21 cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà mới nhất

Đối với vùng lông cứng như ở chân, bạn sẽ có rất nhiều cách để tẩy sạch hết lông. Trước đây Sen cũng đã chia sẻ một số cách triệt lông chân bằng nguyên liệu thiên nhiên. Trong phần 2 này mời bạn tiếp tục tham khảo thêm 21 cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà mới nhất nhé. 

Lông chân là gì? 

Là vùng lông kéo dài từ ngón chân tới hết vùng đùi trên và dừng ở khu vực bẹn (háng). Lông chân xuất hiện chủ yếu là do di truyền, một phần khác lông chân mọc dài do mọi người lạm dụng phương pháp cạo lông. 

Là vùng lông kéo dài từ ngón chân tới hết vùng đùi trên và dừng ở khu vực bẹn
Là vùng lông kéo dài từ ngón chân tới hết vùng đùi trên và dừng ở khu vực bẹn

Lông chân có ý nghĩa gì? 

Lông chân ngoài thể hiện sự nam tính ra thì nó không có nhiều  ý nghĩa. Nếu về y học thì nó thể hiện sự phát triển của hóc môn nam tính bên trong cơ thể. Đàn ông có một ít lông chân sẽ cảm giác men hơn là các anh chàng trụi lủi. Đối với phụ nữ thì “cặp chân” láng mịn là tài sản rất có giá trị trên cơ thể người phụ nữ. 

21 cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà

Vì đa phần lông chân là thừa thãi nên hầu hết mọi người đều muốn triệt sạch đi. Tẩy lông chân có các phương pháp tạm thời và vĩnh viễn. Ở đây Sen liệt kê giúp bạn 21 phương pháp nằm ở cả hai loại cho cả các bạn nam và nữ.  

Dao cạo lưỡi rời

Khi nói đến việc cạo sạch lông chân, không có gì mang lại cảm giác cạo mượt mà và hài lòng hơn như dao cạo loại lưỡi rời. Việc dùng dao cạo lông lưỡi rời an toàn không có nhựa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho làn da, môi trường và ví tiền của bạn.

Dao cạo lưỡi rời để cạo lông chân
Dao cạo lưỡi rời để cạo lông chân

Đây cũng là loại dao cạo mà chúng ta thấy ở các tiệm hớt tóc trước đây. Tại spa Sen, đội ngũ chuyên viên cũng sử dụng loại này trong liệu trình triệt lông chân của khách. Phải nói nó thật sự ổn và đảm bảo vệ sinh. 

Dao cạo du lịch sử dụng 1 lần

Về yếu tố thuận tiện + an toàn thì đây là một giải pháp cực tốt. Loại dao cạo du lịch dùng để cạo râu nhưng cũng có thể dùng để cạo và tẩy lông mỗi khi bạn đi xa. Loại dao này ngày nay có sẵn ở các khách sạn và nơi du lịch. Nó cũng được bán ở khắp tất cả mọi nơi để mọi người sử dụng. 

Loại dao cạo du lịch dùng để cạo râu nhưng cũng có thể dùng để cạo và tẩy lông mỗi khi bạn đi xa
Loại dao cạo du lịch dùng để cạo râu nhưng cũng có thể dùng để cạo và tẩy lông mỗi khi bạn đi xa

Bất lợi một chút nằm ở việc nó chỉ có thể sử dụng một vài lần và bạn không thể sử dụng chung với ai. 

Dao cạo chuyên dụng có lưỡi thay thế

Các dòng dao cạo râu chuyên dụng có lưỡi thay thế, ngày nay phát triển thêm các loại có 2 lưỡi, 3 lưỡi cạo, 5,6 lưỡi cạo. Loại này rất sắc, cạo sạch mức độ cũng cao hơn từ 3-5 lần so với các loại dao thông thường ở trên. 

Có thể kể đến các dòng dao cạo gillette lưỡi rời
Có thể kể đến các dòng dao cạo gillette lưỡi rời


Sử dụng các dòng dao cạo cao cấp cho cảm giác thoải mái 100% không đau ngay cả khi bạn cạo các vùng lông cứng nhất do hệ thống lưỡi cạo được thiết kế rất thông minh. 

Bất lợi của phương pháp này chính là chi phí cho lưỡi cạo rất đắt. Có thể từ 100-300.000/ mỗi lưỡi cạo. Nhưng đổi lại thời gian sử dụng sẽ kéo dài có khi tới cả năm mà bạn chưa cần thay. 

Máy cạo lông điện

Triệt sạch lông chân tại nhà bằng máy cạo lông điện, loại có thể cắm sạc và sử dụng nhiều lần khá thú vị. Hiện nay có rất nhiều các dòng và thương hiệu máy cạo râu điện khác nhau. 

Các máy cạo lông điện này bạn có thể mang đi bất kỳ đâu, tiện hơn nữa đó là mỗi lần sạc có thể sử dụng để cạo 10-30 lần mới cần sạc lại. 

Máy cạo lông - cạo râu điện có pin có thể sử dụng nhiều lần mà không cần cắm điện
Máy cạo lông – cạo râu điện có pin có thể sử dụng nhiều lần mà không cần cắm điện

Nhược điểm của phương pháp này chính là bạn sẽ phải vệ sinh lưỡi dao khá rắc rối. Hơn nữa các lưỡi cạo sau một thời gian muốn thay thế cũng khó hơn bởi lưỡi cạo của máy cạo râu điện không bán phổ biến như lưỡi dao cạo thông thường. 

Máy nhổ lông

Có loại máy là máy nhổ lông, bạn không nhầm đâu. Nó là dạng máy sử dụng điện hoặc pin như máy cạo lông điện tử. Sử dụng máy nhổ lông cho vùng chân cũng là một giải pháp nhưng mà cho những ai có lông không quá cứng. 

Máy nhổ lông có thể là kết hợp giữa nhổ và cạo 2 trong 1
Máy nhổ lông có thể là kết hợp giữa nhổ và cạo 2 trong 1

Nhược điểm của nhổ thì dù là máy hay nhíp thì nó sẽ rất đau. Lông càng cứng nhổ lại càng đau. 

Kem làm rụng lông

Kem tẩy lông chân cũng là một trong các giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà được lựa chọn nhiều nhất ngày nay. Nó thật sự đơn giản và theo mình nó có vẻ rất phù hợp với phụ nữ. Không đau như nhổ, thoa kem chờ 3-4 phút sau đó xả sạch. 

Các dòng kem làm rụng lông nổi tiếng phải kể đến veet và velvet
Các dòng kem làm rụng lông nổi tiếng phải kể đến veet và velvet

Tuy không đau nhưng nó lại có cảm giác nóng rát. Nhiều người đã feedback lại rằng họ có cảm giác như bỏng sau khi sử dụng kem tẩy lông lên các vùng da mỏng. 

Xịt làm rụng lông 

Trước khi sử dụng, vui lòng lắc lên và xuống, xịt và phủ hoàn toàn lông ở khoảng cách 10-15cm so với da. Sau khi để 8-10 phút (không quá 15 phút), dùng khăn ướt lau sạch bọt và tóc, xả sạch ngay với nước (không dùng xà phòng).

 Sản phẩm này có một lượng nhỏ mùi, và những người chăm sóc sẽ sử dụng nó một cách cẩn thận
Sản phẩm này có một lượng nhỏ mùi, và những người chăm sóc sẽ sử dụng nó một cách cẩn thận

Đề phòng:

Đối với những người có làn da nhạy cảm, vui lòng thử trên vùng rụng lông trước khi sử dụng. Có thể được sử dụng mà không có phản ứng bất lợi. Sản phẩm này có một lượng nhỏ mùi, và những người chăm sóc sẽ sử dụng nó một cách cẩn thận.

Sử dụng sáp đường

Tẩy lông chân bằng sáp đường sử dụng hỗn hợp keo dính, giống như gel để loại bỏ lông. Hỗn hợp – được tạo thành từ chanh, đường và nước – an toàn, tự nhiên và không sử dụng phụ gia hóa học. Ngoài dùng để triệt lông ở chân, sáp đường còn an toàn cho bất kỳ khu vực nào có lông không mong muốn.Lông sẽ được loại bỏ theo hướng xuôi chiều mọc của lông.

sáp đường và sáp mật ong tẩy lông rất thích
sáp đường và sáp mật ong tẩy lông rất thích

Ngoài ra, bạn lưu ý rằng vì đường không dính vào lớp trên cùng của da, nó không làm tổn thương các tế bào da sống (không giống như cạo). Thay vào đó, nó loại bỏ lông chân từ gốc.

Dùng nhíp nhổ lông

Làm sạch lông chân tại nhà bằng nhíp là phương pháp đòi hỏi nhiều thời gian cũng như cảm giác đau dữ nhất. Để nhổ hết lông bằng nhíp ở một vùng chân ít lông thì đơn giản. Nhưng nếu như lông chân dày, nhiều thì không biết thời gian sẽ trong bao lâu. 

Làm sạch lông chân tại nhà bằng nhíp là phương pháp đòi hỏi nhiều thời gian
Làm sạch lông chân tại nhà bằng nhíp là phương pháp đòi hỏi nhiều thời gian

Phương pháp triệt lông chân cảm giác mạnh này chỉ nên sử dụng với những ai có ít lông thôi. Nếu nhiều thì khuyên thật các bạn là thôi đổi cách khác nhé. 

Miếng bọt biển tẩy lông 

Trên tay một miếng bọt tẩy lông
Trên tay một miếng bọt tẩy lông

Đây là một dạng bọt biển có thể sử dụng nhiều lần để triệt lông thủ công, loại bọt biển này không làm tổn thương da. Thiết kế rất thân thiện với người dùng, có hai mặt, một mặt  – dùng để đẩy lông lông, Một mặt – để làm sạch. Nó có thể được tái sử dụng, sau khi rửa bằng nước có thể bị bẩn. 

Găng tay hỗ trợ tẩy lông

Tận hưởng dịch vụ tẩy lông không đau, không mùi và không sử dụng hóa chất ! Được thiết kế cho da nhạy cảm . Dễ dàng loại bỏ lông không mong muốn đồng thời tránh tẩy lông đau đớn hoặc vết cắt do cạo râu

Găng tay hỗ trợ tẩy lông và làm sạch da chết
Găng tay hỗ trợ tẩy lông và làm sạch da chết

Kết quả mềm và mịn

Những chiếc Găng tay 3 trong 1 này loại bỏ tận gốc những sợi lông không mong muốn và tẩy tế bào chết cho da . Điều này có nghĩa là bạn sẽ mềm mại và mịn màng lâu hơn, và quá trình mọc lại chậm hơn và ít được chú ý hơn

Đá bọt tẩy lông

Đá bọt được hình thành khi dung nham và nước trộn lẫn với nhau. Đó là một loại đá mài mòn nhẹ được sử dụng để loại bỏ da chết và cả lông nữa. Đá bọt cũng có thể làm mềm vết chai. 

Đá bọt hỗ trợ tẩy lông
Đá bọt hỗ trợ tẩy lông

Bạn có thể sử dụng loại đá này để triệt lông chân tại nhà hàng ngày, nhưng điều quan trọng là phải biết sử dụng đúng cách. Nếu không cẩn thận, bạn có thể mài quá mạnh, gây chảy máu hoặc tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Sáp mềm

Sáp mềm Lycon
Sáp mềm Lycon

Sáp mềm là loại sáp thường được dùng đến khi khi tẩy lông trên cơ thể. Sáp mềm được thoa bằng thìa tẩy lông trước khi lấy ra bằng dải gạc. Loại sáp này phù hợp nhất cho các vùng da rộng hơn như cánh tay, chân và nách.

Sáp cứng

Cần nhiều kỹ năng hơn để sử dụng, sáp cứng có một chút khác biệt.
Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà với sáp cứng có một chút khác biệt.

Cần nhiều kỹ năng hơn để sử dụng, sáp cứng có một chút khác biệt. Nó dày hơn và cần làm ấm trước khi dùng. Khi sáp cứng lại, nó được lấy ra mà không cần dùng gạc. Theo ý kiến ​​chuyên môn của chúng tôi, khi nói đến vùng da nhạy cảm, lông cứng như vùng chân hoặc bikini, sáp cứng cũng là lựa chọn tốt nhất. Chỉ cần bôi lên vùng lông, không dính vào da, giúp giảm khó chịu và giảm thiểu khả năng kích ứng.

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà bằng sáp tẩy lông du lịch

Có nhiều cách khác nhau để loại bỏ lông chân tại nhà vĩnh viễn. Người ta cũng đã chia nhỏ loại sáp này theo từng bộ phận, vì vậy bạn biết chính xác loại nào nào cần mua cho nhu cầu của mình. 

Sáp tẩy lông du lịch
Sáp tẩy lông du lịch

Sáp lạnh 

Chỉ cần bôi lên vùng lông, không dính vào da, giúp giảm khó chịu và giảm thiểu khả năng kích ứng
Chỉ cần bôi lên vùng lông, không dính vào da, giúp giảm khó chịu và giảm thiểu khả năng kích ứng

Sáp lạnh có thể được thực hiện ở bất kỳ nơi nào bạn muốn tẩy lông bằng sáp nóng, mặc dù nó hoạt động tốt nhất trên lông mịn hơn, thường thấy ở nách hoặc trên mặt và cằm . Nó có thể được sử dụng trên cánh tay, chân, vùng bikini hoặc để tẩy lông kiểu Brazil.

Máy triệt lông cá nhân sử dụng tại nhà

Có hai loại thiết bị tại nhà để tẩy lông vùng chân
Có hai loại thiết bị tại nhà để tẩy lông vùng chân

Có hai loại thiết bị tại nhà để tẩy lông vùng chân. Một là máy tạo tia laser thực sự, và loại kia sử dụng ánh sáng xung cường độ cao. Cả hai cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà đều giúp ức chế, giảm bớt lông chân nhưng cả hai đều ít mạnh hơn so với thiết bị bạn sẽ tìm thấy tại các spa hoặc thẩm mỹ viện. 

Triệt bằng máy laser chuyên nghiệp

Máy triệt laser chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Sen
Máy triệt laser chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Sen

Công nghệ triệt lông Diode Laser sử dụng ánh sáng Laser đơn sắc với bước sóng 808nm khi phát ra tập trung vào một điểm duy nhất là các nang lông, có khả năng thâm nhập sâu, tác động trực tiếp, ngăn ngừa nang lông phát triển, hạn chế mọc lại, liệu rút trình ngắn, là giải pháp giúp khách hàng “bái bai” vi-ô-lông một cách an toàn.

Xem thêm : https://thammysen.vn/triet-long/triet-long-diode-laser.html

IPL – Máy triệt lông công nghệ ánh sáng

địa chỉ spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại hà nội
Công nghệ triệt lông IPL còn được gọi là công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao

Công nghệ triệt lông IPL còn được gọi là công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light). Công nghệ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lôngtriệt tiêu sợi lông chân ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng IPL sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông.

OPT – Máy triệt lông xung ánh sáng tối ưu. 

Là công nghệ được FDA và CE khuyên dùng, Sen đã ứng dụng và triệt lông chân hiệu quả cho hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước. Công nghệ OPT SHR (Super Hair Removal) là công nghệ được thế giới tôn vinh với tên gọi là siêu triệt lông. Tất cả những vùng lông cứng, khó triệt như lông chân chỉ triệt với OPT SHR mới đem lại được kết quả tối đa, những công nghệ cũ trước đây phải bó tay với vùng triệt này thì OPT SHR lại hoàn toàn ngược lại. Cho kết quả hết lông vĩnh viễn, thời gian lại nhanh và vô cùng an toàn.

Triệt lông chân vĩnh viễn

Hỗn hợp lòng trắng trứng

Tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng là phương pháp tẩy lông tự nhiên được nhiều chị em yêu thích. Với trứng gà chị em có thể kết hợp thêm nhiều thành phần tại nhà để có những công thức khác nhau. Dưới đây là những cách tẩy lông hiệu quả trong nháy mắt.

Hỗn hợp tẩy lông từ lòng trắng trứng
Hỗn hợp tẩy lông từ lòng trắng trứng

Hỗn hợp gelatin và sữa

tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng và gelatin thực sự cung cấp nhiều lợi ích cho làn da của bạn
cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà bằng lòng trắng trứng và gelatin thực sự cung cấp nhiều lợi ích cho làn da của bạn

Sự kết hợp tuyệt vời của Gelatin và sữa + lòng trắng trứng có thể giúp làn da chân của bạn thoát khỏi đám violong xấu xí và các vết thâm đáng ghét. Có vẻ lạ, nhưng tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng và gelatin thực sự cung cấp nhiều lợi ích cho làn da của bạn. Không chỉ loại bỏ lông, thâm đen, Gelatin và lòng trắng trứng còn giúp làm săn chắc kết cấu của da và làm đều màu da.

Các cách triệt lông nào là nguy hiểm

Không thử: dao cạo thẳng, băng keo hoặc đá chà nhám. Các phương pháp này rất dễ dẫn đến chảy máu và tổn thương nghiêm trọng cho bạn. Đối với cách cạo loại lưỡi thẳng cần có chuyên môn rất cao. Còn lại với băng keo nếu nhầm loại, nó sẽ dính chết với da của bạn khiến cho việc lấy keo đó ra vô cùng khó khăn. Cuối cùng là đá chà nhám, việc chà liên tục gây tổn thương da là điều chắc chắn. 

Bởi vậy các phương pháp này bạn không cần thử vì cũng đã có quá nhiều người thử trước rồi. 

Cách tẩy lông chân kết quả tốt nhất hiện nay

Hiện nay mọi người thường sử dụng phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng máy triệt OPT SHR hoặc laser chuyên nghiệp tại các spa. Các thiết bị triệt này được phát triển và được FDA Hoa Kỳ cho phép hoạt động. Chi phí cho mỗi thiết bị thường rất cao từ 100 tới 500tr/ 1 thiết bị nên rất ít người có khả năng mua về sau đó tự sử dụng tại nhà. 

Gói triệt lông chân ưu đãi – Khuyến mãi giá tốt. 

Gói triệt có giá ½ chân là 2tr5 và toàn bộ chân là 3tr5. Chi phí này cho 1 gói triệt 10 lần kèm bảo hành trọn đời là quá rẻ. 

*Vùng ½ chân được tính từ đầu gối xuống. 

*Vùng toàn bộ chân được tính từ cổ chân tới hết đùi trên. 

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại spa

5/5 - (7 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *