Triệt lông hiệu quả cho nam giới đơn giản hiệu quả khó tin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thâm mỹ Sen Spa. Em tên Long và hiện đang làm cho ngành du lịch. Khác với nhiều bạn nam coi lông trên cơ thể là niềm tự hào, nét nam tính, đối với em các sợi lông ngứa ngáy rất khó chịu, chưa kể thỉnh thoảng có mùi và mất thẩm mĩ trong khi em lại làm việc liên quan đến du lịch. Em đang có í định trị lông nhưng chưa biết cách nào để triệt lông hiệu quả cho nam giới bởi em nghe bảo lông trên cơ thể con trai không thể nào loại bỏ hết được. Mong Sen Spa cho em lời khuyên.

Trả lời:

Chào Long. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Sen Spa.

Về vấn đề làm thế nào để triệt lông hiệu quả cho nam giới, Sen Spa xin được phép trả lời như sau:

So với con gái, lông trên cơ thể nam giới thường đen, dài và rậm hơn rất nhiều do hocmon nam trong cơ thể. Do đó các phương pháp tẩy lông tại nhà thường không có tác dụng bởi các sợi lông sẽ mọc lại rất nhanh và rất lởm chởm. Chưa kể do lông con trai thường rất rậm, do đó nếu trị lông tự nhiên sẽ gây ra đau rát và tổn thương không hề nhỏ đến làn da. Rất nhiều bạn nam đã thử phương pháp cạo lông hay sử dụng nhíp hoặc sáp wax, tuy nhiên tất cả các phương pháp trên không thể lấy được các sợi lông cứng đầu, ngoài da gây viêm nang lông, da sần sùi, thâm đen.

Triệt lông hiệu quả cho nam giới

Cách duy nhất để triệt lông hiệu quả cho nam giới là sử dụng các công nghệ trị lông hiện đại ở các thẩm mĩ uy tín. Tuy nhiên hiện giờ có quá nhiều thẩm mĩ, bạn không biết phải lựa chọn thẩm mĩ nào? Sen Spa sẽ bật mí cho bạn một thẩm mĩ tốt, triệt lông hiệu quả sẽ phải thỏa mãn được tiêu chí nào.

  • Được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế.
  • Công nghệ triệt lông đóng một phần rất quan trọng vào kết quả cũng như sự hiệu quả của người sử dụng. Công nghệ trị lông được sử dụng phải được FDA (Cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì) cấp giấy chứng nhận hiệu quả tuyệt đối cho làn da và sức khỏe người dùng.
  • Bác sĩ/ chuyên viên thực hiện phải là người có kinh nghiệm trong ngành thẩm mĩ, triệt lông thành công cho nhiều người và đã được xác nhận. Hơn nữa, bác sĩ/chuyên viên hiệu quả tuyệt đối về kĩ thuật và phải có sự tận tâm đối với mỗi khách hàng.
  • Quy trình triệt lông đảm bảo theo các quy trình chuẩn của quốc tế.

Xem thêm bài viết liên quan:

Triệt lông có hiệu quả không

Theo đánh giá và khảo sát của các chuyên gia thì thẩm mỹ Sen Spa là địa chỉ triệt lông uy tín, đáng hiệu quả cho bạn:

  • Sen Spa sử dụng công nghệ Ánh Sáng Sinh Học DIODE LASER để triệt lông toàn thân – công nghệ hiện đạt nhất nhì thế giới, được các chuyên gia trong và ngoài nước tin tưởng. DIODE LASER chính là công nghệ DIODE LASER từng được sử dụng rất nhiều tại các thẩm mĩ, nay tích hợp thêm công nghệ DIODE LASER tăng khả năng triệt lông và không gây tác dụng phụ. Sen Spa may mắn trở thành thẩm mĩ phong cho xu hướng triệt lông mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay.
Triệt lông hiệu quả cho nam giới
  • Nhanh chóng nhất: chỉ trong 15-30 phút, 4-6 lần điều trị, thẩm mĩ Sen Spa chính là địa chỉ triệt lông nhanh chóng nhất. Toàn bộ các sợi lông sẽ bị loại bỏ hiệu quả mà cực kì hiệu quả và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn
  • hiệu quả tuyệt đối: Công nghệ DIODE LASER được tích hợp thêm công nghệ làm lạnh và dưỡng ẩm cho làn da mà các công nghệ khác trên thị trường chưa hề có. Ngoài ra các dải ánh sáng chỉ chiếu đến nang lông và làm rụng lông tự nhiên chứ không hề ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.
  • Bảo hành dịch vụ trọn đời – kim chỉ nam và là niềm tự hào của Sen.
Triệt lông hiệu quả cho nam giới

Xem thêm bài viết liên quan:

Có nên triệt lông hiệu quả

Triệt lông hiệu quả có mọc lại không

Sen Spa – sự lựa chọn hàng đầu và là địa chỉ tin cậy mỗi khách hàng khi triệt lông!