11 loại máy triệt lông và dao cạo lông bikini tốt nhất nên mua

Tìm công cụ chải chuốt hoàn hảo cho lông mu của bạn với hướng dẫn của chúng tôi về các loại máy triệt lông bikini và dao cạo tốt nhất

Mặc dù không có cách nào “đúng” để lông mu của bạn trông – đó là lựa chọn cá nhân hoàn toàn tùy thuộc vào bạn – có một công cụ phù hợp để bạn đạt được mong muốn. Tông đơ bikini được thiết kế đặc biệt để chinh phục những vùng nhạy cảm của bạn mà không làm hằn da hoặc gây đau rát do dao cạo . Nó cắt tỉa lông mà không cần chạm trực tiếp vào da thông qua các lưỡi dao nổi, vì vậy bạn có thể xử lý các nang lông dài mà không làm tắc nghẽn dao cạo của bạn. Thêm vào đó, nó hoàn toàn không đau, không giống như waxing.

Thật không may, không phải mọi máy triệt lông bikini có từ “bikini” trên bao bì của nó đều được tạo ra như nhau. Có rất nhiều lựa chọn đáng nghi vấn mà bạn sẽ không muốn đặt bất cứ nơi nào gần âm đạo của mình . Và nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn cũng có thể vô cùng choáng ngợp và tự hỏi liệu trên thực tế, có một chiếc tông đơ nào khiến bạn không hét lên vì đau hay để lại vết hằn trên vùng bikini của bạn. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn xứng đáng – bao gồm cả tông đơ bikini gắn với dao cạo điện. 

Đọc tiếp để khám phá máy triệt lông bikini tốt nhất cho phong cách chải chuốt cá nhân của bạn – theo khách hàng, bạn sẽ thực sự cảm thấy an toàn khi sử dụng chúng gần vùng kín của mình.

 • Điện tốt nhất: Máy cạo lông Panasonic dành cho nữ
 • Ngân sách tốt nhất: Schick Hydro Silk TrimStyle Razor with Bikini Trimmer
 • Có thể sạc lại tốt nhất: Dao cạo điện 3 trong 1 không dây Brori 
 • Tốt nhất cho da nhạy cảm: Veet Sensitive Precision Beauty Styler
 • Sử dụng tốt nhất cho lông khô: Dao cạo điện Hatteker  
 • Tốt nhất cho sử dụng ướt: Philips Bikiniperfect
 • Độ chính xác tốt nhất: Máy tỉa lông mặt Panasonic
 • Tốt nhất cho người Brazil: Máy cạo lông cá nhân Cleancut T-Shape
 • Khả năng hiển thị tốt nhất: Tông đơ nữ chính xác Gillette Venus Bikini
 • Tốt nhất cho du lịch: Dao cạo điện có thể sạc lại Wahl Pure Confidence
 • Đa năng tốt nhất: Bộ dụng cụ chải lông 5 mảnh Remington mịn và mượt

Điện tốt nhất: Máy triệt lông bikini Panasonic dành cho nữ

Máy cạo râu Panasonic dành cho nữ, Dao cạo 3 lưỡi không dây

Việc chải chuốt trở nên nhanh hơn theo cấp số nhân nhờ máy cạo lông điện mạnh mẽ này. Đầu xoay của nó có tính năng dao cạo siêu sắc và một chiếc tông đơ bikini bật lên để nhanh chóng chinh phục lông mu. An toàn cho cả cạo ướt và cạo khô, dụng cụ không dây sử dụng các lưỡi dao nổi bằng thép không gỉ giúp cạo mượt mà không gây kích ứng. Cũng tuyệt vời? Nó đã kiếm được hơn 8.600 đánh giá năm sao hoàn hảo . (Liên quan: Các loại kem và công cụ tẩy lông này giúp khử lông mặt của bạn tại nhà thật dễ dàng )

Mua nó: Máy cạo lông Panasonic dành cho nữ , $ 20, là $ 30, amazon.com

Ngân sách tốt nhất: Schick Hydro Silk TrimStyle Razor with Bikini Trimmer

Dao cạo giữ ẩm Schick Hydro Silk TrimStyle

Sắp xếp hợp lý kệ phòng tắm của bạn mà không ảnh hưởng đến thói quen chải chuốt của bạn với công cụ tiết kiệm không gian này, kết hợp tông đơ bikini và dao cạo thành một sản phẩm cầm tay. Một mặt, dao cạo năm lưỡi đặc trưng của Schick có công thức bảo vệ da ngậm nước với công thức từ bơ hạt mỡ để giữ ẩm cho làn da của bạn trong tối đa hai giờ sau khi cạo lông; mặt khác, một tông đơ chống thấm nước – với một lược có thể điều chỉnh với bốn lựa chọn – giúp bạn có được mái lông dài như mong muốn. Không có gì ngạc nhiên khi nó tích lũy được hơn 3.300 đánh giá năm sao hoàn hảo .

Đọc : Máy nhổ lông có an toàn khi tẩy lông không?

Mua nó: Schick Hydro Silk TrimStyle Razor with Bikini Trimmer , $ 13, là $ 19, amazon.com

Có thể sạc lại tốt nhất: Dao cạo điện 3 trong 1 không dây Brori

Brori Electric Razor Shaver Bikini Trimmer Tẩy lông toàn thân

Dao cạo không dây này bao gồm tất cả các cơ sở: Nó có cả lưỡi thẳng và cong ẩn dưới các lá nổi – một hình trụ kim loại xung quanh các lưỡi dao không chỉ bảo vệ da của bạn khỏi vết cắt mà còn giữ được các nang lông – để chinh phục lông trên cánh tay, chân của bạn một cách hiệu quả , và dòng bikini. Được chế tạo để chống thấm nước hoàn toàn để bạn có thể chải chuốt cả trong và ngoài vòi sen, nó cũng có đèn LED tích hợp bên trong thân. Bổ sung hữu ích này chiếu sáng những nơi khó tiếp cận, như đường bikini, giúp loại bỏ lông cứng đầu dễ dàng hơn. Hơn 9.600 xếp hạng năm sao trở lên của nó rất xứng đáng.

Mua nó: Dao cạo điện 3 trong 1 không dây Brori , $ 30, amazon.com

đọc: Tự tẩy lông bikini tại nhà với 10 cách an toàn nhất

Tốt nhất cho da nhạy cảm: Veet Sensitive Precision Beauty Styler 

Veet Expert Sensitive Beauty Precision Beauty Styler cho Triệt lông nách, lông mày và bikini

TÍN DỤNG: WALMART

 Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có làn da nhạy cảm, chiếc tông đơ được xếp hạng hàng đầu này có các lưỡi dao nhẹ nhàng không bao giờ tiếp xúc trực tiếp với lớp biểu bì. Bạn không chỉ có thể tạm biệt vết bỏng do dao cạo gây đau đớn mà còn không cần phải tìm kiếm những lưỡi dao không gây dị ứng để tránh phản ứng với da. Được bán với tám đầu đính kèm khác nhau – bao gồm một đầu chuyên dụng cho dòng bikini – dụng cụ tạo kiểu lông không thấm nước và an toàn khi sử dụng khi tắm. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một bàn chải làm sạch đặc biệt để đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng để sử dụng trước lần sử dụng tiếp theo của bạn.

Mua nó: Veet Sensitive Precision Beauty Styler , $ 8, là $ 20, amazon.com

Liên quan: 10 loại sáp wax lông tại nhà tốt nhất nên mua trên shopee

Tốt nhất để tẩy lông khô: Dao cạo điện Hatteker 

Máy cạo râu dành cho nữ 2 trong 1 Electric Razor

Bạn sẽ không phải nhảy dưới vòi hoa sen để sử dụng chiếc tông đơ cầm tay này (mặc dù bạn có thể) nhờ đầu dao cạo lông độ cao của nó. Máy kết hợp một lưỡi thẳng dành cho những sợi lông dài với một đầu giấy bạc nổi dành cho những sợi lông ngắn, giúp bạn cạo mượt mà trên làn da khô hoàn toàn. Mặc dù nó đòi hỏi một kỹ thuật đặc biệt – bạn nên giữ dao cạo ở một góc 90 độ để có kết quả tốt nhất – những người đánh giá vẫn yêu thích thiết kế dễ sử dụng của nó . Nó thậm chí còn đi kèm với một đầu bổ sung dành riêng cho việc tẩy lông mặt. (Liên quan: Các sản phẩm, công cụ và dịch vụ tẩy lông mặt tốt nhất cho phụ nữ )

Mua nó: Hatteker Electric Razor , $ 27, amazon.com

Tốt nhất cho sử dụng ướt: Philips Bikiniperfect

Bộ tông đơ bikini

Thiết kế chống thấm nước của tông đơ này cho phép bạn cắt dây bikini trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen, vì vậy bạn sẽ không mất thời gian quét sạch lông. Chọn giữa ba đầu – một tông đơ chính xác, một máy cạo lông mini hoặc một đầu cắt tỉa siêu nhỏ – để tìm ra phong cách chải chuốt hoàn hảo của bạn. Có kèm theo lược để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình, cũng như đầu tẩy tế bào chết và nhíp để ngăn ngừa và loại bỏ lông mọc ngược. Nếu bạn quyết định rằng việc cạo lông hoặc cắt tỉa không dành cho bạn, bạn có thể thử phần đính kèm máy nhổ lông thay thế. Một người đánh giá cho biết nó mang lại kết quả tốt hơn so với tẩy lông.

Mua nó: Philips Bikiniperfect , $ 50, là $ 60, amazon.com

Độ chính xác tốt nhất: Máy tỉa lông mặt Panasonic

Máy tỉa lông mặt Panasonic

Mặc dù chiếc tông đơ cắt lông không dây này có thể được thiết kế cho lông mày và lông tơ hồng đào, nhưng những người đánh giá đã phát hiện ra nó cũng rất tuyệt vời để chải chuốt cá nhân hơn. Nó có một đầu xoay nhỏ giúp bám theo đường nét tự nhiên của da tốt hơn, vì vậy bạn có thể cắt tỉa lông kỹ hơn xuống chỉ còn 8, 6 hoặc 2 mm. Một người đánh giá xác nhận rằng họ chưa bao giờ xử lý vết cắt hoặc vết cắt từ tông đơ sau khi sử dụng nó dọc theo đường bikini của họ trong ba năm. Những người đánh giá khác khen ngợi về các lưỡi dao bằng thép không gỉ siêu nhỏ, có các cạnh tròn để mang lại cho bạn cảm giác cạo sát hơn. (Liên quan: Whitney Port sử dụng Dao cạo 4 đô la bán chạy nhất này để cạo mặt )

Mua nó: Máy tỉa lông mặt Panasonic , $ 20, amazon.com

Tốt nhất cho người Brazil: Máy triệt lông bikini cá nhân Cleancut T-Shape

Máy cạo râu cá nhân Cleancut T-Shape dành cho nam và nữ

Máy cạo lông cầm tay này được thiết kế để sử dụng ở bất cứ đâu trên cơ thể mà không cắt hoặc rạch da, cho dù đó là nách hay đường bikini. Đầu lược siêu mịn của nó có kích thước hoàn hảo phù hợp với các kiểu lông phức tạp hơn, như dải đáp hoặc kiểu Brazil. Được một người đánh giá gọi là “tông đơ tốt nhất cho lông mu” , nó có gần 700 đánh giá năm sao hoàn hảo cho khả năng chải chuốt không đau.

Mua nó: Máy cạo lông cá nhân Cleancut T-Shape , $ 36, amazon.com

Khả năng hiển thị tốt nhất: Máy triệt lông bikini nữ chính xác Gillette Venus Bikini 

Bộ tông đơ bikini

Điều hướng những chiếc tông đơ gồ ghề xung quanh âm hộ của bạn có thể là một trải nghiệm đáng sợ, nhưng thiết kế tối giản này đảm bảo bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về chuyển động của mình. Dụng cụ hoạt động bằng pin có kích thước tương tự như dao cạo truyền thống nên cho cảm giác quen thuộc khi sử dụng. Nhưng thay vì ghi như dao cạo, phần viền siêu gần mang lại cảm giác gần như trần trụi . Những người đánh giá nói rằng nó cũng tốt cho vùng da dưới cánh tay , ngón chân và thậm chí cả lông mai .

Mua nó: Gillette Venus Bikini Precision Women’s Trimmer , $ 14, là $ 23, amazon.com

Tốt nhất cho du lịch: Dao cạo điện có thể sạc lại Wahl Pure Confidence 

wahl Pure Freedom bikini tông đơ

Thiết kế di động của Wahl cho phép bạn mang theo tông đơ khi di chuyển để thực hiện các thao tác chỉnh sửa vào phút cuối. Nó đi kèm với hai đầu tông đơ: một tông đơ chính xác cho lông trên cơ thể và một tông đơ chi tiết cho lông mặt. Sử dụng hai thanh dẫn đi kèm để ngăn chặn các vết nứt hoặc hoán đổi trong đầu máy cạo lông để có một lớp hoàn thiện không có lông. Đây là một thiết kế tốt đến mức nhận được 4.300 xếp hạng hoàn hảo – chỉ cần nhớ rằng nó không chống thấm nước, vì vậy bạn không muốn sử dụng nó khi tắm.

Mua nó: Dao cạo điện có thể sạc lại Wahl Pure Confidence , 24 đô la, là 25 đô la, amazon.com

Đa năng tốt nhất: Bộ dụng cụ chải lông 5 mảnh Remington mịn và mượt

Bộ tông đơ bikini

Chuẩn bị cho công cụ đa chức năng này để thực hiện toàn bộ thói quen làm đẹp của bạn. Hầu hết những người đánh giá đã quyết định chọn gizmo này cho chiếc máy tỉa lông vùng kín, sử dụng kết hợp lá nổi và lưỡi thép không gỉ không gây dị ứng để loại bỏ lông mà không gây kích ứng. Nhưng cây đũa phép cũng đi kèm với một máy tỉa lông mặt và một máy cạo lông, cũng như một bàn chải làm sạch da mặt để tẩy da chết. Một người đánh giá đã viết rằng đó là “tông đơ bikini tốt nhất” mà họ đã sử dụng trong 30 năm – và 1.600 xếp hạng hoàn hảo đã phản hồi lại tuyên bố.

4.9/5 - (12 bình chọn)
 • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222

  Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *