Triệt lông bikini khi đang có kinh – nên hay không?

Triệt lông bằng opt shr là một chu kỳ. Đại loại. Bạn cần sáu buổi cách nhau sáu tuần. Bạn có thể cần nhiều phiên hơn. Nhưng triệt lông bằng opt shr của bạn trở thành một phần của thói quen của bạn. Cũng giống như chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Cả hai đều tương thích mặc dù? Bạn có thể triệt lông bằng opt shr khi đang trong kỳ kinh nguyệt không?

Cẩn thận khi triệt lông trong khi có kinh nguyệt
Cẩn thận khi triệt lông trong khi có kinh nguyệt

triệt lông khi đang trong kỳ kinh không bao giờ là công việc dễ dàng. Đặc biệt nếu bạn triệt lông . Rốt cuộc, khu vực này trở nên nhạy cảm hơn nhiều khi bạn đang trong chu kỳ của mình. Và triệt lông đau. Rất nhiều. Thậm chí nhiều hơn thời điểm đó trong tháng. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn cần phải hủy phiên opt shr của mình?

Triệt lông bằng opt shr hoạt động như thế nào

Triệt lông bằng opt shr là một phương pháp làm giảm sự phát triển của lông lâu đời . Theo FDA , đây không phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Bạn thấy đấy, thiếu nghiên cứu dài hạn về tác dụng của quy trình này.

Triệt lông bằng opt shr sẽ làm giảm sự phát triển của lông lên đến 95%. Tuy nhiên, thực tế rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng triệt lông vĩnh viễn. Tất nhiên, các yếu tố như di truyền, màu lông, tiền sử triệt lông trước đó, chu kỳ phát triển của lông cũng sẽ có vai trò nhất định.

Triệt lông optshr khi đang có kinh
Triệt lông optshr khi đang có kinh

Quy trình dựa trên quá trình quang nhiệt có chọn lọc . Đó là việc sử dụng các xung ánh sáng ngắn để triệt lông các tình trạng da. Phương pháp này ít gây tổn thương mô bình thường hơn so với phương pháp opt shr chùm liên tục.

Trong một phiên, một chùm ánh sáng được tạo ra . Nó nhắm vào các sắc tố trên lông. Khi melanin đã hấp thụ năng lượng, chất này sẽ di chuyển xuống nang lông. Ở đó, nó biến thành nhiệt năng.

Nhiệt làm tổn thương nang lông không thể sửa chữa và ngăn cản sự phát triển thêm. Để triệt lông bằng opt shr có tác dụng, lông phải ở trong giai đoạn mọc lông. Đây thực sự là lần duy nhất lông và nang được kết nối với nhau.

Vì chỉ có 20% lông ở đúng giai đoạn vào bất kỳ thời điểm nào, nên một buổi chỉ có thể triệt lông rất nhiều lông. Đó là lý do tại sao các phương pháp triệt lông luôn bao gồm sáu buổi cách nhau sáu tuần. Vì vậy, bạn có thể triệt lông tất cả các lông không mong muốn trên cơ thể bất kể chu kỳ phát triển của lông.

Tôi có thể triệt lông bằng opt shr khi đang trong kỳ kinh nguyệt không?

Câu trả lời ngắn gọn, có. Bạn có thể triệt lông bằng opt shr khi đang trong kỳ kinh nguyệt. Câu trả lời dài, tốt, nó là vào bạn. Hoàn toàn không có chống chỉ định triệt lông bằng opt shr khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

Đặc biệt là nếu bạn không triệt lông một khu vực gần bikini của bạn. Ví dụ, kinh nguyệt của bạn sẽ không ảnh hưởng đến việc triệt lông bằng opt shr toàn bộ chân hoặc nách của bạn. Tại Spektrum opt shr Spa, chúng tôi sẽ có thể đối xử với bạn như bình thường. Không có gì thay đổi.

Nếu bạn đến để triệt lông toàn bộ kiểu Brazil hoặc bất kỳ phương pháp triệt lông bằng opt shr bikini nào khác , mọi thứ có thể hơi khác một chút. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đeo băng vệ sinh. Nếu không, chúng tôi sẽ không thể triệt lông cho bạn. Bạn sẽ vẫn cần phải cạo khu vực này .

Việc đến kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ không ảnh hưởng đến các kỹ thuật viên opt shr của chúng tôi thực hiện triệt lông. Tất cả chúng tôi đã ở đó. Chuẩn bị cho phiên của bạn như bình thường , đeo băng vệ sinh và nói với kỹ thuật viên của bạn rằng bạn đang trong chu kỳ của mình.

Thật vậy, đến kỳ kinh nguyệt có thể khiến bạn giảm khả năng chịu đựng cơn đau.

Chu kỳ kinh nguyệt của tôi có thể gây trở ngại cho việc triệt lông không?

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn thực sự có thể gây trở ngại cho việc triệt lông. Khi bạn đang trong kỳ kinh nguyệt, lượng hormone của bạn tăng lên. Cơ thể bạn đang trải qua một số thay đổi. Điều này sẽ phản ánh ra bên ngoài cơ thể bạn.

Đặc biệt là thông qua sự phát triển của lông. Thật vậy, chu kỳ phát triển của lông được kích hoạt bởi các hormone. Mức độ hormone cao hơn do kỳ kinh của bạn có thể tạo ra các nang lông mạnh hơn và khó triệt lông hơn. Sự phát triển lông của bạn cũng có thể mạnh hơn.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng khu vực thân mật của bạn nhạy cảm hơn khi bạn đang trong chu kỳ của mình. Do đó, việc triệt lông bằng opt shr của bạn có thể đau hơn bình thường. Chỉ khi bạn thực sự triệt lông bikini của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải nói với kỹ thuật viên opt shr của bạn. Biết rằng bạn đang triệt lông bằng opt shr khi đang trong kỳ kinh nguyệt, họ sẽ có thể điều chỉnh phương pháp triệt lông cho bạn. Thật vậy, họ có thể thay đổi cài đặt của máy. 

Họ có thể giảm cường độ của tia opt shr để bạn cảm thấy thoải mái hơn. Ảnh hưởng của kinh nguyệt đối với việc triệt lông vùng bikini của bạn vẫn tồn tại mặc dù chúng sẽ không có tác động lâu dài. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi đến một buổi trong khi có kinh, bạn có thể lên lịch lại.

Hãy chắc chắn rằng bạn gọi cho chúng tôi trước ít nhất 24 giờ .

Tại sao tôi cần phải tuân theo một lịch trình dày đặc

Mặc dù chúng tôi hiểu nếu bạn không muốn triệt lông bằng opt shr khi đang trong kỳ kinh nguyệt, chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm khám. Một lần nữa, chu kỳ của bạn sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến bất kỳ phương pháp triệt lông nào không liên quan đến bikini của bạn.

Cần theo đúng lịch trình triệt lông khi có kinh
Cần theo đúng lịch trình triệt lông khi có kinh

triệt lông vùng bikini bằng opt shr có thể đau hơn trong chu kỳ của bạn. Thật vậy, khu vực này nhạy cảm hơn nhiều vào thời điểm đó trong tháng. Kỹ thuật viên có thể giảm cường độ tia opt shr để triệt lông dễ dàng hơn.

Chỉ cần bạn đeo băng vệ sinh, chúng tôi sẽ xử lý bạn. triệt lông bằng opt shr dựa trên sự nhất quán. Có thể khó theo dõi chu kỳ phát triển của lông. Đôi khi một số nang lông cần nhiều lần triệt lông để bị hư hỏng vĩnh viễn.

Đó là lý do tại sao bạn cần đến khám opt shr sáu tuần một lần. Để đảm bảo chúng ta bắt được tất cả những sợi lông không mong muốn trên cơ thể vào đúng giai đoạn phát triển. Và các nang lông đó không có thời gian để tái tạo.

Tính nhất quán là chìa khóa cho kết quả xuất sắc.

Làm cách nào để chuẩn bị cho một phiên trong chu kỳ của tôi

Tiến hành triệt lông bằng opt shr khi đang trong kỳ kinh nguyệt không cần chuẩn bị thêm. Đặc biệt nếu bạn đang triệt lông toàn bộ chân hoặc nách của mình. 

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ chỉ ảnh hưởng đến việc triệt lông trên vùng kín của bạn. Như thường lệ, bạn sẽ phải cạo lông vào ngày hôm trước. Cho da của bạn một thời gian để chữa lành và phục hồi sau khi cạo lông. Làm sạch da của bạn và loại bỏ các loại kem hoặc kem dưỡng da .

Mặc quần áo rộng rãi để tránh bị nứt nẻ sau khi triệt lông. Nếu bạn đang trong kỳ kinh nguyệt, hãy đeo băng vệ sinh. Đó là đơn giản như vậy. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Sau buổi tập, hãy đợi 24 giờ trước khi tập thể dục hoặc tắm nước nóng.

Tránh quần áo chật. Vùng bikini nhạy cảm trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Kết luận, bạn có thể triệt lông bằng opt shr khi đang trong kỳ kinh nguyệt. Chỉ cần biết rằng việc triệt lông có thể đau hơn một chút.

5/5 - (10 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *