2 cách tẩy lông chân cho nam tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Nếu thời xưa lông chân vốn được coi là biểu tượng của phái mạnh, thể hiện nét đàn ông quyến rũ thì hiện nay, việc lông chân rậm và đôi lúc gây mùi khiến các anh khó chịu. Do đó, thẩm mỹ Sen tổng hợp 2 cách tẩy lông chân cho nam tại nhà đơn giản nhanh chóng dễ thực hiện để các anh thoát khỏi phiền toái, có đôi chân như mong muốn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Dao cạo râu vốn là vật dụng quen thuộc của các anh, tuy nhiên ít người biết dao cạo râu tẩy lông chân cực kì hiệu nghiệm!

Cách tẩy lông chân cho nam tại nhà

Cách làm:

Bước 1: Kiếm 1 dao cạo râu sử dụng lưỡi lam để cạo lông chân.

Bước 2: Làm uớt vùng lông cần cạo, sau đó thoa dầu gội đầu hoặc bọt cạo râu lên vùng đó và để khoảng 30 giây.

Bước 3: Dùng dao để cạo lông theo chiều ngược từ dưới lên, lưu ý trong quá trình cạo không được ghì quá mạnh và lựa những chỗ da không bằng phẳng, tránh tình trạng xước da và chảy máu.

Bước 4: Rửa sạch chân bằng nước và lau khô.

Kem tẩy lông chân là cách nhanh và dễ dàng nhất để loại bỏ lông chân một cách dễ dàng. Trên thị trường có nhiều loại kem tẩy lông, bạn nên lựa chọn mua cẩn thận để tránh mua khỏi hàng giả, hàng nhái.

Cách tẩy lông chân cho nam tại nhà

Cách làm:

Bước 1: Chanh tươi cắt thành lát mỏng, nhẹ nhàng chà xát lên da để lấy đi hết các tế bào chết. Rửa sạch da chân bằng nước ấm để các sợi lông mềm hơn.

Bước 2: Lau khô chân bằng một khăn mỏng mềm và thoa kem tẩy lông lên vùng da vừa lau. Thoa một lớp mỏng nhưng đều và đảm bảo phủ kín toàn bộ các sợi lông.

Bước 3: Thư giãn trong 10 phút để kem ngầm hết vào da, các sợi lông cứng đầu nhất cũng mềm và lấy dễ dàng!

Bước 4: Sử dụng bông y tế/ bông tẩy trang hoặc một chiếc khăn mùi xoa để lau sạch chỗ kem theo chiều ngược lông mọc. Các sợi lông sẽ đi ra cùng với bông/vải.

Bước 5: Rửa chân một lần nữa với nước lạnh để kết thúc quá trình triệt lông chân

Có thể bạn muốn xem thêm: Bí quyết tẩy lông chân

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách tẩy lông chân đơn giản tại nhà

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách làm giảm lông chân

Lưu ý:

Các kem tẩy lông thường chỉ dùng trong khoảng 5 phút, tuy nhiên lông nam giới khá dài, rậm và cứng nên bạn nên để khoảng 10 phút để có thể lấy sạch toàn bộ lớp lông trên da. Không để kem trên da quá 15 phút.

Các cách tẩy lông chân cho nam tại nhà dù đơn giản nhưng vẫn không đem lại kết quả hiệu quả vì lông chân nam giới vốn dài và cứng, hơn nữa các hocmon nam trong cơ thể khiến lông mọc trở lại nhanh chóng.

Tuy nhiên thì điều này cũng không đáng lo lắng lắm vì đàn ông có lông chân là bình thuờng mà, phải không nào!