Spa triệt lông bikini uy tín tại HCM

Ở HCM có tới hàng nghìn spa có dịch vụ triệt lông bikini. Tuy nhiên trong số đó số thương hiệu triệt lông uy tín lâu năm lại không nhiều. Bên cạnh các spa triệt bikini có bảo hành thì có rất nhiều spa triệt lông bikini chỉ bán gói. Ở bài viết này Sen sẽ giúp bạn tự so sánh cụ thể chứ không viết danh sách dài lòng vòng chung chung như các bài viết đã có trên mạng.

spa triệt lông bikini, Thẩm mỹ Sen

Làm sao để biết được một spa triệt lông bikini có uy tín hay không?

  1. Spa triệt lông bikini có máy móc và cơ sở hạ tầng đủ tốt.
  2. Spa triệt lông bikini uy tín cần phải hoạt động và phục vụ khách hàng trên 3 năm.
  3. Spa triệt lông bikini uy tín khi và chỉ khi họ chấp nhận bảo hành cho dịch vụ.
  4. Spa uy tín để triệt bikini cần công khai rõ ràng bảng giá trước khi bạn mua dịch vụ.
  5. Spa triệt lông bikini chỉ uy tín khi họ là một đơn vị kinh doanh có giấy phép, được cho phép bởi nhà nước và pháp luật bảo vệ.
  6. Spa triệt lông bikini tốt, uy tín khi và chỉ khi họ được rất rất nhiều khách hàng chấm nhận và đánh giá cao.
  7. Spa triệt lông bikini mà bạn nên chọn lựa chọn dịch vụ triệt lông là dịch vụ chính. Cũng có rất nhiều spa lâu năm nhưng thật sự họ không coi dịch vụ này là dịch vụ để tập trung phục vụ nên không mặn mà.
  8. Spa triệt lông bikini mà bạn ghé có đội ngũ nhân viên thân thiện, có kinh nghiệm và nhiệt tình.
  9. Spa mà bạn tới sẽ không chỉ cần các tiêu chí trên mà còn phải gần với nơi ở của bạn nữa bởi bạn sẽ đi theo liệu trình.

Sen liệt kê ra một số tiêu chí bên dưới đây, sau đó chúng tôi sẽ xếp hạng và so sánh từng hạng mục để bạn có thể lựa chọn và tự đánh giá. Sen cũng sẽ không nói rằng bên nào tốt hơn hay tệ hơn mà chỉ đưa ra các thông số công khai của các spa đầu tư mạnh, nổi tiếng trong dịch vụ này.

Danh sách các spa, thẩm mỹ viện triệt lông bikini tốt nhất

Tên Spa có dịch vụ triệt bikiniĐịa điểmSố năm hoạt độngCông nghệChi phí Bảo hành
Thẩm Mỹ Sen TPHCMQ10, Tân PhúTừ 2015SHR – Lạnh1.489.000Vĩnh viễn
Seoul SpaQ1,10,TB,GVTừ 2015Elight4.620.000Vĩnh viễn
Anh Lee SpaQ10,TB,PNTừ 2018OPT-SHR1.950.000Vĩnh viễn
Hasaki BeautyNhiều CSTừ 2016Diode-Laser2.600.0005 Năm
Thẩm Mỹ Viện Ngọc DungNhiều CSTừ 2009New-Elight3.000.000Không
Thẩm Mỹ Viện Kang NamTân BìnhTừ 2014Diode-Laser10.000.000Không
Thẩm Mỹ Viện Thu CúcQ10Từ 2015SHR7.000.000Không
Thẩm Mỹ Miss TramBình ThạnhTừ 2015OPT10.000.000Không
Happy Skin SpaQ5,Q1Từ 2018OPT9.000.000Không
Saigon Smile SpaQ3Từ 2014DIODE10.000.000Không
Nouvo SpaQ10Từ 2017IPL1.800.000Không
Ladywaxing SpaQ1Từ 2017Laser4.950.0001 Năm
Bo Clinic & SpaPhú NhuậnTừ 2015IPL4.000.000Không
H&T spaQ1Từ 2019Laser2.800.0005 Năm
Bảng liệt kê các spa hàng đầu triệt bikini và giá triệt, chính sách bảo hành triệt bikini tại TPHCM

Trong danh sách này chúng tôi đã tổng hợp và lược bỏ đi rất nhiều các spa triệt bikini chưa uy tín vì các lí do như không để giá rõ ràng, không có ngày thành lập cụ thể, không phải là công ty hay tổ chức. Khách hàng sử dụng các dịch vụ triệt có thể cân nhắc các thương hiệu triệt uy tín gần với nơi mình sinh sống cũng như phù hợp với tài chính để sử dụng lâu dài.

Spa wax lông bikini thì sao?

Cũng tính viết luôn 1 danh sách các spa chuyên wax, tuy nhiên đội ngũ của Sen không đánh giá cao phương pháp này bởi nó cũng khá tốn kém của khách hàng lại không có nhiều bên thật sự tốt như triệt nên chúng tôi sẽ để lại một số đánh giá của khách hàng trong các nhóm review triệt lông bikini và review triệt lông nhé.

tay long bang waxing

WAX- Tốn kém nhất. Mỗi tháng một lần ( hoặc nếu đã làm trên 2 năm như mình thì 2 tháng 1 lần). Nếu mình nhớ không nhầm thì ở sài gòn là 600k cho Brazilian, nách, nửa chân. Còn nếu ở Canada thì mình trả membership là 60$ + tax cho dịch vụ tương tự. – Khuyên dùng cho vùng bikini và asshole. – Đau cực kì lần đầu nhưng những lần sau sẽ bớt đau và làm càng thường xuyên thì sẽ như kiến cắn.- Nếu các bạn bị lông mọc ngược trước đây thì wax dăm bảy lần sẽ giúp lông bth trở lai. – Giữa các loại wax mình thử thì wax lạnh là đau nhất ( vì lỗ chân lông không được mở ra hoàn toàn), wax đường khá là êm nhưng giá khá chát, wax sáp nóng là loại mình luôn trung thành vì dễ tìm, êm da và giá ok. – Tự wax ở nhà bằng các miếng wax bán sẵn hoặc tự nung dung dịch wax thì rẻ hơn nhưng chỉ khuyên dùng ở những nơi bằng phẳng, không khuất tầm mắt. Ở vùng kín thì hãy ra tiệm cho an toàn tuyệt đối, cứ tưởng tượng bản thân tự wax mất miếng thịt vùng kín vì tiết kiệm ít tiền. Đau vãi cả linh hồn luôn – Dưỡng da, NHỚ PHẢI DƯỠNG DA NHA MẤY MẸ- Lựa chọn một cơ sở thực hiện wax cần một số tiêu chuẩn sau: cây lấy sáp nên bằng gỗ vì được dùng một lần duy nhất ( chúng ta không muốn bị lây nhiễm HPV hay HIV), cần được thực hiện trong một phòng riêng và cơ sở đó không thực hiện nhiều hơn hai dịch vụ làm đẹp.

Review triệt lông bikini vĩnh viễn tại spa

Triệt lông đi đúng liệu trình rất quan trọng, triệt bằng công nghệ Dio thì liệu trình ngắn hơn thường là 6 buổi nhưng phí mắc hơn còn công nghệ OPT thì nhiều buổi hơn thường LT là 10 buổi. Lưu ý là máy mới xung mạnh thì hiệu quả. Mình đi spa triệt lông bikini triệt OPT buổi thứ 4 là lông hết mọc rùi, những buổi sau duy trì cho nang lông yếu hẳn để hết vĩnh viễn. (Trang)

Kinh nghiệm của e là nên chọn Spa triệt lông bikini nhỏ mở tại nhà ý. Trc dịch e có triệt spa to bên q1, mua gói trọn đời tốn gần chục tr xong qua dịch ngta dẹp cmn tiệm. Tức cái mình ghê luôn á. Rồi xong thử làm ở cái spa gần nhà, thế là nghiền luôn. Họ mở tại nhà nên k lo dẹp tiệm vs cả cũng có tâm hơn hẳn. Kiểu lượng khách ít nên take care rất tốt á, giá thành cũng hợp lý. Công nghệ đầu lạnh mới mà giá rẻ hơn 1 nửa. (Lan)

Em nên tìm hiểu về công nghệ máy triệt nơi mà em tính mua liệu trình, tốt nhất là hỏi thăm về khách đã triệt ở đó xem hiệu quả của máy thế nào. Tránh tiền mất tật mang. Vì hiện tại dv triệt lông có nơi họ đầu tư chưa tới nhưng vẫn bán và triệt nhưng chỉ là biểu diễn thôi, mất công khách tới lui mà không hiệu quả. Thứ đến là nên xem cách phục vụ và tay nghề cũng như cái tâm của nhân viên nơi đó họ có triệt kỹ không, triệt kỹ không sót tia mới hiệu quả như mong muốn. (Nguyễn Trang)

Mình triệt bikini đến bây giờ đc 4 năm r ok nhé mn. Có hiệu quả ngay sau lần đầu tiên triệt theo liệu trình từ 2-3 lần là ok sau 1 năm lông mới mọc lại mà và lông tơ nhé bảo hành trọn đời nên k mất thêm phí nào cả hiện tại đang triệt thêm cả mặt ok lắm luôn (thùy Dung)

Khuyến mãi triệt lông bikini vĩnh viễn tại spa mới nhất

Thực ra cũng không mới lắm, gói này đã áp dụng được nửa năm rồi. Tại Sen đang áp dụng gói 1.489.000 trọn đời cho khách đăng ký trước qua website hoặc fanpage. Các bạn có thể bấm nút bên dưới để xem qua chương trình.

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *