5 lý do xung quanh việc tẩy lông vùng kín phụ nữ

Lông vùng kín dày, rậm là một nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh sinh lý ở nữ giới khi mà nó có thể làm nơi trú ngụ tuyệt vời của nhiều loại vi khuẩn. Tẩy lông vùng kín không chỉ có thể làm cho vùng kín sạch sẽ, thoáng mát hơn mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi chị em diện bikini đi biển hay đi bơi. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em muốn triệt lông vùng kín cho sạch sẽ, sexy trước người bạn đời. Nhưng trước khi tìm dịch vụ nào triệt lông hiệu quả tốt hãy thử lướt qua những câu hỏi dưới đây để tránh nhé các chị em.

Đàn ông Việt Nam vẫn coi trọng vấn đề trinh tiết. Nên phụ nữ phải giữ gìn nó và chỉ trao cái ngàn vàng cho người chồng của mình vào đêm tân hôn… là quan niệm bấy lâu nay. Những người lỡ mất cái ngàn vàng, bị cho là không giữ gìn, ăn cơm trước kẻng… Bạn sẽ thực sự “khác người” nếu mình là một trong số ít người đi đầu triệt lông vùng kín để “cô bé” của mình trụi thùi lụi trong khi các phụ nữ khác “cỏ vẫn xanh tốt”. Tâm lý lo sợ bị đánh giá là phụ nữ “hư hỏng” khiến chị em chưa muốn dùng dịch vụ này.

Là nơi tập trung nhiều dây thần kinh, mạch máu tập trung. hơn nữa da vùng kín còn mỏng và nhạy cảm nữa bởi vậy chỉ một tác động nhỏ cũng có thể khiễn cho “cô bé” bất an. Việc cạo sạch lông vùng kín, nhổ lông, dùng sáp wax lông, cũng khiến nhiều chị em e ngại khi phơi bày vùng bikini ra để người khác làm cỏ. Đã là vùng kín thì nên giấu kín càng ít người biết càng đỡ cảm thấy xấy hổ, e ngại.

Trong xã hội phương Tây, để lộ vùng lông trên cơ thể từ dưới cổ trở xuống từ lâu đã không được ủng hộ rộng rãi. Nó được coi là khiếm nhã và đôi khi tục tĩu. Còn ở ta, đa số đàn ông Việt vẫn thích “rừng rậm” nó mới gợi cảm, sexy, hấp dẫn. Chứ nếu cứ trống không nhìn “cô bé” kém hấp dẫn sao sao ấy. Hơn nữa lông vùng kín còn là dấu hiệu của sự trưởng thành về mặt giới tính. Người phụ nữ mà không có lông vùng kín giống như trẻ em chưa trưởng thành sẽ kém quyến rũ bạn tình. Đặc biệt một số đàn ông không quan hệ với phụ nữ vô mao vì sợ xui.

Ông trời tạo ra con người với các bộ phận đầy đủ. Bộ phận nào cũng có chức năng của riêng nó. Lông mu vùng kín giúp giảm ma sát khi yêu. Ngăn bụi bẩn, mồ hôi rơi thẳng vào sâu bên trong. Nhưng độ ẩm tự nhiên của khu vực này cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm phát triển. Thêm vào đó, phản ứng gãi khi bị ngứa còn làm hao mòn khả năng bảo vệ của da, từ đó làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.
Ở những người mắc các chứng bệnh về da như vảy nến hoặc eczema, tẩy lông có thể khiến triệu chứng bệnh chuyển biến trầm trọng hơn. Với những phụ nữ mắc tiểu đường, tẩy lông có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng do hệ miễn dịch đã bị bào mòn. Phụ nữ có thai cũng là một đối tượng nên tránh tẩy lông vùng kín.