Triệt lông chân có hết vĩnh viễn không?

Triệt lông chân có hết vĩnh viễn không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi tới đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Xin được biên soạn nội dung các câu trả lời liên quan đến thắc mắc về triệt lông chân. Thật sự liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn chỉ là tên gọi hay bản chất có thể hết được về lâu dài.

Tại sao lại gọi gói triệt lông chân là gói triệt lông chân vĩnh viễn.

Triệt lông chân có hết vĩnh viễn không, Spa | Làm đẹp | Thẩm mỹ Sen
Triệt lông chân có hết vĩnh viễn hay không?

Bản chất của từ vĩnh viễn vốn không giống như nhiều spa vẫn quảng cáo mà triệt lông chân vĩnh viễn ở đây là gói triệt hiệu quả kèm chế độ bảo hành vĩnh viễn. Không có một phương pháp nào vĩnh cửu cả đối với việc loại bỏ lông trên cơ thể, đặc biệt ở các vùng khó như ở chân. Thời gian ức chế và ngăn lông mọc sau mỗi liệu trình triệt có thể từ 2-5 năm hoặc lâu hơn chứ không phải là một lần hết vĩnh viễn. Có thể nhiều người sẽ hơi bất ngờ bởi nhiều spa không cung cấp các gói bảo hành vĩnh viễn cũng gọi là dịch vụ vĩnh viễn?

Triệt lông chân vĩnh viễn bao gồm những gì?

Giả sử như tại Sen bạn mua một gói triệt lông chân vĩnh viễn sẽ được triệt hết một liệu trình và một thẻ bảo hành vĩnh viễn. Hiện tại Sen đã bảo hành gần 10 năm cho hàng trăm nghìn khách hàng với chi phí là 0đ. Đây chính là yếu tố vĩnh viễn trong gói triệt lông mà Sen cũng là một trong các đơn vị đầu tiên đặt tên cho nó. Nhiều spa khác sẽ không có chế độ bảo hành này hoặc không cam kết với bạn.

Triệt lông chân có hết được vĩnh viễn không?

Triệt lông chân là ức chế và ngăn sự phát triển của nang lông, tuy nhiên nó luôn có thời gian lông sẽ mọc lại dù một ít. Khi triệt lông chân sẽ không hết vĩnh viễn hoàn toàn mà sau này bạn mua gói bảo hành vĩnh viễn rồi lâu lâu sẽ quay trở lại triệt bảo hành, rất rất lâu sau mới cần bảo hành lại để duy trì vĩnh viễn gói triệt mà không tốn nhiều chi phí.

Một gói triệt lông chân vĩnh viễn thường tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí triệt lông tại các spa hay tmv có nhiều cách bán hàng. Có thể sẽ tính chi phí bằng buổi triệt lẻ, tính chi phí bằng gói 5 buổi, gói 10 buổi hoặc trọn gói có bảo hành không giới hạn số buổi. Thông thường những buổi lẻ nhiều spa có thể bán giao động từ 500.000 đến 1.000.000đ mỗi lần. (Tại Sen là 350.000). Một số spa khác bán trọn gói từ 5.000.000-10.000.000 tùy theo 5 lần hay 10 lần. (Tại Sen là 3.500.000 trọn gói kèm bảo hành không giới hạn số lần). Bạn có thể tham khảo các địa điểm triệt, hãy lựa chọn những nơi khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều vì dịch vụ ở đó thường sẽ tốt hơn.

Làm cách nào để triệt lông chân hết vĩnh viễn?

Có rất nhiều cách khác nhau để triệt lông chân và tẩy nhanh lông chân. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những cách mới hiện nay sử dụng máy móc như triệt bằng máy OPT SHR công nghệ triệt lạnh, triệt bằng laser, triệt bằng Elight, IPL. Để triệt được lông chân hết vĩnh viễn đòi hỏi bạn phải mua được các gói có bảo hành không giới hạn và không tốn phí. Sau khi triệt hết liệu trình rồi bạn có thể chỉ cần duy trì việc bảo hành đều đặn là được thôi. Sau này cũng hoàn toàn yên tâm về chi phí.

Một số phương pháp sử dụng tại nhà để tẩy hết lông chân vĩnh viễn

 1. Tẩy lông chân vĩnh viễn với sáp wax
 2. Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà với máy tẩy lông
 3. Tẩy lông chân với gel – kem tẩy lông chân.
 4. Tẩy lông chân với máy triệt lông cầm tay tại nhà.
 5. Tẩy lông chân và ức chế lông chân bằng các phương pháp thiên nhiên.

  * Lưu ý - Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *
Lý do bạn nên chọn Thẩm Mỹ Sen
 • Chuỗi cơ sở trên toàn quốc
 • Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại thẩm mỹ
 • Chi phí tối ưu - Nhiều ưu đãi
 • An toàn - Uy tín trên 06 năm

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0973 323 222

  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *