Có nên tẩy lông mu bằng máy nhổ hoặc cạo lông không?

Mặc dù vùng này thường nhạy cảm hơn các bộ phận khác trên cơ thể, nhưng máy nhổ lông có thể loại bỏ lông mu ngắn hơn ở vùng bikini một cách an toàn và hiệu quả. Những sợi lông dài hơn khoảng 3 mm nên được cắt tỉa hoặc loại bỏ theo cách khác trước khi nhổ khi lông bắt đầu mọc trở lại.

Có nên tẩy lông mu bằng máy cạo lông không
Có nên tẩy lông mu bằng máy cạo lông không

Vì vậy, bạn CÓ THỂ nhổ lông mu của bạn. Nhưng bạn có nên không? Phương pháp này có thực sự là một ý tưởng hay cho các cô gái của bạn hay bạn nên áp dụng phương pháp tẩy lông hoặc cạo lông? Có một số điều cần xem xét trước khi mạo hiểm nhổ lông ở khu vực bikni.

Lợi ích của việc cạo lông mu

Lợi ích của cạo lông mu
Lợi ích của cạo lông mu

Có 6 lợi ích chính mà tôi thích khi sử dụng máy nhổ lông để tẩy lông mu:

Siêu mịn

Việc nhổ lông để lại làn da mượt mà và mềm mại mà không có lông gà mọc lại gần như ngay lập tức. Sau thời gian, lông cũng mọc lại mỏng hơn một chút.

Kết quả kéo dài trong tuần

Vì quá trình rụng lông sẽ kéo các sợi lông ra khỏi rễ nên chúng sẽ mất một thời gian để mọc lại. Bạn có thể không còn lông trong 3-4 tuần trước khi cần phải nhổ lại.

Tự làm

Tôi có thể nhận được kết quả chất lượng thẩm mỹ viện tại nhà với máy cạo lông. Vì tôi không thích người lạ nhìn hoặc chạm vào đáy quần của mình, đây là một lợi ích rất lớn. Tôi sẽ để dành sự sỉ nhục đó cho văn phòng bác sĩ, cảm ơn.

Hầu như giá rẻ như Dirt

Bạn có thể mua một chiếc máy cạo lông đầu dòng không có nhiều chuông và còi với giá dưới 100 đô la và nó có thể kéo dài từ 5 năm trở lên. Điều đó dẫn đến chi phí ít hơn 2 đô la một tháng! Vì vậy, có thể rẻ hơn bụi bẩn, tùy thuộc vào nơi bạn lấy chất bẩn của bạn.

Thời gian phát triển ngắn hơn

Bạn chỉ cần lông dài khoảng 2 mm là có thể nhổ với hầu hết các loại máy nhổ nên không cần đợi nhiều ngày để lông mọc trở lại. Và một số máy nhổ lông loại bỏ lông dưới dạng quần đùi .05 mm.

Thân thiện với Da nhạy cảm

Máy cạo lông không thực sự ảnh hưởng đến da như tẩy lông, dao cạo hoặc kem tẩy lông, vì vậy có thể tránh được kích ứng, vết cắt, vết sưng, bỏng và phản ứng dị ứng.

Có nên tẩy lông mu, Có nên tẩy lông mu bằng máy nhổ hoặc cạo lông không?

Cạo lông ở nhà và bạn cũng có thể tránh được những người lạ nhìn va-jay-jay của bạn tại tiệm.

Tác dụng phụ của việc sử dụng máy cạo lông mu

Không có phương pháp triệt lông mu nào là hoàn hảo, vì vậy dù bạn chọn phương pháp nào thì cũng đều có nguy cơ gây tác dụng phụ. Đây là những gì bạn có thể gặp phải khi rụng lông:

Đau đớn

Điều này là khá nhiều với việc nhổ lông. Nó kéo các sợi lông ra khỏi nang lông và gây đau như mofo. Nhưng giống như nhổ lông và tẩy lông, cơ thể bạn sẽ quen dần với thời gian.

Lông mọc ngược

Khi bạn cạo lông, dao cạo sẽ tẩy da chết cho bạn, do đó, rất hiếm khi lông mọc ngược vào trong. Đối với hầu hết các phương pháp tẩy lông khác, lông mọc ngược có thể là một vấn đề. Cách tốt nhất để tránh điều này là tẩy tế bào chết càng nhiều càng tốt.

Viêm

Cạo lông khá nhẹ nhàng đối với làn da của bạn, nhưng không quá tốt đối với các nang lông của bạn. Chúng có thể bị viêm, gây sưng và tấy đỏ.

Sự chảy máu

Một số người có các nang lông mỏng manh hơn có thể chảy máu khi nhổ lông. Điều này thường thực sự tối thiểu và chỉ xảy ra lần đầu tiên bạn nhổ lông. Sau đó, các nang của bạn lành lại và trở nên đàn hồi hơn.

Tổn thương da

Điều này có thể xảy ra nếu da bạn quá lỏng lẻo và bị kẹt trong máy nhổ. Bạn có thể ngăn ngừa nó bằng cách sử dụng máy cạo lông từ từ và cẩn thận và giữ cho da căng.

Mẹo cạo lông mu

Khi nhổ lông mu, bạn có thể làm theo hướng dẫn “cách thực hiện” trong sách hướng dẫn của mình. Nhưng có rất nhiều mẹo và thủ thuật bổ sung dành riêng cho lông mu mà bạn có thể muốn biết:

Bắt đầu với… .Không cạo lông 

Đối với lông mu, một trong những điều quan trọng nhất cần làm là đảm bảo lông của bạn không quá dài. Lông mu dài và thô sẽ không thể nhổ được. Khu vực này quá nhạy cảm cho tất cả những điều đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn nhổ lông mu của mình, tôi khuyên bạn nên cạo, waxing, cắt tỉa hoặc sử dụng một số phương pháp tẩy lông khác để loại bỏ lông trước. Sau đó, khi nó đã phát triển trở lại 0,05 đến 3 mm (tùy thuộc vào yêu cầu của máy nhổ lông cụ thể của bạn), bạn có thể đến thị trấn với máy nhổ lông của mình. Và sau đó, bạn có thể tiếp tục nhổ mỗi khi lông dài đến 0,05-3 mm.

Giữ nó đúng, giữ nó chặt chẽ

Mẹo quan trọng thứ hai để nhổ lông vùng mu là bạn phải kéo da căng. Da ở khu vực này không căng nhất và người cạo lông sẽ chỉ kéo căng da theo sợi lông thay vì kéo sợi lông ra một cách nhanh chóng và đồng đều. Và điều này chỉ làm cho nó đau đớn hơn nhiều.

Vì vậy, hãy dùng một tay để giữ da, kéo da ra khỏi khu vực bạn đang nhổ để bạn chỉ nhổ ở vùng da thực sự căng.

Take It Easy

Đi chậm, giữ máy cạo lông ở một góc 90 độ và nhổ lông ngược với hướng mọc của lông. Điều này sẽ giúp bắt tất cả các sợi lông và kéo chúng ra tận gốc thay vì chỉ cắt chúng ở bề mặt.

Tẩy tế bào chết trước và sau

Vùng mu dễ bị lông mọc ngược, đặc biệt nếu lông mu của bạn thô. Cách tốt nhất để ngăn ngừa điều này là tẩy tế bào chết trước khi nhổ lông, một ngày sau đó ít nhất cách ngày.

Thực hiện các bước để kiểm soát cơn đau

Một số phụ nữ khuyên bạn nên uống rượu vang hoặc uống rượu trước khi nhổ lông vùng bikini. Một lựa chọn khác là dùng thuốc giảm đau không kê đơn. Chỉ cần không uống rượu với thuốc giảm đau vì điều đó có thể gây chảy máu dạ dày và là không.

Các lựa chọn kiểm soát cơn đau khác bao gồm tắm nước nóng trước, chườm lạnh sau, sử dụng kem làm tê hoặc sử dụng máy cạo lông có đầu mát xa.

Một vài lần đầu tiên tôi làm điều đó, tôi cần phải say. Giống như không một ly rượu vang bị ù. Say rượu một cách hợp pháp. Nó trở thành một nghi thức mang thai hơi độc đáo của tôi khi tôi có kế hoạch tổ chức tiệc. Không có gì xấu hổ khi phá ra vodka. Cuối cùng, cơn đau sẽ giảm đi do lông ngày càng mỏng và yếu hơn. Lý thuyết tương tự như waxing.

-Chỉnh sửa người dùng

Sử dụng đúng máy cạo lông

Máy nhổ lông nhỏ hơn với nhiều nhíp là lý tưởng cho lông mu. Kích thước nhỏ hơn cho phép bạn điều hướng khu vực dễ dàng hơn và nhiều nhíp hơn có nghĩa là kết quả nhanh hơn. Và đây chắc chắn là một lĩnh vực bạn muốn hoàn thành càng nhanh càng tốt. Một tính năng khác cần quan tâm là đèn led để bạn có thể nhìn rõ hơn và tránh làm véo da.

Nghỉ ngơi nhưng không bỏ cuộc

Đây là một trải nghiệm khá căng thẳng trong lần đầu tiên, vì vậy hãy nghỉ nhiều nếu bạn cần. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành và lặp lại ít nhất một vài lần trước khi bỏ cuộc. Mỗi lần sẽ dễ dàng hơn và hầu hết mọi người đều thấy rằng nó hoàn toàn xứng đáng về lâu dài.

Tôi chỉ lặp đi lặp lại trong đầu rằng tôi tiết kiệm được bao nhiêu tiền nhờ nhổ lông và không đi tẩy lông. Một lần tôi đã cắt bỏ đầy đủ các bộ phận phụ nữ của mình. Tôi coi nó trong 5 thành tựu cuộc sống hàng đầu của tôi.

-Chỉnh sửa người dùng

Câu hỏi liên quan

Phương pháp nào tốt nhất cho lông mu?

Lựa chọn của Sen đó là nếu bạn có thể sử dụng một liệu trình triệt gọn hoặc triệt sạch lông mu sẽ tốt nhất. Chi phí cho cả liệu trình hiện tại rất rẻ, ngoài ra bạn còn được đảm bảo kết quả. Sen mong rằng bạn luôn đạt kết quả cao nhất dù sử dụng bất kỳ phương pháp tẩy lông mu nào. Trân trọng. 

5/5 - (10 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *