Sau khi triệt lông chân xong bị xước

Ai đã từng đi triệt lông cho em hỏi ? Sau khi triệt về thì chân e có bị xước và dát đỏ như này ạ, sau vài hôm thì chân e toàn là vết trầy xước. Anh/chị có biết cách khắc phục nào k chỉ e vs ạ, chứ trc e chưa đi triệt thì chân e trắng với k bị trầy xước gì ạ mà h lại thành ra thế này ạ.

Lý do bị xước chân sau khi triệt lông xong.

triệt lông chân xong bị xước, Spa | Làm đẹp | Thẩm mỹ Sen

Một trong các lý do dẫn đến việc bạn bị xước chân phải nói tới đó chính là kỹ thuật cạo và đi đầu máy triệt lên vùng chân bạn. Việc cạo không cẩn thận hoặc lưỡi cạo không đủ tốt rất có thể gây ra tình trạng xước thậm chí có thể chảy máu.

Cách đi đầu máy triệt khi triệt lông chân, đầu máy triệt di nếu ấn mạnh xuống vùng triệt không chỉ gây xước mà còn gây kích ứng cho những ai có vùng da chân nhạy cảm.

Do da mỏng quá, cũng có một số trường hợp da chân khi triệt rất nhạy cảm và mỏng. Chỉ đưa máy triệt lên như thông thường thôi đã gây ra đỏ xước rồi.

Đúng kỹ thuật thì sẽ nhấc máy lên chiếu tia từng vùng nhỏ trên da, nhưng như v rất rất mỏi cho ng làm nên nhiều chỗ lười họ tì kéo máy rà đi rà lại trên da làm phỏng ấy c. Hoặc do ktv dùng cường độ tia laser quá mạnh nên bị phỏng.

Cách để triệt lông chân xong bị xước – hết xước đỏ sau khi triệt lông xong.

Mình làm bên spa và cũng triệt cho khách… lúc triệt bôi gell làm ẩm cho da và lông nó mềm ra cạo khách dễ chịu lắm, còn nh nv sẽ để vậy cạo luôn mà bạn da khô cạo vậy rất dễ bị vậy ấy.. cái này do cách cạo ma sát và cầm dao sai cách nên bị tổn thương đấy bạn… vài bữa là hết thôi..

Cạo ko thoa gì nó bị vậy á, ko sao đâu, mỗi lần đi triệt về cứ lấy chai phấn rôm johnson baby thoa vô 2 ngày đầu triệt về là ít khi bị đỏ lắm. (góp ý từ khách hàng)

Mùa này bị khô nên vậy đó b. B chăm dưỡng ẩm cho da nha. 

M k biết b như nào nhưng da m cũng nhạy cảm, mùa hè đi triệt 5-6 lần thì ok lắm, k vđ gì nhưng mùa đông thì da khô, dưỡng ẩm k kỹ nên bị kích ứng 😭 lần sau phải bôi dưỡng vs cạo trc ở nhà, ra triệt máy không thôi thì lại ok b ạ.

Nang lông bị viêm thì khó tránh khỏi vc nv cạo bị xước nang lông bạn ạ. Ngày đầu thì chịu khó vỗ ít nc hoa hồng lên. Sau đó vài hm dưỡng da thật mạnh vào.

Cạo khô nên sẽ rát và có thể xước lên ở nhà nếu có lúc đi tắm dùng sữa tắm xoa r lấy dao cạo sẽ dễ mà lại sạch hôm sau chỉ việc triệt thui b ơi

Mùa này thời tiết ảnh hưởng nên đa số da sẽ khô nên dễ bị ngứa sau triệt lông chân xong bị xước hoặc do ma sát lúc cạo khô ý b. B có thể mua gel nha đam để thoa thì sẽ giảm triệu chứng sau 72h nha. Rút kn hôm sau dưỡng ẩm da trước khi triệt hoặc cạo ướt nhé.

Do khi triệt da sẽ cực kỳ khô, lần sau b triệt thì nói nhân viên cạo xuôi chiều lông, nhẹ nhàng thôi rồi khi triệt xong b táp gel lô hội cho da đỡ khô để không bị mẩn nhớ. Kinh nghiệm bản thân mình đó.

Chọn nơi triệt lông chân uy tín để không gặp tình trạng này.

triet long chan gia bao tien

Một lời khuyên mà chắc chắn ai có kinh nghiệm triệt lông chân hoặc từng bị xước chân khi triệt lông chân rồi chắc chắn sẽ khuyên bạn. Đó chính là hãy lựa chọn cơ sở uy tín phù hợp để sử dụng dịch vụ triệt lông chân. Những nơi nào có lưỡi cạo riêng, cạo cẩn thận và triệt lâu năm bao giờ cũng là những đơn vị tốt và đáng tin tưởng hơn. Nếu mà bạn cũng đang tìm dịch vụ triệt lông như vậy có thể tham khảo dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn của Sen nhé.