Triệt lông nách có làm giảm được mùi hôi

Tại sao sau liệu trình trị hôi nách mùi hôi ở nách của tôi lại nhiều hơn trước khi triệt, có phải là do triệt lông nách làm vấn đề hôi nách trở nên nặng hơn hay là do triệt lông nách làm tôi bị hôi nách. Liệu triệt lông nách có làm giảm được mùi hôi hay không?

Triệt lông nách có làm giảm được mùi hôi
Triệt lông nách có làm giảm được mùi hôi
Triệt lông nách xong hôi nách nhiều hơn là vì sao?

Lí do phổ biến sau khi triệt lông nách xong mồ hôi nách nhiều và nặng hơn là do việc giữ vệ sinh sau triệt chưa được tốt. Bác sĩ của Sen khuyên rằng khách hàng nên đảm bảo việc giữ vệ sinh và khô thoáng trong và sau liệu trình triệt lông nách để vùng nách không bị vi khuẩn xâm nhập gây ra mùi hôi.

Triệt lông nách có giảm được mồ hôi hay không?

Câu trả lời là có, triệt lông nách vừa ức chế sự phát triển của lông vừa một phần thu nhỏ lỗ chân lông cho nên việc hạn chế tiết mồ hôi được cải thiện đáng kể ở cả Nam giới lẫn Nữ giới. Khi lông không mọc nhiều cũng có nghĩa là mồ hôi sẽ không tiết ra nhiều ở những vùng như vậy.

Sau liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn bị hôi nặng hơn do đâu?

Một lý do khác khiến bạn bị tình trạng mùi hôi nhiều hơn là do việc vệ sinh khăn tại các spa chưa thật sự tốt. Dùng chung khăn không qua giặt kỹ sẽ dẫn đến tình trạng lây chéo vi khuẩn gây mùi hôi từ người này tới người khác.

Triệt lông nách có giảm hôi nách?

Triệt lông nách với phụ nữ là cách hỗ trợ giảm mùi hôi nách. Nam giới cũng cần triệt lông nách, tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến quan niệm, phong tục tập quán mỗi người. Với trẻ vị thành niên, triệt lông không có chống chỉ định.
Thực tế, trong nang lông chứa nhiều vi khuẩn, cộng với tuyến bã mồ hôi tiết ra, sẽ sinh mùi nhiều hôi, gây khó chịu. Khi triệt lông, mùi hôi sẽ giảm thiểu. 
Không nên dùng nhíp để nhổ lông nách. Lý do, khi nhổ, các nang lông bị đau, sang thương, dập các tổ chức nang lông, mô mềm xung quanh. Một số người cơ thể đáp ứng tốt thì không bị viêm nhiễm. Người hệ miễn dịch kém, nhất là giai đoạn chuyển mùa, nách rất dễ bị tổn thương, như lỗ chân lông bị viêm, đau, sưng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, mùi hôi càng khó chịu hơn. 
Cũng không nên sử dụng dao cạo. Mặc dù dao cạo không thao tác thô bạo như dùng nhíp, nhưng lông sẽ mọc cứng hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Cạo không đúng cách, vùng nách rất dễ bị xây xước, tạo vết thương, gây viêm nhiễm.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Quang
Phó trưởng Khoa Phẫu thuật, Tạo hình thẩm mỹ và Phục hồi chức năng
Bệnh viện Da liễu Trung ương

Triệt lông nách xong có được lăn nách

Triệt lông nách xong sau 24 giờ khách hàng có thể sử dụng lăn nách bình thường để giữ cho vùng nách được khô thoáng. Lăn nách ngoài ra còn giúp đỡ cho những ai bị hôi nách đỡ được mùi hôi hiệu quả bởi trong thành phần của lăn nách có chứa các chất ức chế vi khuẩn phát triển. Chuyên gia của Thẩm Mỹ Sen khuyên bạn không nên sử dụng lăn nách ngay sau khi triệt xong bởi việc này có thể ảnh hưởng tới kết quả triệt lông nách của mình.

Phía trên là các câu hỏi liên quan tới một số vấn đề mùi hôi và mồ hôi nách sau khi triệt lông nách được chuyên gia của Thẩm Mỹ Sen và Bác sỹ trả lời. Một số trường hợp khách hàng cần có câu trả lời và kiểm tra trực tiếp xin vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Thẩm Mỹ Sen thông qua hotline hoặc hỗ trợ trực tuyến. Chúng tôi cũng đề xuất bạn nên sử dụng các dịch vụ triệt lông nách tại những cơ sở uy tín, đảm bảo vệ sinh để có được kết quả tốt nhất cho liệu trình của mình.

Tham khảo dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn tại : https://thammysen.vn/triet-long/triet-long-nach-vinh-vien.html

* Thời gian làm việc tại Thẩm Mỹ Sen từ 8h30 tới 20h30 mỗi ngày bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.