Tẩy lông mặt bằng mỡ trăn, sai lầm chết người!

Dạo gần đây tẩy lông mặt bằng mỡ trăn làm mưa làm bão trên các forum làm đẹp. Không hiểu bắt đầu từ đâu nhưng cách tẩy lông mặt bằng mỡ trăn này cực kỳ nguy hiểm. Hãy đọc và chia sẻ bài viết này cho bạn bè cũng như người nhà của bạn trước khi quá muộn.

tẩy lông mặt bằng mỡ trăn
Các chị em truyền tai nhau về việc sử dụng mỡ trăn làm cách trị lông mặt tận gốc.

Mọi sự bắt nguồn bằng 1 bài viết về cách trị lông mặt tận gốc bằng mỡ trăn. Được chia sẻ trên 1 forum chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp mà gần như chị em nào cũng biết. Bài viết nói rằng sau vài tháng bôi mỡ trăn lên mặt thì lông mặt cứ thưa dần và hết hẳn và là biện pháp tẩy lông hiệu quả. Hơn nữa khiến da căng mọng và mịn màng. Và trào lưu tẩy lông mặt bằng mỡ trăn cứ thế lan rộng cùng lời đồn về cách trị lông mặt tận gốc. Cũng nhờ đó mà mỡ trăn được bán tràn lan chẳng kiểm soát nổi chất lượng.

Trong mỡ trăn có 1 chất béo tên là Triglyxerides, nó chiếm khoảng 80% trong tập hợp các phân tử tạo nên chuỗi mỡ trăn. Giúp phục hồi da, giúp da căng mọng. Nhưng nếu sử dụng mỡ trăn trong thời gian dài khiến chất béo này thẩm thấu vào bên trong các nang lông sẽ khiến bít lỗ chân lông khiến lông không mọc lên được. Khiến nhiều người nghĩ có thể tẩy lông mặt bằng mỡ trăn. Nhưng thực tế đây chỉ là tình trạng tạm thời. Không những không tẩy lông được mà nó khiến lông mọc ngược vào trong, gây ra tình trạng ngứa ngáy, viêm lỗ chân chông, nguy hiểm hơn nếu dùng mỡ trăn không đảm bảo chất lượng rất dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng, vì da mặt cực kỳ nhạy cảm.

tẩy lông mặt bằng mỡ trăn
Sai lầm chết người : tẩy lông mặt bằng mỡ trăn

Chị Thảo luôn tự ti với gương mặt nhiều lông và đậm màu. Được bạn bè chia sẻ 1 link bài viết trên mạng nói về tác dụng triệt lông mặt bằng mỡ trăn hiệu quả mà không có tác dụng phụ nào, chị Thảo như chết đuối vớ được cọc.

Thật dễ dàng để mua mỡ trăn. Chỉ một vài thao tác đơn giản trên điện thoại với công cụ tìm kiếm google. Chưa đầy 1 tiếng sau chị Thảo đã cầm trên tay 1 lọ mỡ trăn 100ml với giá chưa tới 100.000đ. Theo như hướng dẫn, chị rửa mặt sạch, thoa 1 lớp mỡ trăn lên mặt và để qua đêm. Sau đó rửa lại bằng nước ấm khi thức dậy. Sau 1 tháng đúng là lông mặt bớt đi thật. Nhưng sau gần 2 tháng da chị bắt đầu nổi mẩn đỏ và ngứa. Hốt hoảng khi khám da liễu thì bác sĩ kết luận: Chị bị viêm lỗ chân lông và nhiễm trùng da, vì mỡ trăn không đảm bảo chất lượng. Đồng thời, mỡ trăn cũng có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng tới da.

tẩy lông mặt bằng mỡ trăn
Sai lầm khi tẩy lông mặt bằng mỡ trăn (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Lưu ý:

Tẩy lông mặt bằng mỡ trăn hay các phương pháp tẩy lông mặt tại nhà bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Da mặt của chúng ta rất mỏng và nhạy cảm. Nên việc lựa chọn cách triệt lông mặt sao cho hiệu quả rất quan trọng.

Nếu bạn đang cần một phương pháp triệt lông mặt hiệu quả mang tính chất lâu dài, hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi! Sen Spa tự tin với dịch vụ triệt lông công nghệ OPT SHR đem lại hiệu quả tốt nhất tại Hà Nội. Không chỉ có giá thành hợp lý mà còn đảm bảo hiệu quả tối ưu. Rất hân hạnh đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong thời gian vừa qua.

Sen Spa chúc bạn có 1 làn da mịn màng, không vi ô lông!