Có nên đi triệt lông nách hay không?

Có nên đi triệt lông nách hay không, bạn hỏi chuyên gia Thẩm Mỹ Sen trả lời. Chủ đề này chuyên gia sẽ cùng bạn trả lời cụ thể câu hỏi có nên triệt lông nách hay không và ai không nên triệt lông nách. Let’s Go.

Có nên đi triệt lông nách hay không
Có nên đi triệt lông nách hay không

Đương nhiên theo quan điểm của những người làm trong lĩnh vực dịch vụ triệt lông như chuyên gia tại Thẩm Mỹ Sen thì câu trả lời mà ai cũng tưởng tượng ra là có – nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn khách quan nhất cho độc giả. Bởi bạn biết không? chúng tôi có mặt ở đây, vượt qua hàng trăm chuyên gia khác chỉ để chờ được trả lời câu hỏi của bạn thôi.

 • Bạn có da vùng nách nhạy cảm hoặc da trên cơ thể nhạy cảm. Đối với những người như bạn việc kích thích một năng lượng mạnh từ đầu thiết bị triệt có thể vô tình dẫn đến một loạt phản ứng như nổi mề đay, ngứa ngáy, đau đớn khó chịu hơn rất nhiều lần so với bình thường. Chúng tôi gọi đây là bất khả kháng bởi thật sự cho dù việc triệt lông nách là rất đáng phải làm mà bạn lại không được làm. Hãy thử phương pháp khác hoặc hãy chấp nhận.
 • Bạn không có hiềm khích hoặc lông nách của bạn không hề đả động đến cuộc sống của bạn. Anh bạn lông nách này cứ ở yên chỗ đó, không ai phàn nàn, bạn không thấy xấu hổ, bạn vẫn thoải mái và không bị ngứa ngáy bị “rau mùi” thì cũng không cần thiết phải can thiệp đến chúng. Dù sao thì triệt hay wax cũng đều tiêu tốn của bạn một số tiền. Vậy nên cũng có thể bỏ qua nếu cả hai không ảnh hưởng đến cuộc đời của nhau.
 • Bạn đang mang bầu. Chính xác là lúc đang mang bầu thì bạn không nên triệt gì hết vì chỉ phí công thôi. Việc triệt lông khi đang mang thai không hề có hiệu quả, triệt lông vùng nách cũng vậy. Tại Thẩm Mỹ Sen toàn bộ khách hàng đang mang thai đều được chúng tôi cho lời khuyên hãy chờ đợi sau khi sinh xong từ 3-6 tháng là thời điểm triệt oke nhất. Còn nếu khách đang trong liệu trình triệt nách mà vướng sinh nở sẽ vẫn được chúng tôi bảo lưu liệu trình khi nào sinh xong an toàn quay trở lại triệt lại từ đầu miễn phí.
 • Vùng nách của bạn vừa trải qua phẫu thuật, đang tổn thương. Lúc này cũng không nên ham hố đi triệt, đối với các bạn việc triệt có thể đơn giản nhưng đối với vết thương thì việc triệt là không an toàn đâu bởi khi triệt chúng ta cần bôi gel, cần cạo lông, cần vệ sinh… hãy đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu cho chính bạn nhé. Các trung tâm triệt lông như Thẩm Mỹ Sen chắc chắn sẽ còn tiếp tục dịch vụ này đến cả một vài chục năm sau cơ.
 • Cuối cùng là bạn không có đủ chi phí khoảng 500.000. Thực ra triệt lông nách tại Sen có 499.000 cho liệu trình trọn gói kèm bảo hành trọn đời không giới hạn số lần triệt. Nếu số tiền đó khiến bạn phải suy nghĩ hoặc việc phải qua spa vài lần bạn không có đủ thời gian thì ta cũng ko cần bàn tới. Bởi trong mỗi chúng ta ai cũng có hoàn cảnh riêng mà. Không triệt lông nách thì không sao nhưng nếu đó là số tiền cuối cùng mà bạn có (giả sử là sinh viên) thì hãy nên dành số tiền ít ỏi đó để duy trì sinh hoạt, cuộc sống trước đã. Sau khi mọi thứ tốt hơn rồi thì ta đọc tiếp phần tiếp theo…
 • Triệt lông nách bây giờ không giống như 5-6-7 năm về trước là một dịch vụ khá xa xỉ. Nay thì giống việc ăn một tô phở vậy, thời gian còn nhanh hơn như vậy là bạn đã có một buổi triệt trọn vẹn rồi. Vậy nên chỉ cần bạn thích vì bạn nghĩ nó tốt (Thực ra thì nó tốt thật) thì bạn nên triệt. Tôi cũng triệt, toàn bộ chuyên viên tại Sen cũng triệt. Nếu bạn không tin chúng ta có thể chứng minh.
Lông nách hơi dài
Lông nách hơi dài quá
 • Nếu lông nách của bạn dài quá nó xòe cả ra tay khi bạn mặc áo sát nách và khép chặt tay vào lông nách vẫn lấp ló thêm một vài phân. Lúc này thì chẳng cần chờ nữa phải xử đi thôi vì nó mất thẩm mỹ quá.
 • Nếu lông nách là kẻ thù của da nách bạn. Không sai đâu, có anh bạn lông nách thì là hàng xóm tốt, còn có anh bạn lông nách khác thì lại là hàng xóm không ra gì lắm. Chuyên gia làm bạn ngứa ngáy, làm bạn bị hoi, làm bạn quê thì ngại gì mà không tiễn anh đi thôi. Đằng nào cũng phải triệt thì triệt sớm khỏe sớm.
 • Nếu có ý định đi xử lý tuyến mồ hôi ở nách và xử lý hôi nách thì bạn cũng nên triệt trước đi nhé. Bởi trước sau gì khi triệt tuyến mồ hôi bác sĩ cũng sẽ yêu cầu bạn một là triệt, hai là wax ba là HÃY CẠO SẠCH CHO TÔI. Bởi bạn thử nghĩ mà xem, ai mà dám thực hiện điều trị trên vùng chi chít lông như vậy. Ai dám đảm bảo an toàn cho bạn được đâu.
 • Cuối cùng là nếu như bạn có một nơi đủ uy tín để triệt và bảo hành triệt nách. Bạn sẽ rất dễ tìm thấy những bài quảng cáo kiểu như “Triệt nách 0đ đây”, “Miễn phí triệt nách toàn bộ đây”… Nhưng bạn ơi làm thế thì sao họ sống. Mà nếu họ sống thì họ sẽ sống trong mấy năm hay sẽ lại 1 năm rồi nghỉ để bạn bơ vơ không biết bảo hành nơi nào. Có một câu này khá hay trong 1 bộ phim mà tác giả cũng đã quên tên. “Thử hỏi mãi mãi là bao lâu, vĩnh viễn là bao lâu”. Đừng trả lời là 1-2 năm vì Sen đã nhận lại hàng chục nghìn khách hàng bị bỏ bảo hành như vậy về phía phòng bảo hành của mình.

Không khó để tìm ra một đơn vị triệt uy tín ở gần bạn, tuy nhiên cũng có thể bạn chưa biết cách. Chúng ta sẽ chọn mặt gửi vàng luôn các tiêu chí để đánh giá một spa, thẩm mỹ viện triệt lông uy tín nhé.

 1. Có tổ chức hoạt động rõ ràng, tốt nhất là công ty, phòng khám hoặc bệnh viện. Tính chất pháp lý của các đơn vị này nói thật là ĐÀNG HOÀNG hơn rất nhiều các cơ sở không có tính pháp lý. Bởi khi bạn gặp vấn đề pháp luật sẽ ko thể bênh vực và bảo vệ người không thượng tôn pháp luật. Ở đây chúng ta đang nói tới việc sử dụng dịch vụ tại những cơ sở chui, không rõ ràng thì tới lúc có vấn đề thì bạn sẽ là người bị họ bỏ đầu tiên. Hoàn toàn không phải thượng đế, không phải thượng đế.
 2. Có thâm niên triệt lông và có đông khách hàng thì thường tốt hơn. Điều này là điều khá chắc chắn bởi nếu thương hiệu tốt thì thường đông. Thương hiệu tốt có thể không rẻ nhưng chất lượng thì tốt. Nếu thương hiệu có tuổi đời trên 5 năm thì không thể nào là một thương hiệu có chất lượng tồi tệ mà sống được. Lĩnh vực làm đẹp là lĩnh vực mà khách hàng ngày nay rất thông minh, họ còn dễ dàng liên lạc với nhau nữa.
 3. Có máy móc thiết bị đủ tốt và họ có nâng cấp để phục vụ bạn. Đây sẽ là một cơ sở rất đáng để theo vì chí ít ra họ cũng đang quan tâm tới lợi ích của khách hàng.
 4. Có ý thức phục vụ và thái độ phục vụ + chất lượng phục vụ phù hợp. Có nghĩa là khiến bạn cảm thấy an tâm. Ngành dịch vụ làm đẹp hoàn toàn không bị mực đen giống như ngành ẩm thực. Không có bún mắng cháo chửi nào hết. Khách hàng như bạn có một tầm ảnh hưởng rất lớn. Lớn đến mức có thể sa thải toàn bộ đội ngũ và cả chủ tiệm luôn. Chỉ cần những người như bạn quay lưng thôi thì sẽ chẳng còn ai thái độ không chuẩn mực tồn tại được nữa.
khach-hang-toi-tham-my-sen
Khách hàng tại Thẩm Mỹ Sen luôn đông trong 6 năm nay.

Một chút viết về Thẩm Mỹ Sen.

Có kinh nghiệm trên 6 năm trong lĩnh vực triệt lông đã từng triệt thành công cho hơn 100.000 khách hàng trên cả nước. Đã từng nhẵn mặt với khách hàng Hà Nội và TP.HCM. Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao uy tín. Thẩm Mỹ Sen từng áp dụng các công nghệ triệt từ Elight, OPT, Laser, DIODE LASER, OPT SHR và trong tương lai sẽ còn có thể có các công nghệ nối tiếp. Sen luôn tìm kiếm phương pháp triệt hiệu quả nhất, nhẹ nhàng nhất và tốn ít chi phí nhất cho khách hàng. Có lẽ chính bởi vậy Sen mới được đông đảo khách hàng tin yêu đến thế và cũng chính bởi vậy nên đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng dành gần 4 năm trời soạn trên dưới 1000 bài viết về chuyên ngành dịch vụ cung cấp thêm thông tin cho khách hàng, độc giả như bài viết này.

Vẫn còn thắc mắc, phần chat với chuyên gia ở bên phải. Nếu vẫn chưa đủ, hotline ở phía dưới cùng bên tay trái. Nếu ngại, mục liên hệ ở dưới chỉ cần điền tên, email. Nếu dùng facebook, zalo cũng có thể liên hệ với Sen bất cứ giờ nào, ngày nào bạn cũng sẽ đều có câu trả lời ngay tức thì.

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *