Tẩy lông nách bằng bột mì, bí quyết giúp vùng da nách trở nên trắng sáng

Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp triệt lông tại nhà hiệu quả, đơn giản dễ làm và không đau thì có vẻ như phương pháp tẩy lông nách bằng bột mì là lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn rồi. Nguyên liệu cực kì đơn giản, chỉ cần 1 quả chanh với 1 chút bột mì và 1 quả trứng gà là bạn có thể đánh bay đám lông phiền toái dưới cánh tay.

tẩy lông nách bằng bột mì

Tẩy lông nách bằng bột mì

Bột mì , trứng gà và chanh đều là những nguyên liệu tự nhiên rất quen thuộc và dễ tìm, đồng thời không gây hại cho da và sức khỏe,luôn có sẵn trong bếp của mọi gia đình. Chỉ cần a-lê-hấp! chưa đầy 20 phút là bạn đã hoàn thành xong quá trình tẩy lông nách bằng bột mì, khó tin mà hiệu quả không tưởng.Lòng trắng trứng gà, bột mì và chanh trộn đều tạo thành chất kết dính, phương pháp tương tự như waxing, có tác dụng làm mềm sợi lông ,khiến gốc lông yếu đi, rụng từ từ và mọc ngày càng chậm.

Nguyên liệu:

  • 1 lòng trắng trứng gà
  • 30g bột mì
  • 1 quả chanh

tẩy lông nách bằng bột mì

Nguyên liệu đơn giản , dễ kiếm

Cách làm:

Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng ra, chúng ta chỉ sử dụng lòng trắng. Tiếp theo, bạn cho hết số bột mì vào lòng trắng và khuấy đều sao cho hỗn hợp ướt và sệt. Nếu hỗn hợp quá khô, hãy thêm 1 lòng trắng trứng nữa. Cuối cùng, sau khi khuấy đều, bạn cho thêm nước cốt 1 quả chanh vào và tiếp tục khuấy liên tục.

tẩy lông nách bằng bột mì
Làm sạch nách, thoa hỗn hợp vừa làm lên vùng nách, massage nhiều lần, đặt 1 tờ giấy lên trên và miết nhẹ, để yên 15-20 phút rồi giật ngược chiều lông mọc. Khi hỗn hợp thấm vào da, vitamin trong bột mì , kết hợp với protein có trong lòng trắng trứng giúp vùng da nách trở nên trắng sáng, mịn màng và không sần sùi.
Khi lông mọc lại, bạn tiếp tục lặp lại liệu trình trên để nang lông yếu dần và khó mọc thêm hoặc có mọc cũng rất nhạt. Ngoài ra, hàng ngày bạn có thể chà chanh vào nách để nách luôn thơm tho, sáng mịn và sạch sẽ.

Tuy nhiên nhược điểm của những phương pháp tẩy lông tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên như trên đó là phải mất nhiều thời gian thực hiện mới có hiệu quả. Phần lớn sau khi tẩy lông nách tại nhà vi ô lông vẫn sẽ nhanh chóng mọc lại, thậm chí có dấu hiệu đen và cứng hơn, gây cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu. Cách triệt lông nách hiệu quả vĩnh viễn đó là sử dụng công nghệ Diode Laser. Không chỉ lông nách mà lông tại mọi vùng cơ thể cũng một đi không trở lại với công nghệ triệt lông mới nhất và hiệu quả nhất.

Chi tiết về dịch vụ cũng như công nghệ triệt lông Diode Laser, bạn có thể xem tại đây.