Lông nách có tác dụng gì?

Định nghĩa về lông vùng nách và các tác dụng, các loại lông nách theo phân biệt của các chuyên gia. Mời bạn cùng tham khảo câu trả lời về tác dụng của lông nách trong bài viết dưới đây của Sen.

Lông nách là gì?

Lông nách cũng giống như lông ở các bộ phận khác trên cơ thể con người, thường bắt đầu phát triển khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì và trở nên “rậm rạp” nhất khi chúng ta đã hoàn toàn trưởng thành. Theo Tiến sĩ Joseph Wolfsdorf, sự xuất hiện của lông nách chính là một trong những dấu hiệu của quá trình dậy thì. Lông nách xuất hiện do nội tiết tố androgen sản xuất bởi tuyến thượng thận ở cả nam lẫn nữ và sự tăng tiết testosterone từ tinh hoàn của nam, đây cũng là lý do khiến lông nách của nam thường nhiều hơn nữ. lông nách có tác dụng gì, Thẩm mỹ Sen

Lông nách trưởng thành của lông nách qua các giai đoạn như thế nào?

Theo dõi sự phát triển của lông nách giúp các chuyên gia đo lường quá trình trưởng thành của trẻ theo hệ thống Wolfsdorf như sau:
Giai đoạn 1: Không có lông nách
Giai đoạn 2: Lông nách ít (thời điểm này trùng với thời điểm bắt đầu dậy thì)
Giai đoạn 3: Lông nách vừa phải (ít hơn giai đoạn trưởng thành)
Giai đoạn 4: Lông nách nhiều (trưởng thành hoàn toàn)
Lông nách là minh chứng cho sự trưởng thành của con người lông nách có tác dụng gì, Thẩm mỹ Sen

Lông nách có tác dụng gì?

Lông nách có tác dụng gì là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Ý nghĩa của “khu rừng” nơi vùng da dưới cánh tay vẫn còn gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên, các nhà khoa học tạm thời kết luận lông nách khiến cho mồ hôi nách tiết ra mạnh hơn, giúp hơi ẩm thoát ra khỏi vùng nách dễ dàng hơn, làm nách thông thoáng hơn, bên cạnh đó cũng dẫn các loại vi khuẩn gây mùi ra khỏi da. triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Lông nách gây ra bất lợi hay phiền toái nào?

Lớp lông nách phát triển còn có vai trò giúp giảm ma sát của hai vùng da, bài tiết mồ hôi giúp tránh ứ đọng mồ hôi, dễ dẫn đến tình trạng viêm nang lông. Tuy vậy, lông nách thường khá dài, cứng và rậm, khiến cho chúng ta có cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận lông nách khiến cho vùng da dưới cánh tay luôn ẩm ướt mồ hôi, trở thành một trong những tác nhân gây mùi hôi nách. lông nách có tác dụng gì, Thẩm mỹ Sen

Với những lý do trên, nhiều người đã kết luận việc để lông nách mọc tự do đúng là “lợi bất cập hại” và quyết tâm dọn sạch đám “cỏ” này triệt lông công nghệ cao.

  • Thời gian triệt nách bao gồm tất cả các bước chỉ trong vòng 10 phút. Đây là thời gian nhanh nhất trong tất cả các công nghệ triệt. Lí do là đầu triệt có diện tích lớn hơn so với các công nghệ cũ nên tối ưu thời gian rất tốt
  • Hiệu quả ngay từ 3-6 lần đây là con số mà hàng trăm khách hàng đã sử dụng phản ánh lại với chúng tôi. Lí do đây là công nghệ tối ưu nên ngay cả hiệu quả cũng cải thiện rất đáng kể so với các công nghệ trước.
  • Giảm thâm vùng nách với OPT SHR, đây là điều mà tất cả các công nghệ cũ hầu như không làm được. Vùng nách sau khi triệt bằng công nghệ cũ sẽ để lại khoảng da sẫm màu rất thiếu thẩm mỹ. Với công nghệ mới này sau mỗi buổi triệt sắc tố da được cải thiện một phần.
  • Trẻ hóa da vùng nách kết hợp với triệt cũng là ưu điểm của công nghệ OPT SHR, công nghệ giúp cho bề mặt da vùng triệt sau liệu trình trở nên mịn màng hơn mong đợi.
  • Không gây đau đớn, tổn thương khi triệt nách chính là điều mà khách hàng thích nhất khi sử dụng công nghệ OPT SHR này. Với các máy IPL E-Light thế hệ cũ, mức năng lượng phải chuẩn bị luôn ở mức cao nhất nên nhiều khách hàng sẽ có cảm giác giật mình. Ở SHR thế hệ mới thì không còn tình trạng này. Vùng nách là vùng da mỏng, nhạy cảm nên thật khó nếu bạn sử dụng các công nghệ mà cảm giác không thoải mái.
  • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chỉ với vài trăm ngàn là bạn đã có thể mua một liệu trình vĩnh viễn rồi.
  1. Với một buổi lẻ : Giá 100.000đ.
  2. Với trọn liệu trình 10 buổi: Giá 500.000đ.
Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *