Cách giảm lông chân hiệu quả nhất

Cách giảm lông chân hiệu quả nhất hiện nay là gì, có an toàn không và làm bằng cách nào. Mời bạn cùng chuyên gia trả lời câu hỏi của một bạn nữ có tình trạng lông chân mọc nhiều nhé. 

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia triệt lông, mình tên là Hồng Song, năm nay 24 tuổi và đang là lễ tân khách sạn. Công việc của mình rất ổn, tuy nhiên mình có một vấn đề: lông chân mình mọc dài và nhiều do gen di truyền mà mình thì hay phải mặc váy. Mình đã thử rất nhiều cách che lông chân như mặc quần tất hay sử dụng kem nền nhưng vào những ngày hè thực sự rất nóng và khó chịu. Mình thử tiếp các cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian nhưng lông mọc lại rất nhanh và cứng đen hơn nhiều. Bây giờ mình cảm thấy rất bất lực và tự ti vì đôi chân của mình. Liệu Sen Spa có thể chỉ cho mình biết cách làm hết lông chân hiệu quả và thực sự hiệu quả không?

Trả lời:

Xin chào Hồng Song!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Sen để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn!

Về câu hỏi của bạn, Sen Spa xin được giải đáp như sau:

Thưa bạn, đúng là các cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian dù đơn giản dễ làm ngay tại nhà nhưng không có tác dụng trị lông chân hiệu quả, hơn nữa còn làm mất thẩm mĩ và gây nhiều nguy hại đến sức khỏe.

Cách làm hết lông chân

Cách làm hết lông chân

Để giảm lông chân triệt lông chân hiệu quả, cách thức tốt nhất là liệu trình triệt lông hiệu quả công nghệ ánh sáng SHR LASER của thẩm mỹ Sen Spa. Tại seo bạn nên chọn ánh sáng SHR LASER cũng như Sen Spa:

  • Công nghệ ánh sáng sinh học SHR LASER là công nghệ mới và hiện đại nhất đến từ mỹ, đã được kiểm chứng có hiệu quả thành công trên hàng ngàn đôi chân phụ nữ.
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực thẩm mĩ, hiệu quả về mặt kĩ thuật và luôn tận tâm đem trả lại cho khách hàng vẻ đẹp vốn có
  • Nhân viên thân thiện, luôn coi khách hàng là thượng đế đem lại sự phục vụ hài lòng nhất đến cho khách hàng.
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với mọi cô gái bởi Sen Spa luôn mong muốn có thể đem đến cho các chị em phụ nữ.
  • Bảo hành dịch vụ trọn đời – kim chỉ nam và là niềm tự hào của Sen.

Nếu bạn muốn tìm một cách làm hết lông chân hiệu quả, hãy tìm đến Sen Spa. Một đôi chân láng mịn không còn dấu vết vi ô lông suốt đời, Sen Spa tự tin biến ước mơ của bạn thành sự thật!

Thời gian làm việc hàng ngày Từ 8h30 đến 21h trong ngày (tất cả các ngày trong tuần)

Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *