Tắm trắng Bio 4D – Phương pháp tắm trắng bằng phi thuyền

Là phụ nữ ai cung mong muốn sở hữu một làn da mịn màng, hồng hào, tràn đầy sức sống, . Nhưng chăm sóc thế nào để có làn da đẹp lại là vấn đề không đơn giản, nhất là chăm sóc chuyên sâu cho da. Và làm sao để tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín, khi mà có rất nhiều những thầm mỹ viện mọc lên như nấm và thời điểm này. Hôm nay Sen sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp tắm trăng Bio 4D kết hợp với phi thuyền để bạn tham khảo.

Tuy nhiên hiện nay với những phương pháp tắm tráng được chị em ưa chuộng đố là những sản phẩm tự tắm trắng ở nhà, và những sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc. Điều này thực ra rất dễ khiến cho da chị em dễ bị loang lổ, sẫm màu, và có thể ảnh hưởng đén da rất nhiều.

Công nghệ Tắm trắng Bio 4D kết hơp phi thuyền :

Giúp làn da trở nên căng bóng, mướt mịn, duy trì độ ẩm cần thiết, tăng sức đề kháng, khỏe từ bên trong nhờ Arbutin và kojic acid và các vi chất dinh dưỡng A, C, E kích thích tăng sinh collagen và eslatin một cách thần kỳ. Thêm vào đó, dưới chế độ BIO LIGHT, các tinh chất dưỡng trắng thẩm thấu sâu vào trong da, hình thành màng chắn bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB, ngăn cản khả năng bắt nắng hồi tone đen.

Tắm trắng Bio 4D kết hơp phi thuyền

Hiệu quả của Tắm trắng Bio 4D kết hơp phi thuyền mang lại :

  • Trắng rõ rệt, hiệu quả bật tone ngay sau mỗi buổi.
  • Làn da căng bóng, sáng mịn, khỏe từ bên trong.
  • Bảo vệ những tác động từ tia UV và ánh nắng mặt trời
  • Hiệu quả nhanh hơn những phương pháp thông thường
  • An toàn, bật tone rạng rõ

Xem thêm : Tắm trắng bằng công nghệ Hi shine 3D

Tắm trắng bằng phi thuyền có hại hay không ?

Trên đây là bài viết về dịch vụ tắm trắng bằng Bio 4D kết hợp phi thuyền có thực sự hiêu quả không của Thẩm mỹ Sen. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp qua facebook hoặc Fanpage của THẩm mỹ Sen.

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ