Tắm trắng bằng phi thuyền có hại hay không ?

Tắm trắng phi thuyền là liệu trình được rât nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Bởi độ hiệu quả cũng như chất lượng mà liệu trình tắm trắng mang lại dành cho chị em . Tuy nhiên nhiều chị em vẫn băn khoăn rằng , tắm trắng bằng phi thuyền có tác hại hay không? Và đây là một vài những câu trả lời dành cho chị em 

Tác dụng của tắm trắng phi thuyền – Tắm trắng phi thuyền có hại hay không?

Tắm trắng phi thuyền là liệu trình tắm trắng hiệu quả kết hợp với những dưỡng chất như tắm trắng phi thuyền bằng collagen. Tắm trắng phi thuyền kết hợp với yến mạch,.. 

Đó đều là những dưỡng chất giúp cho làn da của bạn trắng sáng, mịn màng và hấp thu dưỡng chất cần thiết .

Liệu trình tắm trắng phi thuyền thường diễn ra từ 3-5 buổi. Nó sẽ giúp da bật tone một cách mạnh mẽ.  Những buổi tiếp theo sẽ cho da giữ được độ trắng nhất định kết hợp với sản phẩm dưỡng da tại nhà. 

Liệu trình tắm trắng này kế thừa toàn bộ các bước tắm trắng thông thường mà còn đặc biệt hơn là da sẽ trắng da sâu hơn căng mịn đầy sức sống.

Khác biệt của tắm trắng phi thuyền so với phương pháp khác

Thay vì phương pháp cũ bạn phải nằm chờ dưỡng chất ủ trắng thẩm thấu. Vừa khá lâu mà da không tiếp nhận được là bao nhiêu . Với 60 phút nằm và thư giãn với máy tắm trắng phi thuyền làn da của bạn sẽ được các tia quang phổ của ánh sáng màu chiếu khắp người. Ở một nhiệt độ thích hợp với từng cơ địa làm da bạn lên tone tốt nhất.

Máy tắm trắng phi thuyền hoạt động thông minh giúp phá vỡ các cấu trúc melanin. Công nghệ này tác động giúp sản sinh collagen một cách tự nhiên nhất. 

Một số tác hại vẫn có thể có khi tắm trắng với phi thuyền

Tuy nhiên cũng có nhiều lí do cho rằng tắm hiện nay có tác hại. Bởi những sản phẩm tắm trắng ở các spa không được kiểm định một cách nghiêm ngặt, và sử dụng những thành phần dưỡng chất có hại.

Thực tế việc tắm trắng sẽ giúp bạn có làn da mịn màng. Bật tone một cách tốt nhất và giúp bạn không bị những tác động từ tia UV bên ngoài. 

tám tráng bawgnf phi thuền có tác hại hay không
Phi thuyền tắm trắng

 1. Những câu hỏi liên quan đến liệu trình tắm trắng bằng phi thuyền có hại hay không?

  Liệu trình tắm trắng bằng phi thuyền sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng và mịn màng..
  tắm trắng bằng phi thuyền sẽ giúp cải thiện những vấn đề như thâm xạm, giúp da luôn căng bóng mịn màng.

 2. Thời gian làm liệu trình tắm trắng bằng phi thuyền là trong bao lâu

  Thời gian làm liệu trình từ 45-60 phút . Bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc và hưỡng dẫn làm đẹp một cách hiệu quả nhất

 3. Tắm trắng phi thuyền kết hợp được với những loại sản phẩm nào

  Có thể kết hợp được với sữa non, yến mạch, ngọc trai ,. đó đều là những sản phẩm giúp cho da của bạn hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết chi tiết : Tắm trắng phi thuyền bằng công nghệ Hi shine 3D

Tắm trắng có tác dụng gì?

Trên đây là bài viết về tắm trắng bằng phi thuyền có tác hại hay không của Thẩm mỹ Sen. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ qua website hoặc Fanpage của Thẩm mỹ Sen. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24.

5/5 - (38 bình chọn)
 • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.