Triệt lông chân cho nữ cần lưu ý gì

Triệt lông chân cho nữ để đảm bảo mua được gói triệt cũng như sử dụng phương pháp triệt phù hợp, các bạn nữ hãy dành ít phút để cùng đọc bài viết này của chuyên gia nhé. Chỉ cần ít phút thôi các bạn sẽ đỡ phải lạc trôi giữa hàng nghìn quảng cáo triệt lông suốt ngày này qua tháng khác.

Triệt lông chân cho nữ, Spa | Làm đẹp | Thẩm mỹ Sen
Triệt lông chân cho nữ cần lưu ý gì

Đặc điểm lông chân của phụ nữ.

Lông chân nữ dù dài nhưng thường không đen và cứng như lông con trai. Thông thường nhiều bạn chỉ cần tới những phương pháp như wax nhẹ nhàng cũng sẽ hết đáng kể lông. Tuy nhiên ở một số bạn nữ lông rậm, dày hơn thì bắt buộc phải sử dụng những phương pháp mạnh hẳn như triệt bằng máy. Không nên tự sử dụng các loại kem tẩy lông chân, hoặc bôi đủ thứ vào chân – Vừa không hết được vĩnh viễn vừa bị kích ứng hoặc nặng hơn là viêm nang lông đấy nhé.

Những gói triệt lông chân phù hợp với các bạn nữ.

Có rất nhiều gói triệt lông chân vĩnh viễn cho chị em bán ở các spa, đương nhiên nơi nào cũng hứa hẹn với mọi người rằng ở đó hiệu quả, ở đó hết được lâu, ở đó có cam kết đảm bảo. Nhưng không ở đâu bằng tự mình cảm nhận và được chia sẻ bởi người đã triệt lông rồi. Sen đúc kết lời khuyên từ chính những chị khách hàng đã triệt lông chân ở nơi khác sau đó quay trở về như sau.

Thời gian cần thiết:  30 phút.

Một số lựa chọn gói triệt lông chân cho nữ

 1. Mua buổi triệt lông chân buổi lẻ

  Thường dành cho các chị em bạn dì chưa từng triệt lông bao giờ, muốn test thử xem cơ sở có sạch sẽ không. Chuyên viên triệt có chu đáo nhẹ nhàng không hoặc chưa có điều kiện để mua cả gói lớn. Buổi lẻ triệt lông chân cho nữ này chi phí thường giao động từ 600.000 tới 1.000.000 (tại Sen là 350.000)

 2. Mua gói triệt lông chân 5 lần

  Gói này nhiều spa bán và sale giá cũng rất tốt, thường chi phí cho cả 5 lần thường trong khoảng 1.500.000-3.000.000đ. Các gói này dành riêng cho các bạn lông tơ, ít. Thực ra với những bạn này có khi chỉ cần triệt tới 2 hoặc 3 lần cũng là hết lông rồi. (Sen không bán gói này nếu khách hàng muốn yêu cầu thì liên hệ nhé)

 3. Mua gói triệt lông chân trọn gói, triệt tới khi hết không giới hạn.

  Gói này là gói các spa như Sen hay bán. Lợi thế là hoạt động lâu năm, không phải quảng cáo nhiều, khách hàng giới thiệu đông nên khách được quyền lợi mua các gói triệt trọn gói. Gói này ở các tmv lớn thường bán từ 6.000.000 tới 10.000.000 chưa có bảo hành. (Còn Sen bán có 3.500.000 – đã bao gồm bảo hành vĩnh viễn rồi).

 4. Mua gói triệt lông chân có bảo hành vĩnh viễn.

  Như đã giới thiệu với các chị em ở trên, gói này rất ít spa dám bán bởi bán ra sợ lỗ và sợ không phục vụ kịp khách hàng. Tại Sen thì điều đó không phải vấn đề. Vấn đề chỉ nằm ở chỗ khách hàng làm sao thuận lợi nhất, hiệu quả nhất và thoải mái nhất thôi vì chị em có thể đưa thêm bạn bè tới cùng. Giá vẫn 3.500.000 trọn gói thôi. Nếu lông chân nhiều và dày nên mua gói này đỡ tốn nhiều chi phí nhé.

Trước khi đi triệt lông chân phụ nữ cần chuẩn bi gì?

Gần như không cần chuẩn bị gì, thông thường tại tất cả các spa khách hàng chỉ cần tới sẽ được hỗ trợ phục vụ toàn bộ. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khách hàng cần chuẩn bị trước váy che nắng hoặc lưỡi cạo riêng (tại Sen tặng miễn phí lưỡi cạo mới). Một số lưu ý khác trước khi đi triệt lông chân chị em cần đó là đảm bảo vùng chân có chân lông, nghĩa là không wax trước tại nhà. Bởi khi wax rồi không có gốc lông chân sẽ không thể triệt được. Trước khi đi triệt có thể sử dụng kem dưỡng ẩm trước. Cũng có thể cạo trước ở nhà tuy nhiên đừng cạo sát quá dễ xước chân lại vừa kém hiệu quả khi triệt.

Sau khi triệt lông chân cho nữ cần kiêng gì

Nhiều nơi nói cần kiêng đủ thứ nhưng nguyên tắc cơ bản nhất chỉ cần đảm bảo trong ngày đầu sau khi vùng chân của chị em được triệt xong chị em không nên rửa xà bông, sữa tắm. Cũng hạn chế nước trong vòng tối thiểu 6-8 tiếng nơi vùng chân mới triệt xong. Vừa đảm bảo chân được triệt hiệu quả vừa đảm bảo da sáng trẻ hóa.

Triệt lông chân cho nữ cần đi bao nhiêu lần

Bình thường với bất kỳ vùng nào trên cơ thể cũng sẽ cần tối thiểu từ 6 tới 10 lần triệt. Tại sao số lần triệt lại khác nhau thì nguyên nhân nằm ở tính chất lông ở mỗi người. Lông cứng rậm thường tốn nhiều thời gian hơn là lông tơ mỏng. Ở vùng chân các chị em thông thường chỉ cần 4-6 lần là lông giảm rõ rệt rồi, có nhiều người còn không mọc nữa. Tuy nhiên chuyên gia khuyên chị em hãy cứ đi đúng liệu trình để kết quả được tốt nhất nhé.

Mỗi lần triệt lông chân cho nữ thì cách nhau bao lâu

Khoảng cách ở mỗi buổi triệt lông chân mà chị em cần quay lại là từ 7 cho tới 30 ngày. Ở các lần đầu lông sẽ mọc lại nhanh cho nên từ 7-10 ngày chị em phải tiếp tục triệt. Tuy nhiên cở các lần sau nếu lông chưa mọc được ra thì chị em cũng chưa cần tới bởi nguyên tắc của các phương pháp triệt máy là phải có gốc lông nhú ra khi ấy lông mới hấp thụ năng lượng từ đầu laser xuống gốc nang lông phát huy hiệu quả. Chính vì vậy ở các lần sau nhiều khi muốn lông mọc còn phải chờ lâu nên khi đã mua gói về sau này có thể thoải mái triệt bất kỳ khi nào lông mọc.

Triệt lông chân ở phụ nữ có nguy hiểm không?

Hoàn toàn không gây hại hay nguy hiểm gì khi triệt lông chân, tuy nhiên nếu lựa chọn spa triệt lông chân không uy tín thì rất có thể sẽ gặp phải các tình trạng hơi hơi khó chịu như bị đỏ, rộp da do vận hành máy triệt chưa đúng cách. Bị ngứa cũng là biểu hiện nhiều người gặp phải do cơ địa và do triệt mức năng lượng cao nang lông kích ứng. Lúc này để hết thì chị em không nên gãi, nên chườm lạnh hoặc cấp ẩm vào vùng đó thôi là được. Nó sẽ hết sau 1-2 ngày. Lưu ý vẫn phải lựa chọn spa triệt lông chân uy tín để sử dụng dịch vụ nhé.

Spa triệt lông chân uy tín

Là những spa được đầu tư máy móc trang thiết bị, nhân viên được đào tạo và cung cấp các gói triệt có bảo hành. Nên nhớ rằng chỉ có những spa thật sự uy tín mới dám bảo hành cho dịch vụ của họ. Còn lại có rất nhiều spa mới mở ra và giải thể sau thời gian ngắn. Nếu không may mua dịch vụ ở các spa này có thể sẽ mất toàn bộ liệu trình. Tại Hà Nội và TPHCM đều có chi nhánh của Sen. Đội ngũ hỗ trợ của Sen cũng luôn sẵn sàng chăm sóc và tư vấn để bạn tìm được địa điểm triệt phù hợp nhất tại gần nơi của bạn nhất.

  * Lưu ý - Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *
Lý do bạn nên chọn Thẩm Mỹ Sen
 • Chuỗi cơ sở trên toàn quốc
 • Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại thẩm mỹ
 • Chi phí tối ưu - Nhiều ưu đãi
 • An toàn - Uy tín trên 06 năm

Bác sĩ tư vấn 24/7: 0973 323 222

  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *