Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không vẫn luôn là thắc mắc phổ biến nhất khi chị em chọn phương pháp này để xóa sổ hoàn toàn đám “vi-ô-lông” đáng ghét. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể nhất cho câu hỏi trên, cùng tham khảo nhé!

triệt lông nách vĩnh viễn có hại không, Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông nách vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp yêu thích của hầu hết các chị em hiện nay. Phương pháp này giúp loại bỏ những mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng ngăn cho nang nông tiếp tục phát triển. Nhờ đó mà những vùng lông trước kia vốn đậm màu thì bây giờ cũng trở nên dần trắng sáng, mịn màng hơn.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Và điều quan trọng triệt lông không làm cho các nang lông vĩnh viễn không mọc lại, mà chỉ làm giảm tốc độ phát triển của chúng. Sau mỗi lần triệt, lông mọc ra sẽ nhạt màu và mỏng hơn lúc trước rất nhiều.

Với phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn, năng lượng sóng Laser tác động bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, làm đứt gãy tận gốc sợi lông đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, bởi vậy, mang lại hiệu quả triệt lông từ gốc tới gọn.

Năng lượng sóng Laser không tác động lực, nhiệt, hoàn toàn thân thiện với cơ thể đồng thời chỉ chiếu xạ trực tiếp vào vùng cần triệt lông, không gây hại cho các vùng da khác xung quanh. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm tới vấn đề này.

triệt lông nách vĩnh viễn có hại không, Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn thực chất là một phương pháp làm đẹp an toàn, đem lại cho ta một cơ thể hoàn hảo, mịn màng. Chỉ cần trước khi sử dụng phương pháp này thì người dùng cần phải lựa chọn cho mình cơ sở uy tín nhất để tránh “tiền mất tật mang”.

Tóm lại triệt lông nách vĩnh viễn là một phương pháp làm đẹp tốt cho da của bạn. Nhưng kết quả đó còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ viện uy tín mà chị em lựa chọn. Vì thế hãy tỉnh táo khi lựa chọn spa để làm đẹp cho bản thân mình nhé!

5/5 - (76 bình chọn)

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ