7 loại máy cạo lông mặt và lông ria mép tốt nhất

Phương pháp điều trị bằng nhíp, dao cạo, waxing, laser: đây là những giải pháp được nghĩ đến khi nghĩ đến việc tẩy lông mặt. Nhưng có một đối thủ khác nhanh hơn nhổ lông, rẻ hơn tẩy lông bằng laser, ít gây kích ứng hơn tẩy lông và kéo dài thời gian hơn so với cạo râu: sử dụng máy cạo lông mặt.

Máy nhổ lông trông giống như tông đơ điện, nhưng chúng thực sự có một loạt nhíp nhỏ xoay và nhổ lông ngay từ gốc khi bạn lướt thiết bị trên da. Quá trình này tương tự như nhổ lông, nhưng thay vì nhổ từng sợi lông một, một chùm lông được loại bỏ đồng thời.

Sử dụng máy nhổ lông rất đơn giản, nhanh chóng và giúp lông không mọc lại trong khoảng 4 tuần trở lên, giống như tẩy lông. Hơn hết, những chiếc nhíp siêu nhỏ không kéo hoặc kẹp da của bạn, giúp da mịn màng và ít bị kích ứng hơn.

Hoàn hảo như cách sử dụng máy nhổ lông, bạn nên biết rằng phương pháp này không hoàn toàn không gây đau đớn – việc nhổ nhiều sợi lông đồng thời sẽ không bao giờ được thực hiện. Tuy nhiên, những người hâm mộ máy nhổ lông thề rằng cơn đau sẽ giảm dần theo thời gian khi bạn nhổ lông thường xuyên hơn và nó không tệ hơn việc tẩy lông.

Hướng dẫn mua máy cạo lông mặt

Hầu hết các máy nhổ lông đều có phần đầu rộng với hàng tấn nhíp, lý tưởng để loại bỏ lông trên các vùng da rộng như chân hoặc tay trong vòng 10 phút hoặc ít hơn. Tuy nhiên, những mẫu này không phù hợp với khuôn mặt, vì kích thước của chúng gây khó khăn cho việc tập trung vào các vùng như môi trên hoặc lông mày. Họ cũng có thể cảm thấy quá thô ráp trên da mặt nhạy cảm hơn.

Mặt khác, máy cạo lông mặt có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và được thiết kế nhẹ nhàng nhất có thể. Chúng có thể được sử dụng trên các vùng nhạy cảm khác (như nách và vùng bikini) và, không giống như máy nhổ lông trên cơ thể nhằm vào những sợi lông từ 0,5 mm trở lên, có thể lấy những sợi lông ngắn tới 0,2 mm.

Các mẫu khuôn mặt cũng thường rẻ hơn, trung bình từ 20 đến 50 đô la – mặc dù có những mẫu đắt hơn với giá khoảng 100 đô la. Máy cạo lông toàn thân, thường bắt đầu từ 40 đô la và lên tới 100 đô la, thường bao gồm một số phụ kiện như tông đơ và dụng cụ tẩy da chết.

Mặc dù kích thước và thiết kế của máy cạo lông rất quan trọng khi nói đến việc xử lý các nốt mụn li ti và các nốt mụn li ti, nhưng đây là một số yếu tố khác cần lưu ý khi mua sắm:

• Cái nhíp. Máy nhổ lông càng có nhiều nhíp thì càng có thể lấy được nhiều lông cùng lúc và bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn. Hầu hết các máy nhổ lông trên cơ thể đều có từ 40 nhíp trở lên. Điều đó có thể cảm thấy hơi thô trên những vùng nhạy cảm, vì vậy máy nhổ lông mặt thường có từ 10 đến 20 nhíp.

• Cài đặt tốc độ. Hầu hết các máy cạo lông mặt hoạt động ở một tốc độ duy nhất, mặc dù một số mẫu máy cao cấp có hai hoặc nhiều cài đặt tốc độ. Máy cạo lông có nhiều cài đặt để lựa chọn sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm, cho một phiên nhẹ nhàng, chậm hơn hoặc một phiên nhanh chóng. Tốc độ nhanh hơn có thể cảm thấy đau hơn đối với một số người, nhưng hiệu quả hơn với tóc thô.

• Máy cạo lông khô / ướt. Máy cạo lông được thiết kế cho cả điều kiện khô và ướt, không thấm nước và có thể được sử dụng trong hoặc ngoài vòi hoa sen. Một số người thích nhổ lông trong khi tắm vì nước ấm có thể làm mềm lông, mở nang lông và giảm đau.

• Nguồn năng lượng. Máy cạo lông mặt chạy bằng pin rẻ hơn so với các loại máy có thể sạc lại, với giá khoảng 40 đô la trở xuống. Tuy nhiên, nhiều người dùng phàn nàn rằng pin có thể tiêu hao ít khi sử dụng một lần – đặc biệt nếu chúng có nhiều hơn 10 nhíp. Máy nhổ lông có dây có giá tương đương nhau, tất nhiên là không có lợi ích về tính di động.

Để có hiệu suất và chất lượng tốt nhất, hãy chọn kiểu máy có thể sạc lại. Các thiết bị này có thể chạy bất cứ nơi nào trong khoảng từ 40 phút đến tối đa khoảng hai giờ trước khi cần được sạc và đôi khi cũng có thể được sử dụng khi tắm. Tuy nhiên, kỳ vọng phải trả 70 đô la trở lên.

• Máy nhổ lông trên cơ thể có bộ phận gắn vào mặt. Một số máy nhổ lông trên cơ thể bao gồm một phần đính kèm được thiết kế đặc biệt để nhắm mục tiêu lông mặt. Phần đính kèm về cơ bản là một nắp che hầu hết các nhíp trên đầu của máy nhổ lông. Giảm số lượng nhíp tiếp xúc với da của bạn làm cho ứng dụng được nhắm mục tiêu hơn, có thể giảm đau. Tuy nhiên, vì đầu cạo lông được sử dụng ở những khu vực rộng hơn, bạn vẫn có thể gặp khó khăn trong những không gian chật hẹp như môi trên.

Huy hiệu Mua sắm Tốt nhất của Money năm 2021 màu xanh lam, giỏ hàng trong vòng tròn với các ngôi sao bên trái và bên phải.

Máy cạo lông mặt tốt nhất

1. Tổng thể tốt nhất: Máy cạo lông mặt Braun Facespa Pro 911

Máy cạo lông mặt Braun Facespa Pro 911

Được phép của Amazon

Facespa Pro 911 là một công cụ chăm sóc da có thể sạc lại ba trong một giúp nhổ lông, làm sạch, tẩy tế bào chết và mát-xa. Đây là một phần của dòng máy cạo lông của Braun, một thương hiệu được biết đến là nơi sản xuất một số sản phẩm máy cạo râu và chải lông bằng điện phổ biến nhất hiện nay .

Phần đính kèm máy cạo lông của Pro 911 được thiết kế nhẹ nhàng và chính xác, nhắm mục tiêu đến cả phần lông mặt đẹp nhất trên các vùng như cằm, môi trên, trán và lông mày. Bàn chải làm sạch da làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, dầu và các chất tích tụ khác. Bàn chải này cũng tẩy tế bào chết trong lỗ chân lông, điều này có thể đặc biệt hữu ích vì tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông có thể cải thiện sự tiếp xúc của máy nhổ với sợi lông và giảm nguy cơ lông mọc ngược. Phần đính kèm thứ ba tạo ra rung động mềm – chính xác là 25 mỗi giây – có thể giúp serum, kem hoặc dầu thẩm thấu vào da hiệu quả hơn.

2. Á quân tổng thể nhất: Máy cạo lông mặt Braun Facespa Pro 910

Máy cạo lông mặt Braun Facespa Pro 910

Được phép của Amazon

Nếu bạn yêu thích Facespa Pro 911 nhưng giá của nó (100 đô la) quá cao, hãy xem qua Facespa Pro 910. Thường được bán với giá thấp hơn 20 đô la so với Pro 911, Pro 910 bao gồm cùng một máy cạo lông và chất tẩy rửa / phần đính kèm tẩy da chết là người anh em họ đắt tiền hơn của nó, có nghĩa là nó cũng có thể chuẩn bị cho da, giảm lông mọc ngược và nhổ cả những sợi lông mỏng nhất.

Sự khác biệt duy nhất giữa cả hai là Pro 910 không có máy mát xa rung như Pro 911 có.

3. Lựa chọn của biên tập viên: Gillette Venus Face Perfection

Gillette Venus Face Perfection Women's Remover

Được phép của Amazon

Đối với những người chưa sẵn sàng chi số tiền lớn cho máy cạo lông, Venus Face Perfection kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và khả năng chi trả. Sự nổi tiếng của Gillette là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tẩy lông và máy cạo lông mặt này được cung cấp bởi một thương hiệu khác như vậy, Braun (cả hai nhãn đều thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ).

Venus Face Perfection có một mẹo nhỏ mà người dùng đề cập là đủ chính xác để nhổ ngay cả những sợi lông tơ nhẹ nhất. Máy cạo lông mặt này cung cấp 10.000 chuyển động xoay vòng mỗi phút. Mặc dù thấp hơn 2.000 so với Braun Facespa 911 và 910, và điều đó có nghĩa là cần nhiều thời gian hơn để thực hiện công việc, nhưng nó vẫn là một tốc độ đáng nể với giá thấp hơn khoảng 40 đô la so với mẫu Braun rẻ hơn được đề cập ở trên.

4. Tốt nhất với giá thấp: Máy cạo lông Emjoi Epi Slim e18

Máy cạo lông mỏng Emjoi Epi

Được phép của Amazon

Được bán lẻ với giá khoảng 30 đô la, Emjoi Epi Slim e18 có giá cả phải chăng, nhỏ gọn và mạnh mẽ. Trong khi hầu hết các máy nhổ lông mặt khác có 10 nhíp, e18 có 18 nhíp tạo ra hơn 32.000 chuyển động nhíp mỗi phút (540 mỗi giây) – cao hơn gấp đôi so với ba lần chọn trước đó.

Nhiều nhíp hơn và chuyển động nhổ lông mỗi phút sẽ rút ngắn thời gian nhổ lông tổng thể – mặc dù có thể đau hơn một chút đối với một số người. Theo một số người dùng, tám nhíp phụ cũng phù hợp để sử dụng cho nách và đường bikini.

5. Tốt nhất cho giá thấp á quân: Emjoi EpiPower e24 Epilator

Máy cạo lông Emjoi EpiPower e24

Được phép của Amazon

Emjoi EpiPower e24 là một máy cạo lông giá cả phải chăng khác nhưng có nhiều năng lượng. Nó có giá 30 đô la, giống như Epi Slim e18, và nó có thiết kế tương tự. Nhưng e24 có 24 nhíp, nhiều hơn e18 6 nhíp. Nhiều nhíp hơn mang lại cho e24 một cú đấm bổ sung để xử lý những sợi lông khó nhổ không chỉ trên mặt, mà còn ở nách, đường bikini và chân. Tuy nhiên, nó có thể châm chích hơn e18 một chút khi được sử dụng ở những vùng nhạy cảm.

6. Máy cạo lông mặt không dùng điện tốt nhất: REM Spring Facial Remover

REM Spring Facial Remover

Được phép của Amazon

Máy nhổ lông thường chạy bằng pin hoặc có thể sạc lại và có đầu quay với 10 nhíp nhỏ hoặc nhiều hơn để nhổ lông. Mặt khác, REM Spring là một cuộn dây thép không gỉ đơn giản hoạt động cơ bản như một máy cạo lông mặt bằng tay.

Dụng cụ giống như lò xo có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trên khuôn mặt, giúp nhổ lông tận gốc một cách hiệu quả như bất kỳ loại máy nhổ lông nào khác. Chỉ cần uốn cong nó để tạo thành một chữ U lộn ngược và cuộn các đầu giữa các ngón tay của bạn. Điều này, kết hợp với chuyển động lên và xuống, giữ tóc giữa các cuộn dây và kéo chúng, xoắn nhiều sợi cùng một lúc.

Vì nó không phải là máy cạo lông điện và nó không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào, nên REM là máy cạo lông mặt hoàn hảo để thực hiện các thao tác nhanh chóng khi đang di chuyển, ở hầu hết mọi nơi.

7. Máy cạo lông đa chức năng tốt nhất: Philips Beauty Epilator Series 8000 BRE740 / 14

Philips Beauty Epilator Series 8000

Được phép của Amazon

Máy cạo lông Philips Beauty có thể sạc lại không chỉ lý tưởng cho khuôn mặt của bạn. Nó đi kèm với chín phần đính kèm (tất nhiên bao gồm một phần nhạy cảm dành cho khuôn mặt của bạn), tất cả đều nhằm mục đích làm cho làn da của bạn mịn màng hơn và loại bỏ lông càng dễ dàng càng tốt. Ngoài ra còn có một bàn chải tẩy tế bào chết, một bộ kết hợp máy cạo râu / tông đơ và một chiếc giũa móng chân xoay.

Máy cạo lông này cung cấp hơn 70.000 chuyển động giật cơ mỗi phút, có nghĩa là bạn có thể che phủ các khu vực rộng lớn (như chân) một cách nhanh chóng. Nó giữ được thời gian sạc lên đến 40 phút, có đèn chiếu sáng tích hợp để giúp phát hiện những sợi lông mảnh và có thể được sử dụng khi tắm. Điều đó tốt vì một số người dùng thích nhổ lông khi tắm nước nóng vì nó có thể giúp mở lỗ chân lông và giảm đau.

5/5 - (4 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *