Triệt ria mép có hết không, Triệt xong có mọc lại không ?

Triệt ria mép có hết vĩnh viễn hay có mọc lại không là vấn đề mà rất nhiều người trước khi đi triệt lông quan tâm. Khám phá câu trả lời cùng đội ngũ chuyên gia triệt lông trên 10 năm kinh nghiệm của Sen nhé.

Triệt ria mép có hết không, Thẩm mỹ Sen
Triệt ria mép vĩnh viễn

Câu trả lời của chúng tôi là có. Triệt ria mép có thể giúp tẩy sạch ria mép trên khuôn mặt bạn tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian hiệu quả được ngắn hoặc dài. Thông thường khi kết thúc các liệu trình có thể duy trì từ 2-5 năm mà không cần triệt lại. Có nhiều người thậm chí sẽ được lâu hơn và cũng có nhiều người thời gian ngắn hơn.

Tên gọi triệt ria mép vĩnh viễn là tên của dịch vụ triệt ria mép đi kèm gói bảo hành vĩnh viễn của các spa và thẩm mỹ viện uy tín. Giả sử như tại Thẩm Mỹ Sen, từ ngày thành lập cho tới hiện tại chúng tôi vẫn chấp nhận bảo hành miễn phí cho toàn bộ khách hàng. Đổi lại rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng thêm dịch vụ, đây chính là điểm cộng cho thương hiệu.

Câu trả lời thực tế đã được trả lời ở phần trên, ria mép hoặc bất cứ vùng lông nào trên cơ thể sẽ mọc lại sau một khoảng thời gian. Tuy nhiên có một điều rất thú vị khi khách hàng sử dụng các dịch vụ Triệt ria mép vĩnh viễn đó là lông sau này mọc ra rất tơ, mỏng và ngắn. Những lông nhỏ nhìn rất tự nhiên và không hề ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Đó cũng là lí do rất nhiều khách hàng đi triệt lông vĩnh viễn chỉ vài lần sau đó ngưng liệu trình bởi toàn bộ vùng lông đen, rậm và xấu đã được loại bỏ.

Có rất nhiều người thích giữ lại những sợi lông ngắn tơ nhỏ. Ai đó đã nói với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi rằng lông đó thể hiện sự tự nhiên, quyến rũ hơn so với việc nhẵn nhụi quá mức.

Triệt ria mép có hết không, Thẩm mỹ Sen
Công nghệ triệt OPT SHR cho vùng mép của khách hàng nước ngoài

Các công nghệ Laser, SHR, OTP SHR là các công nghệ triệt công suất cao, các thiết bị triệt là thiết bị chuyên nghiệp cho nên khi triệt sẽ cho kết quả rất tốt. Ba công nghệ này đều có thể đem lại kết quả triệt kéo dài vài năm tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn các cơ sở có thiết bị được bảo trì thường xuyên. Tốt nhất nên lựa chọn những spa, thẩm mỹ viện uy tín về dịch vụ triệt để sử dụng.


Các thiết bị triệt sau một thời gian cần phải thay tay cầm, thay thấu kính, bảo trì. Chỉ ở những nơi đông khách hàng sử dụng dịch vụ mới đảm bảo máy móc và thiết bị được bảo trì liên tục. Còn ở những nơi không sử dụng nhiều thậm chí máy móc hoạt động sẽ không còn chính xác và không cho kết quả cao nhất.

Câu trả lời là có, trên thế giới có một số công nghệ mới đã đưa vào hoạt động trong vài năm gần đây. Thẩm Mỹ Sen trong tương lai cũng sẽ cập nhật công nghệ này ứng dụng cho điều trị các vấn đề về lông cho khách hàng.

Để tham khảo về hiệu quả của các phương pháp triệt lông cũng như hỗ trợ trả lời các thắc mắc về dịch vụ triệt lông, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ của Thẩm Mỹ Sen thông qua website hoặc hotline 24/7 0973.323.222 nhé.

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *