Tắm trắng có hại cho da hay không

Tắm trắng có hại cho da hay không là điều mà rât nhiều chị em quan tâm. Bởi hiện nay các cơ sở spa mọc lên rât nhiều, và điều này khiến chị em vô cùng hoang mang trong việc lựa chọn .

Tắm trắng là biện pháp giảm hoặc ngăn chặn sự sản xuất sắc tố melanin (yếu tố tạo nên màu da) bằng cách sử dụng những sản phẩm rõ nguồn gốc. Công nghệ tắm trắng đã phát triển và việc gây hại đã được giảm thiểu khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều thẩm mĩ viện lại không cho biết thành phần có trong các sản phẩm làm trắng. Điều này rất nguy hiểm bởi lẽ, nếu bạn sử dụng sản phẩm làm trắng không rõ nguồn gốc, các phản ứng có hại có thể xuất hiện mà không biết là do chất gì gây ra. Do đó, bên cạnh những lợi ích về mặt thẩm mĩ mà làn da trắng mang lại, các ấynên cân nhắc về những tác hại khi thực hiện tẩy trắng da.

 • Giúp căng bóng collagen,
 • Da căng bóng, mịn màng
 • Làn da bật tone một cách mạnh mẽ
 • Cung cấp các loại vitamin dưỡng chất thiết yếu cho da, đồng thời làm tăng sức đề kháng cho da một cách hiệu quả.
 • Những sản phẩm được kiểm định chât lượng một cách tốt nhất
tắm trắng có hại hay không

Những câu hỏi liên quan đén liệu trình tắm tráng có tác hại cho da hay không?

 1. Những câu hỏi liên quan đến tắm trắng có hại cho da hay không?

  Tắm trắng không hề gây hại cho da như những gì mà người ta đồn thôi. Tắm trắng sẽ giúp da trắng sáng ,mịn màng. Và guisp bạn bật toen một cách tự nhiên nhất.
  Những sản phẩm mà tắm trắng gây hại cho da có thể là những sản phẩm như kem trộn, những sản phẩm không rõ nguồn gốc, được bày bán tràn lan trên thị trường. Chính những sản phẩm này sẽ khiến cho da của bạn trở nên xấu đi rất nhiều. Và gây ra những tác hại cho da sau này.

 2. Tắm trắng ở spa nào là hiệu quả nhất , và thời gian sử dụng là bao nhiêu

  Tắm trắng tại Thẩm mỹ Sen với liệu trình gồm 10 buổi, từ 3-5 buổi da bắt đầu bật tone một cách mạnh mẽ. Những buổi còn lại sẽ giúp cho da của bạn trắng sáng rạng rỡ. Hiện nay Sen có 2 địa điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh,. Là nơi được rât nhiều khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ mà Sen đem lại cho khách hàng.

 3. Sau khi sử dụng liệu trình tắm trắng, bạn có nên sử dụng sản phẩm nào ở nhà hay không

  Bạn sẽ sử dụng những sản phẩm chuyên dụng ở spa , nhằm chăm sóc da một cách tốt nhất tại nhà. Điều này sẽ giúp cho da của bạn căng bóng, luôn luôn mịn màng. Và đặc biệt giúp cho bạn cảm thấy vô cùng tự tin khi đi chơi với bạn bè.. Đặc biệt hơn nữa, nếu như bạn biết cách chăm sóc da thì bạn sẽ có làn da trắng sáng vĩnh viễn luôn nhé

Xem thêm : bài viết về dich vụ tắm trắng bằng công nghệ Hi shine 3D

Mọi chi tiết, thoogn tin cũng như là thắc mắc của khách hàng, sẽ dược giải đáp một cahc nhanh nhât,

Trên đây là bài viết về câu hỏi tắm trắng có hại cho da hay không của Thẩm mỹ Sen. Mọi thắc mắc của quý khác xin vui lòng gửi qua Fanpage hoặc Website của Thẩm mỹ Sen để có những giải đáp kịp thời và đầy đủ nhất. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Sen