Triệt lông nách giữ được bao lâu?

Triệt lông nách giữ được bao lâu liệu có thật sự triệt lông nách sẽ giữ được vĩnh viễn hay không? Thẩm Mỹ Sen sẽ giúp bạn trả lời trong bài viết này nhé.

Triệt lông nách được bao lâu?
Triệt lông nách được bao lâu?

Tùy theo mỗi phương pháp mà thời gian duy trì hiệu quả của mỗi phương pháp lại khác nhau. Ở bài viết này chuyên gia sẽ trả lời giúp bạn về thời gian duy trì hiệu của trên từng phương pháp. Thông tin cung cấp ở chủ đề này được tổng hợp từ ý kiến của hàng trăm khách hàng đã sử dụng và để lại phản hồi. Bạn có thể tin tưởng vào những số liệu tại bài viết này.

Triệt lông nách giữ được bao lâu, Thẩm mỹ Sen
  1. Nếu thông qua phương pháp đơn giản nhất là cạo lông nách thì thời gian lông mọc lại sẽ rất nhanh, có thể chỉ được từ 5-7 ngày là lông nách đã mọc lại. Tuy nhiên để lông nách mọc lại như lúc chưa cao thì có thể sẽ cần khoảng thời gian từ 3-4 tuần. Có nghĩa là một tháng là khoảng thời gian lông nách của bạn sẽ mọc lại như cũ thậm chí là dài hơn một chút. Phương pháp này không được lâu mà còn khiến bạn bị ngứa ngáy thậm chí bị tổn thương do quá trình tự cạo không đảm bảo.
  2. Nếu thông qua phương pháp nhổ, wax – Nhổ và wax là hai phương pháp tương tự nhau chỉ khác nhau ở wax là sẽ thực hiện trên vùng lớn còn nhổ thì từng sợi một. Đều lấy đi lông tận chân, sẽ khiến lông lâu mọc hơn. Lông mọc lại sẽ tùy vào cơ địa thông thường sẽ từ 2-3 tuần lông mới có thể mọc lại và kéo dài khoảng 2-3 tháng mới trở về như cũ trong tình trạng thông thường. Tuy nhiên cũng có trường hợp lông mọc lại sẽ nhanh hơn.
  3. Nếu thông qua các phương pháp triệt lông bằng sản phẩm tinh dầu bôi để triệt thì lông sẽ yếu và chân lông sẽ yếu tới mức có thể nhổ nhẹ nhàng và rút lông ra. Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ có kết quả tương tự như khi việc bạn wax hoặc nhổ lông nách. Thời gian không được lâu – Khoảng 2-3 tháng sau khi ngưng lông mọc lại như bình thường. Bất tiện của phương pháp này chính là ở chỗ bạn phải bôi sản phẩm mỗi ngày sẽ bất tiện và khiến cảm giác dính dớp vùng nách.

Triệt lông nách tại spa, thẩm mỹ hoặc các cơ sở cung cấp dịch vụ triệt lông cũng sẽ cho bạn các phương pháp triệt lông khác nhau. Bằng cách wax hoặc bằng cách triệt máy công nghệ cao như Elight, OPT, OPT SHR, DIODE LASER, RF. Chuyên gia sẽ chia kết quả của từng loại công nghệ xuống phía dưới để bạn cùng tham khảo nhé.

Triệt lông nách bằng công nghệ Elight sẽ được bao lâu?

Công nghệ triệt lông Elight, New-Elight là một trong các công nghệ ra đời đầu tiên để giúp quá trình triệt được nhanh gọn, hiệu quả hơn so với việc tự thực thi bằng các phương pháp vật lý. Elight cho kết quả hiệu quả từ 3-6 tháng sau mỗi liệu trình triệt. Triệt lông nách giữ được bao lâu, Thẩm mỹ Sen

Triệt lông nách bằng công nghệ OPT được bao lâu?

Nếu đúng liệu trình OPT có thể cho kết quả từ 6 tháng tới 1 năm lông không thể mọc lại. Lông nách là vùng lông không quá dày và không cứng quá nên liệu trình sẽ chỉ cần từ 8-12 lần nếu triệt bằng OPT. Triệt lông nách giữ được bao lâu, Thẩm mỹ Sen

Triệt lông nách bằng công nghệ OPT SHR – DIODE Laser được bao lâu?

Đây là hai công nghệ tối ưu sau cùng được tất cả các tmv và spa cập nhật, triệt lông nách bằng hai công nghệ này hiện đang cho kết quả cao nhất tương đương nhau và thời gian được lâu tương đương. Từ 4 năm cho tới vĩnh viễn. Rất nhiều trường hợp khách hàng chỉ cần triệt từ 4-6 lần và kết quả là gần chục năm lông vẫn không mọc lại. Ở DIODE Laser công nghệ triệt sẽ tối ưu hơn là không cần dùng Gel còn ở công nghệ OPT SHR tối ưu hơn ở chỗ có thể giúp cho vùng da nách giảm thâm, trẻ hóa vô cùng hiệu quả. Khách hàng sử dụng SHR sẽ không cần sử dụng thêm các liệu trình trắng sáng trẻ hóa đi kèm nữa.
Triệt lông nách giữ được bao lâu, Thẩm mỹ Sen

Vậy là lâu nhất vẫn có thể đạt kết quả vĩnh viễn và nhanh nhất trong các công nghệ mới có thể cho bạn kết quả từ 3-4 năm. Hiện tại các gói triệt lông tại các spa đều bán kèm dịch vụ bảo hành vĩnh viễn. Nhiều spa tặng miễn phí cho bạn và bạn có thể sử dụng dịch vụ này miễn phí sau vài năm hết liệu trình. Bạn sẽ không cần tốn nhiều chi phí để mua các gói triệt lông khác.

Triệt lông nách giữ được bao lâu, Thẩm mỹ Sen

Sẽ là vô cùng tối ưu bởi chỉ với chi phí 499.000 cho một liệu trình triệt không giới hạn số lần. Sen là thương hiệu sử dụng đồng thời cả công nghệ Laser và SHR để đem lại kết quả tốt nhất cho các liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn. Sen cũng là thương hiệu dịch vụ triệt lông có bảo hành uy tín. Trên 6 năm phục vụ hài lòng khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây và thật dễ dàng để tìm kiếm địa điểm này chỉ bằng việc tìm kiếm từ khóa “Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất” Google sẽ chỉ ra địa điểm của Thẩm Mỹ Sen gần bạn nhất.

Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất - Thẩm Mỹ Sen
Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *