pháp tối ưu và an toàn nhất.

Triệt lông vùng bikini có ảnh hưởng gì không? Nó sẽ giúp cô bé ngày càng trắng sáng, cơ da săn chắc và láng mịn. Chị em cũng không nên lo lắng nếu lỡ triệt lông rồi sau này lấy phải người chồng khó tính đòi có lông thì cũng không sao, vì riêng đối với vùng Bikini, sau khi hết liệu trình triệt lông, lông tơ vẫn sẽ mọc lại nhưng rất chậm, nếu chị em luôn thích sạch sẽ thì vài ba tháng chị em lại tới triệt dặm duy trì 1 lần. Hoặc nếu muốn có lông trở lại thì chị em không cần tới triệt dặm, khi đó chị em sẽ có lông trở lại nhưng lông đó sẽ rất tơ và mịn như lông măng.

Liệu trình triệt lông hiệu quả
Chắc chắn là triệt lông bikini sẽ tốt hơn rồi

Triệt lông có ảnh hưởng tới sinh sản hay không?

Chưa có bất kỳ chứng minh khoa học nào cho thấy Triệt lông bikini vĩnh viễn sẽ gây ảnh hưởng tới việc sinh nở. Laser hoàn toàn là tia có lợi vì vậy hầu hết những máy móc để điều trị bệnh hay làm đẹp công nghệ cao đều bằng laser, có điều mỗi một loại điều trị sẽ ở những tần số năng lượng khác nhau.

Lứa tuổi nào thì phù hợp để triệt lông vùng kín?

Hiện nay khách tới triệt Bikini ở Sen có độ tuổi từ 13 cho đến các chị 50 – 55. Trong số khách tới triệt lông tại Sen thì có 99% các chị em triệt Bikini. Vì vậy, các chị em không cần phải ngại hay mắc cỡ. Hoàn toàn bình thường và thoải mái như đi khám phụ khoa.🍁🍁 Bikini là vùng nhạy cảm.

Triệt lông bikini có đau không?

Với máy móc công nghệ thông thường thì Triệt lông sẽ khá đau. Nhưng Sen là tự hào là trung tâm độc quyền, sử dụng máy chuyên dụng công nghệ cao SHR của Đức nên khách hàng yên tâm là không đau, hiệu quả cao và nhanh hơn các dòng công nghệ E-light hay IPL hay Diolazer. Có rất nhiều mẫu Bikini để chị em lựa nếu muốn triệt tạo hình hoặc làm gọn theo kiểu tự nhiên thay vì triệt hết toàn bộ lông vùng kín

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *