Triệt lông nách vĩnh viễn có tốt không? 3 lưu ý khi triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách là một trong những mối quan tâm của các chị em và họ thường phải “dọn dẹp” thường xuyên cho vùng da này. Do đó, dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn đã cung cấp giải pháp mới ứng dụng công nghệ để triệt lông tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn liệu triệt lông nách vĩnh viễn có tốt không? có thật sự đem lại hiệu quả như lời đồn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này nhé!

triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Lông nách là một trong những vùng lông phát triển khi nam nữ ở độ tuổi dậy thì. Đối với phái mạnh, lông nách là biểu tượng của sự mạnh mẽ mà một đấng mày râu cần có, tuy nhiên đối phụ nữ lại là nỗi “kinh hoàng”. Vì vậy, hầu hết chị em đều tìm cách triệt lông thường xuyên với mong ước có một vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, trắng sáng.

Triệt lông nách vĩnh viễn là gì? Triệt lông nách vĩnh viễn được hiểu đơn giản là việc loại bỏ hết lớp vi-ô-lông ở nách, đồng thời làm chậm và ức chế tiến trình mọc lông ở nách trở lại.

Phương pháp này được ứng dụng vào thực tiễn với mục đích chính là trả lại cho chị em làn da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng… Vì thế, nhìn chung triệt lông nách vĩnh viễn không mang tính chất bắt buộc và nếu thích, bạn có thể thực hiện nó hoặc không.

Trên thực tế, triệt lông nách cũng có khá nhiều ích lợi đối với chị em, dưới đây là một vài lợi ích từ việc triệt lông nách:

Vùng lông nách rậm rạp khiến bạn bị đánh giá là không sạch sẽ, chúng khiến người khác liên tưởng tới vấn đề vệ sinh cơ thể của bạn. Tất nhiên, tẩy lông nách thường xuyên sẽ giúp vùng da dưới cánh tay sạch sẽ hơn, trắng sáng hơn.

Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Mặc dù không phải là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách, tuy nhiên vùng lông rậm rạp lại tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, vùng lông nách rậm rạp khiến nách luôn ẩm ướt, kết hợp với vi khuẩn sinh sôi nảy nở tại đây tạo ra mùi hôi ở nách. Vệ sinh lông nách thường xuyên khiến vi khuẩn không còn chỗ trú ngụ vì vậy mà mùi hôi nách cũng giảm đi.

Môi trường nóng ẩm, thường xuyên tiết mồ hôi lại khá kín như vùng da dưới cách tay chính là một trong những lợi thế để vi khuẩn hoặc các loại virus từ bên ngoài môi trường xâm nhập gây viêm nhiễm, do đó triệt lông nách vĩnh viễn sẽ giúp bạn hạn chế phần nào sự tấn công của các loại vi khuẩn có hại

Nếu bạn là phụ nữ và đang có lớp vi-ô-lông rậm rạm dưới cánh tay, thì bạn sẽ thấy chúng phiền toái và khó chịu đến mức nào. Khi vô tình lộ lớp lông này ra ngoài và để cho người đối diện nhìn thấy, chúng tôi tin chắc rằng đó sẽ là một trong những khoảnh khắc xấu hổ nhất mà bạn không bao giờ muốn nhắc lại.

Vì thế, khi triệt lông vĩnh viễn điều đầu tiên mà các bạn nhận lại được đó là sự tự tin, bạn có thể thoải mái chọn quần áo, mắc các set đồ sát nách mà không lo lông nách sẽ mọc lại hay người khác có thể nhìn thấy khuyết điểm này.

triệt lông nách vĩnh viễn có tốt không, Thẩm mỹ Sen

Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều đã từng trải qua cảm giác đau buốt khi wax lông hoặc phải dùng nhíp nhổ từng cọng lông nách ra khỏi cơ thể. Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng này thêm một lần nữa.

Chỉ cần 10 -20 phút cho một liệu trình, các sợi lông sẽ bị ánh sáng kích thích suy yếu và tự rụng. Nhờ vậy, đây sẽ là phương pháp không gây đau đớn, khá an toàn và tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Như vậy, triệt lông nách vĩnh viễn có tốt không đã được giải đáp và bạn nên chọn cách này để sở hữu vùng da dưới nách trắng sáng và hết lông triệt để. Tuy nhiên, nên lưu ý, chị em cần tham khảo và nghiên cứu chọn đơn vị thẩm mỹ viện triệt lông uy tín, áp dụng công nghệ hiện đại với trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp để đảm bảo được an toàn, chất lượng và chăm sóc tốt nhất.