Ủ trắng phi thuyền có hiệu quả không?

Ủ trắng phi thuyền là một trong những công nghệ tắm trắng hiện đại nhất hiện nay, làm trắng da từ bên trong với sự hỗ trợ của máy phi thuyền hiện đại giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da sâu hơn nhanh hơn nhờ tác động nhiệt được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp lựa chọn , bên cạnh đó rất phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á.

Liệu trình ủ trắng tại Thẩm mỹ Sen sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cùng với chât lượng đã được khẳng định 6 năm. Chắc chắc Sen là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho chị em trong thời gian tới nhé.

Thông thường thì phương pháp tắm dưỡng sử dụng sản phẩm tự nhiên hoặc các thành phần chiết xuất thiên nhiên phù hợp với mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm bị tổn thương đã qua lột tẩy.
Hiện nay với sự phát triển của công nghệ và những cơ sở vật chất đã được đảm bảo, Chúng ta có thể thấy những hình thức tắm trắng như tắm dưỡng ra từ sâu bên trong và tắm dưỡng da từ bên ngoài.

Với một liệu trính tắm trắng thường diễn ra với 10 buổi, và khoảng từ 3-5 buổi da bắt dầu bật tone một cách mạnh mẽ . Bắt đầu từ buổi thứ 6 trở đi bạn sẽ tắm dưỡng để cho da được hâp thụ một cách tốt nhât hiệu quả. Thường mỗi buổi sẽ cách nhau 7 ngày. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ hạn chế sử dụng mỹ phẩm , hoặc những sản phẩm có chất tẩy rửa mạnh. Điều này sẽ làm da của bạn hấp thụ dưỡng chât một cách hiệu quả nhất.

Ủ trắng phi thuyền có hiệu quả không

Ủ trắng phi thuyền thường diễn ra trong khoảng từ 45-60p. Bạn sẽ được các kĩ thuật viên hỗ trợ, giúp tẩy tế bào chết, và được sử dụng những sản phẩm chuyên biệt của spa. Những sản phẩm này được kiểm định chất lượng cũng như giá cả hợp lí. Đối với mỗi gói liệu trình ủ trắng khác nhau, quý khách hàng sẽ có những loại sản phẩm khác nhau cho mỗi gói mà mình sử dụng .

Xem thêm bài viết : Tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Hi shine 3D

Trên đây là bài viết về câu hỏi, ủ trắng bằng phi thuyền có tốt không của Thẩm mỹ Sen. Mọi thông tin , chi tiết, thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp thông qua Hotline hoặc Fanpage của Thẩm mỹ Sen. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/24. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ Sen