Triệt lông nách có tác dụng phụ hay không?

Triệt lông nách là phương pháp xử lý tình trạng lông an toàn tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có các tác dụng phụ không mong muốn. Cùng chuyên gia Thẩm Mỹ Sen tham khảo các tác dụng phụ và cách để tránh những vấn đề này nhé.

Triệt lông nách, Thẩm mỹ Sen

Ngứa và khó chịu sau khi bắt đầu liệu trình triệt là tác dụng phụ khá phổ biến ở nhiều người. Tình trạng này diễn ra sau khi lông nách mọc trở lại ở những lần đầu tiên khi khách hàng triệt xong. Tuy nhiên sau vài lần triệt thì tình trạng này không còn nữa. Lý giải cho vấn đề này Bác Sĩ của chúng tôi cho rằng đây chỉ là vấn đề kích ứng nhẹ bởi chân lông ở giai đoạn đầu vẫn còn cứng, sau một thời gian sau lông mọc lại nhỏ và yếu hơn tình trạng này sẽ tự hết mà không cần làm gì.

Tình trạng mẩn đỏ hoặc nổi mụn đỏ số lu ượng ít sau vài ngày cũng là tình trạng mà nhiều khách hàng có gặp phải. Lý do được chuyên gia đưa ra là do việc kích thích bề mặt da sau khi cạo lông. Một số trường hợp do đầu chân lông cọ vào làm kích ứng sau đó gây ra các nốt đỏ trong vài ngày. Tình trạng này có thể giảm sau 2-3 ngày, từ ngày thứ 2 trở đi có thể cấp ẩm vùng da để hỗ trợ giảm hết tình trạng mẩn đỏ.

Bị thâm ngứa nách sau khi triệt

Đối với các công nghệ triệt Elight hoặc các phương pháp cạo thông thường thì đây là vấn đề phổ biến. Đối với các công nghệ hiện đại như SHR thì triệt lông nách sẽ rất ít khi xảy ra tình trạng lông mọc lại bị cứng và dài hơn ban đầu bởi khả năng làm suy yếu nang lông và lông mọc ra thậm chí có thể rút ra nhẹ nhàng. Lời khuyên của chuyên gia Thẩm Mỹ Sen khuyên bạn nên lựa chọn các phương pháp tân tiến như OPT SHR hoặc SHR nâng cao để triệt hiệu quả hơn. Ngoài ra hạn chế tự cạo tại nhà cũng như sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều sẽ gây kích thích mọc lông ngược trở lại.

Triệt lông nách, Thẩm mỹ Sen

Đây là vấn đề cũng có rất nhiều khách hàng sau khi trị hôi nách xong gặp phải, triệt lông nách xong bị hôi hơn hoặc bỗng dưng bị hôi là có thể do quá trình giữ vệ sinh sau khi tiết mồ hôi chưa được tốt. Ngoài ra đối với khách hàng khi sử dụng chung các khăn lau hoặc quần áo không đảm bảo vệ sinh cũng có thể gây lây mùi mồ hôi. Tuy nhiên lý do lớn nhất cho tình trạng này chỉ có thể là do cách giữ vệ sinh sau khi triệt lông. Lỗ chân lông sau khi triệt chưa thu nhỏ được nhiều mà không có chân lông nên khi có nhiều mồ hôi khách hàng nên lau khô và vệ sinh sạch sẽ để tránh vi khuẩn xâm nhập. Trong một số tình trạng có mồ hôi có thể sử dụng lăn nách tạm thời không hề gây ảnh hưởng gì.

Vấn đề hiếm gặp nhưng trong 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có một vài khách hàng gặp vấn đề này. Lông nách sẽ có vài sợi mọc cuốn vào trong gây khó chịu và mất thẩm mỹ. Trường hợp này có thể can thiệp lấy đầu sợi lông ra và cạo bằng sau đó triệt sạch rất dễ dàng.

Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn các cơ sở triệt lông nách uy tín, khi tham khảo dịch vụ hãy hỏi chuyên gia về công nghệ của họ cũng như phương pháp và tình trạng mà họ hay gặp đối với công nghệ họ đang dùng. Tại Hà Nội và Tp.HCM khách hàng có thể ghé qua Thẩm Mỹ Sen để được nghe chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp về các vấn đề nhé.

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *