10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

Tại một thời điểm nào đó, tất cả chúng ta đều ước mình có thể loại bỏ – hoặc loại bỏ vĩnh viễn – lông mu một cách dễ dàng và tự nhiên nhất có thể. Thực tế là, hầu hết các cách nhân tạo để loại bỏ lông mu luôn đi kèm với những nhược điểm của chúng, một trong số đó là vết dao cạo cũng như ngứa quá nhiều. Và điều cuối cùng bạn muốn gặp phải là vấn đề ngứa ngáy, đặc biệt là sau khi cạo lông mu.

Điều này là bởi vì nó sẽ vừa khó chịu vừa rất xấu hổ vì nó có sở trường diễn ra ở nơi công cộng. Do đó, dù bạn là nam hay nữ đang tìm kiếm một cách tự nhiên để loại bỏ lông mu vùng kín của mình, bạn sẽ cần ít nhất hai cách trở lên để giải quyết vấn đề lông mu một cách tự nhiên. Và vì bạn đang ở đúng nơi, tôi sẽ cung cấp cho bạn mười mẹo về cách loại bỏ lông mu của bạn một cách tự nhiên. Hãy cứ nói rằng tôi là một người tử tế và để đó.

Lưu ý rằng những cách tự nhiên để loại bỏ lông mu vùng kín không những không tốn kém mà còn không gây đau đớn. Và nếu có đau đớn liên quan, thì nó sẽ không kéo dài lâu như vậy. Nhưng bạn sẽ phải gồng mình lên vì nó. Ngoài ra, hầu hết các cách tự nhiên để loại bỏ lông mu có thể được thực hiện tại nhà. Do đó, không cần phải nói rằng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Hãy nhớ kiên nhẫn nhất có thể trong khi học càng nhiều càng tốt là điều sẽ khiến bạn trở thành một bậc thầy trong việc này. Đừng quên truyền lại kiến ​​thức cho những người khác đang cần kỹ năng của bạn vì làm được điều này sẽ giúp bạn tốt hơn rất nhiều.

1. Tẩy lông mu bằng sáp

Wax được cho là phương pháp điều trị tại nhà phổ biến nhất từ ​​trước đến nay được sử dụng để loại bỏ lông mu vùng kín một cách hiệu quả. Ưu điểm của việc sử dụng sáp là nó loại bỏ lông mu tận gốc. Điều này đơn giản có nghĩa là các nang lông sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn và do đó sẽ mất nhiều thời gian trước khi mọc trở lại. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng nhiều về những va chạm của dao cạo và sự bất tiện của chúng. Điều này là do bạn đã loại bỏ lông mu tận gốc mà không làm tổn thương da bằng bất kỳ lưỡi dao sắc nhọn nào. Và đó là lý do tại sao việc sử dụng sáp như một phương pháp để loại bỏ lông mu tại nhà được các chuyên gia tẩy lông trên thế giới rất khuyến khích.

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

Vấn đề là sử dụng sáp là nó sẽ yêu cầu bàn tay có kinh nghiệm. Do đó, việc dành thời gian và học cách thực hiện nó là điều vô cùng khôn ngoan đối với bạn. Nếu không, thì đừng ngại mời một chuyên gia đến nhà của bạn. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ loại bỏ thành công lông mu của bạn vĩnh viễn và làm như vậy hoàn hảo nhất có thể.

Một điều bạn phải lưu ý nữa là sử dụng sáp để loại bỏ lông mu vĩnh viễn rất đau. Và dù nỗi đau không kéo dài, nhưng nỗi đau vẫn là nỗi đau. Do đó, nếu bạn chưa từng tẩy lông và loại bỏ lông mu, thì đã đến lúc bạn phải ngồi xuống và suy nghĩ về ngưỡng chịu đựng của mình. Nếu bạn không thể xử lý cơn đau, đừng lo lắng, vì có nhiều cách khác để chăm sóc vấn đề lông mu của bạn.

2. Xóa bỏ lông bikini vĩnh viễn tại nhà với đu đủ

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

Nếu bạn muốn loại bỏ lông mu của mình vĩnh viễn, dễ dàng và tự nhiên, hãy thử sử dụng đu đủ. Đu đủ sống có tác dụng không thể tin được trong việc loại bỏ lông mu vì một thành phần rất quan trọng – enzyme papain. Enzyme papain có thể ngăn cản quá trình mọc lại của lông ở cả nam và nữ, điều này gần giống như việc tẩy lông vĩnh viễn vào một thời điểm nào đó.

Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng nó một tuần hoặc lâu hơn sau khi tẩy lông hoặc cạo lông vùng mu. Khi bạn đã hoàn thành thủ thuật khá đơn giản này, hãy tiếp tục cuộc sống của bạn như bạn chưa bao giờ gặp vấn đề với lông mu của mình bởi vì bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong một thời gian rất dài. Nhưng trước khi bắt đầu đi lại như bạn chưa bao giờ nhìn thấy hoặc chạm vào lông mu, có những điều bạn cần phải làm.

Đầu tiên, bạn sẽ phải chuẩn bị chất tẩy lông tự nhiên này trước khi thoa lên vùng kín. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách cắt nó thành những miếng vuông nhỏ ngay trước khi nghiền chúng thành bột giấy dày và mịn. Vui lòng thêm nghệ thô vào hỗn hợp để có kết quả tốt nhất. Cách loại bỏ lông mu tự nhiên này rất được khuyến khích, đặc biệt là đối với những người có ngưỡng đau thấp. Thường xuyên áp dụng phương pháp điều trị bằng đu đủ sống nếu mục tiêu của bạn là loại bỏ lông mu vĩnh viễn.

3. Tẩy lông mu tại nhà bằng cách sử dụng củ nghệ thô

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

Như tôi đã đề cập trước đó, nghệ thô đóng một vai trò rất lớn trong việc loại bỏ lông mu và do đó, nên được liệt kê trong số các phương pháp điều trị tại nhà yêu thích của bạn. Khi sử dụng không lo bị vàng da vì nó sẽ tan biến theo thời gian. Sử dụng nó đủ lần và bạn sẽ trở lại lập trình bình thường, không có lông mu gây bất tiện. Bước đầu tiên để sử dụng củ nghệ thô để loại bỏ lông mu vĩnh viễn là nghiền nó thành bã. Sau đó, trộn bột củ nghệ với những miếng đu đủ tươi đã cắt nhỏ trước khi xay thành hỗn hợp đặc, mịn.

Bôi hỗn hợp lên vùng kín đã cạo một phần và chỉ rửa sạch sau 20 phút. Nên áp dụng thường xuyên để loại bỏ lông mu vĩnh viễn. Điều tốt là khi bạn đã loại bỏ lông mu bằng phương pháp tự chế cực kỳ hiệu quả này, vùng da xung quanh vùng kín của bạn sẽ trở nên mềm mại và ngậm nước. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc ố vàng thêm nữa vì bạn sẽ không cần phải bôi thuốc nữa. Để có kết quả tốt nhất, hãy bôi bã lên vùng kín mỗi ngày một lần. LƯU Ý QUAN TRỌNG: Hãy nhớ dùng nước ấm để rửa sạch bã nghệ.

4. Tẩy lông mu bằng dầu mè

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

@@ bertvanpelt / Instagram

Cho dù bạn là một phụ nữ dễ thương muốn đạt được thân hình hoàn hảo, không lông hay chỉ là một anh chàng khác đang ốm và mệt mỏi vì bụi rậm “dưới kia”, việc sử dụng dầu mè sẽ giúp bạn loại bỏ các vấn đề về lông ngay lập tức. Và ưu điểm không dừng lại ở đó vì dầu mè cũng sẽ giúp da bạn được ngậm nước thích hợp. Ngoài ra, việc sử dụng đều đặn phương pháp điều trị tại nhà bằng dầu mè để tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cũng rất được khuyến khích vì nó không gây ngứa hoặc vết dao cạo như trường hợp cạo thủ công.

Trước khi sử dụng phương pháp tẩy lông vĩnh viễn tự chế bằng dầu mè, trước tiên bạn cần rửa thật sạch vùng mu của mình. Sau đó, lau khô người càng mạnh càng tốt sau khi đã được làm sạch đúng cách. Vui lòng lưu ý rằng “sạch sẽ” là từ hiệu ở đây. Sau khi làm điều này, lấy dầu mè và cho một lượng đáng kể vào bát. Chắc chắn không cần phải nói rằng bát được đề cập phải sạch để tránh nhiễm trùng cho vùng mu của bạn. Sau đó, tìm một ít đu đủ sống, cắt thành từng miếng nhỏ trước khi xay thành bột với dầu mè.

Để loại bỏ lông mu không mong muốn một cách hiệu quả, bạn cần thoa hỗn hợp lên vùng kín càng nhẹ nhàng càng tốt. Khi bạn đã hoàn thành thành công việc thoa hỗn hợp đặc sệt vào vùng kín, hãy để chất tẩy lông tự nhiên lắng xuống trong gần nửa giờ. Điều này sẽ đảm bảo rằng miếng dán đã hoàn thành quá trình của nó, loại bỏ vấn đề lông mu của bạn vĩnh viễn. Và ngoài việc loại bỏ lông vùng kín vĩnh viễn, phương pháp điều trị bằng dầu mè còn ít đau hơn phương pháp tẩy lông.

5. Tẩy lông bằng phương pháp điều trị bằng đường + chanh + mật ong

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

@filipecosta_photography / Instagram

Đây là một trong những biện pháp phổ biến nhất tại nhà để loại bỏ lông mu vĩnh viễn vì một số lý do. Lý do đầu tiên là ba thành phần này rất dễ kiếm. Nhưng trước khi sử dụng “hỗn hợp tự chế kỳ diệu” này để loại bỏ lông mu vĩnh viễn, trước tiên bạn sẽ phải chuẩn bị nó. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần đun đường cho đến khi đường hóa lỏng và đặc lại. Khi đường đã hóa lỏng, hãy nhanh chóng thêm nước chanh và mật ong vào và bắt đầu khuấy mạnh nhất có thể. Làm điều này cho đến khi tất cả chuyển thành một hỗn hợp đặc sệt đồng nhất – không mất quá vài giây.

Hãy nhớ sử dụng một chiếc bàn chải dày và đều để thoa hỗn hợp đặc mịn lên khắp vùng lông mu của bạn. Như thường lệ, hãy chắc chắn rằng bạn đã cắt tỉa lông mu của mình trong vòng mười ngày trước khi áp dụng cách dán hiệu quả cao này. Bằng cách đó, sẽ dễ dàng hơn để loại hỗn hợp kỳ diệu này có thể loại bỏ toàn bộ lông một cách hiệu quả khi chúng đã khô và do đó đã sẵn sàng để nhổ. Sau khi thoa hỗn hợp đặc sệt, hãy tiếp tục và phủ một ít vải tẩy lông lên trên. Do đó, miếng vải sáp này sẽ dính vào hồ, khiến bạn dễ dàng xé ra và kéo theo đó là phần lông mu không mong muốn.

6. Tẩy lông mu bằng bột ngô và trứng

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

@ alice.wellinger / Instagram

Các biện pháp khắc phục tại nhà bằng bột ngô và trứng là một trong nhiều kỹ thuật tự nhiên để loại bỏ lông mu hiệu quả được khuyến khích cho cả nam và nữ. Một ưu điểm khác của việc sử dụng kỹ thuật này là trứng sẽ nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da. Và để cách chữa trứng cá hiệu quả hơn, hãy thêm bột ngô vào trộn cùng. Bột bắp sẽ tạo ra hỗn hợp đủ đặc để loại bỏ lông mu một cách dễ dàng, không đau và lâu dài. Chỉ cần một quả trứng là đủ cho thủ tục tưởng chừng như dễ dàng này.

Thoa hỗn hợp đặc của trứng và bột ngô lên vùng lông mu vừa mới cạo của bạn. Để hỗn hợp trên vùng kín khoảng 20 – 30 phút trước khi loại bỏ toàn bộ phần lông mu không mong muốn. Và khi bạn lấy thùng đã khô như vật ra khỏi chỗ ngồi, hãy đảm bảo rằng bạn làm thật nhanh để tránh bị đau không cần thiết.

7. Phương pháp tự chế kem dưỡng ẩm

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

@anaisbtattoo / Instagram

Kem dưỡng ẩm nên được ưu tiên hàng đầu vì nó không chỉ rẻ mà còn sẵn có. Nhưng cũng giống như trường hợp của tất cả các biện pháp khắc phục lông mu tự chế được đề cập ở trên, bạn sẽ phải bổ sung thêm một số nguyên liệu để nó hoạt động hoàn hảo. Đầu tiên, bạn cần mang theo kem dưỡng ẩm. Sau đó, lấy một ít đu đủ sống và cắt thành từng miếng nhỏ trước khi xay thành bột.

Sau khi làm như vậy, trộn cùi đu đủ sống đã nghiền mịn với kem dưỡng ẩm trước khi khuấy thành hỗn hợp nhuyễn. Bôi hỗn hợp này lên vùng mu đã cạo và để yên trong vài phút. Biện pháp khắc phục này không chỉ giúp loại bỏ lông mu mà còn giữ ẩm cho vùng mu của bạn. Và càng sử dụng nó để loại bỏ lông mu, kết cấu da của bạn sẽ càng được cải thiện.

8. Tẩy lông mu vĩnh viễn bằng bột gram

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

@bornbysubtraction / Instagram

Phương pháp điều trị bằng hoa Gram đã được biết là có tác dụng kỳ diệu đối với cả nam giới và nữ giới khi nói đến việc loại bỏ lông mu vĩnh viễn. Đối với quy trình này, bạn sẽ chỉ cần sử dụng 2 thìa dầu bạc hà hoặc dầu mù tạt. Cho hai muỗng canh vào bát chứa đầy đu đủ sống trước khi nghiền thành hỗn hợp sền sệt tự nhiên. Bây giờ, bạn nên cạo lông vùng kín của mình và cho nó vài ngày trước khi áp dụng loại dán đáng kinh ngạc này. Điều này có nghĩa là để tránh cho bạn những cơn đau không cần thiết có thể là kết quả của thủ tục này.

Vì vậy, bạn nên cạo lông mu ít nhất mười ngày sau khi cạo trước khi áp dụng quy trình này. Khi những sợi lông mu nhỏ bắt đầu mọc, hãy thoa một lượng bột nhão gram lên vùng kín của bạn. Sau khi làm như vậy, hãy để một thời gian cho hỗn hợp khô lại trước khi rút chất giống như thùng ra khỏi vùng kín của bạn. Chất giống như thùng này sẽ kéo hầu hết nếu không phải tất cả các sợi lông mu đang mọc của bạn từ gốc, có nghĩa là sẽ mất một thời gian rất dài trước khi lông mu mọc trở lại.

9. Tẩy lông mu bằng hỗn hợp trứng + đường

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

Một trong những cách triệt lông mu thành công tại nhà được nhiều người áp dụng không ai khác chính là hỗn hợp trứng và đường. Rất may, việc chuẩn bị hỗn hợp này diễn ra dễ dàng như việc tìm kiếm các thành phần cần thiết. Tất cả những gì bạn cần là một cái bát, một hoặc hai quả trứng và khoảng ba thìa đường. Theo tục lệ, hãy cạo lông vùng kín và để vài ngày để không những vết thương lành mà còn mọc vài sợi lông. Sau khi thực hiện xong, bạn hãy tiến hành dán hỗn hợp lên vùng kín. Hãy kỹ lưỡng và thậm chí nhất có thể nếu bạn muốn kết quả tốt nhất. Sau đó, để cho trứng và đường khô lại một thời gian trước khi kéo thùng ra khỏi vùng mu của bạn.

Hãy nhớ rằng, việc kéo những thứ giống như thùng rác này ra khỏi vùng kín của bạn sẽ khá đau đớn. Do đó, không cần phải nói rằng bạn sẽ phải gồng mình gánh chịu hậu quả của việc kéo. Nhưng một lần nữa, đây là một cái giá nhỏ phải trả cho việc không có lông mu và làm như vậy càng lâu càng tốt. Điều đáng mừng là cơn đau liên quan đến việc tẩy lông không kéo dài.

10. Đậu lăng + bột khoai tây loại bỏ lông vĩnh viễn

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

Nếu muốn loại bỏ lông mu hiệu quả và thoải mái ngay tại nhà, bạn nên cân nhắc thử dùng bột đậu lăng và khoai tây. Bạn sẽ cần tìm một ít đậu lăng vàng, nước chanh, mật ong và khoai tây là những thành phần cốt lõi để thực hiện phương pháp điều trị tại nhà khá hiệu quả này. Những thành phần bổ sung này nhằm tăng cường hiệu quả của bột đậu lăng và khoai tây. Như chúng ta đã biết một cách gần gũi, việc tẩy lông mu là một vấn đề liên quan đến giới tính.

Có nghĩa là, dù bạn là nam hay nữ, bạn đều có thể muốn cho một cơ hội để tẩy lông bằng đậu lăng và khoai tây. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách học cách chuẩn bị trước khi tìm hiểu tất cả về ứng dụng chính xác của nó. Điều tốt về các phương pháp điều trị lông tự nhiên, tự chế này là chúng không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bước đầu tiên để làm bột đậu lăng và khoai tây là cho hỗn hợp qua máy xay thực phẩm.

Hỗn hợp thu được phải là một hỗn hợp tẩy lông mịn, tự chế, có thể dễ dàng thoa lên da của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Để hỗn hợp mịn lưu lại trên các bộ phận / vùng kín của bạn trong gần nửa giờ trước khi rửa sạch. Khoai tây trong hỗn hợp tẩy lông tự nhiên tự chế của bạn sẽ tẩy trắng những sợi lông cứng đầu không dễ bong ra, khiến chúng ít bị mắt người nhìn thấy hơn.

Kết luận

cách tẩy lông vùng kín tại nhà, 10 cách tẩy lông vùng kín tại nhà dễ thực hiện

Thực tế là có rất nhiều phương pháp điều trị tại nhà mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ lông mu thành công và làm như vậy vĩnh viễn. Tất cả những gì bạn cần là thu thập các nguyên liệu sẵn có của họ và chế biến chúng chỉ trong vài phút. Ngoài ra, hãy nhớ cạo lông mu sớm hơn và để vài ngày để lông mu mọc lên. Điều này sẽ cho phép phương pháp tẩy lông tự nhiên tại nhà loại bỏ các nang lông ngay từ gốc, chăm sóc vấn đề vĩnh viễn.

Đừng cố triệt lông nếu bạn là người nghiệp dư và không dành thời gian để thực hành kỹ năng. Điều này là do bạn sẽ có nguy cơ gây ra cho mình nhiều đau đớn không đáng có. Nếu có thể, hãy tìm một người có thể hướng dẫn bạn cách thực hiện bất kỳ quy trình tẩy lông nào đã nêu ở trên. Vui lòng xem bất kỳ video nào trên YouTube về chủ đề này và chọn tất cả các mẹo được đưa ra. Một khi bạn đã cam kết học hỏi, bạn sẽ có thể loại bỏ vấn đề lông mu của mình một cách thoải mái ngay tại nhà của bạn, do đó bạn sẽ giảm bớt bất kỳ chi phí spa nào có thể phát sinh với nó!

5/5 - (8 bình chọn)
  • * Lưu ý - Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người *

Gọi hotline 24/7: 0973.323.222


    Đăng ký đặt lịch và nhận tư vấn dịch vụ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *