Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Làm sao để duy trì hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp loại bỏ vi-ô-lông cho hiệu quả nhanh và lâu dài nhất hiện nay. Tuy nhiên, sự thật triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu vẫn là vấn đề nóng được chia sẻ, bàn tán nhiều trên các diễn đàn. Đặc biệt chúng ta nên làm gì để duy trì hiệu quả lâu dài? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé

triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu, Thẩm mỹ SenTheo các chuyên gia dù là áp dụng biện pháp nào, công nghệ gì thì cũng không thể chỉ cần triệt lông một lần mà hiệu quả được mãi. Sau thời gian triệt lông vĩnh viễn, do cơ địa, cơ chế sinh học của cơ thể những sợi lông vẫn có thể mọc lại, nhưng sẽ mềm mỏng, thưa nhẹ và không ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da.

Có thể thấy rằng trong 2 yếu tố quyết định đến kết quả triệt lông vĩnh viễn được bao lâu thì chúng ta chỉ có thể can thiệp vào công nghệ sử dụng. Do đó, để cho kết quả lâu dài cần phải chọn phương pháp triệt lông tốt nhất, cũng như liệu trình triệt lông hiệu quả nhất.

Triệt lông đúng phương pháp, công nghệ

Lựa chọn đúng công nghệ triệt lông là yếu tố quyết định hiệu quả thẩm mỹ và thời gian duy trì ngắn hay dài.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì công nghệ triệt lông Laser diode hiệu quả vẫn tốt nhất và duy trì lâu dài hơn cả.

Điểm khác biệt của công nghệ Laser Diode là sự kết hợp sóng âm tần RF với năng lượng Laser Diode tiên tiến phát ra bước sóng ngắn tác động ổn định, đồng đều lên các mầm nhú nang lông, triệt tiêu đi nguồn dinh dưỡng nuôi sống các nang lông. Bởi vậy sau mỗi lần triệt tính chất sợi lông  yếu dần, rụng tự nhiên

Đồng thời sau triệt lông Diode Laser tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược cũng được cải thiện, lỗ chân lông se khít cải thiện cho da tươi sáng nhẵn mịn.

triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Thực hiện triệt lông khoa học theo đúng liệu trình 

Để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài thì bạn cần thực hiện triệt lông theo liệu trình tư vấn của chuyên gia, từ 5-8 lần tùy theo tình trạng lông.

Sau mỗi lần điều trị tính chất sợi lông của bạn sẽ thay đổi, dần mỏng mềm cho đến khi không còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da nữa.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ vừa rồi sẽ hữu ích cho quá trình triệt lông hiệu quả của bạn. Chúc bạn thành công